Wiki

Download nhạc, video không cần IDM với Google Chrome

Tải nhạc, video không cần IDM bằng Google Chrome. Chỉ cần một tiện ích nhỏ là bạn có thể tải bất kỳ bản nhạc, video nào về máy tính mà không cần sử dụng IDM.

Cờ của Rome + khá nổi tiếng gần đây với khả năng vào Facebook khi bị chặn và tải video trên youtube mà không cần IDM, hãy truy cập Facebook, có nhiều cách đơn giản dành cho bạn ở đây và tải video trên youtube thậm chí tải nhạc và video từ bất kỳ trang web nào thì bạn có thể đưa tính năng này vào Google Chrome. và tiếp tục sử dụng Google Chrome Thực sự mượt mà Cờ của Rome +.

Nó đang sử dụng tiện ích mở rộng Cứu tinh. Bạn có thể tải về máy tính của mình tại đây:

Tải xuống tiện ích mở rộng Savior

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Savior

Bạn vào cài đặt, chọn tiện ích mở rộng hoặc loại chrome: // extensions , đánh dấu vào Chế độ nhà phát triển như hình bên dưới.

download-video-not-can-idm

Hướng dẫn tải nhạc và video không cần IDM bằng Google Chrome

Giải nén tệp bạn đã tải xuống ở trên bằng winrar hoặc 7-zip, thu nhỏ cửa sổ, kéo và thả tệp Savior.crx nhập Google Chrome như hình bên dưới.

how-download-tren-google

Hướng dẫn tải nhạc không cần IDM với Google Chrome

Bạn chọn Hơn nữa để hoàn tất cài đặt.

cach-download-tren-google-chrome-giong-crom-cong

Hướng dẫn tải video không cần IDM với Google Chrome

Đối với bất kỳ trang web nào có nhạc hoặc video, Tiện ích cứu tinh sẽ phát hiện và hiển thị biểu tượng mũi tên hướng xuống màu xanh lam ở góc trên thanh địa chỉ của trình duyệt. Bạn chỉ cần nhấp chuột, chọn định dạng và chất lượng video mong muốn, nhấn nút Tải xuống, video sẽ tự động được tải về máy tính của bạn. Quá tuyệt vời đúng không.

cach-download-tren-google-chrome-khong-can-idm

Hướng dẫn tải nhạc, video không cần IDM với Cứu tinh

Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button