Phần mềm

Download phần mềm dọn rác Ccleaner Full Crack vĩnh viễn 2021

Ccleaner Full Crack là phần mềm có chức năng dọn rác tối ưu cho máy tính. Nhờ đó, giúp máy tính hoạt động hiệu quả, năng suất hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Download phần mềm dọn rác Ccleaner Full Crack mới nhất, vĩnh viễn 2020. 

 Hy vọng, với bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Giới thiệu Ccleaner Full Crack

Nhiều người thường được nghe đến phần mềm Ccleaner nhưng không hiểu rõ về chúng. Vậy Ccleaner là gì? Ccleaner Full Crack là gì? Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu với chúng tôi ngay trong bài viết dưới đây.

CCleaner là gì?

Ccleaner là ứng dụng nhằm dọn rác cho máy tính. Những tập tin tạm, biểu tượng Shortcut bị hỏng hay những ứng dụng chạy ngầm sẽ được loại bỏ.

Ccleaner xóa lịch sử trình duyệt Web và các tập tin Internet tạm thời. Do đó, bảo vệ thông tin người dùng một cách tối ưu nhất. Bạn có thể sử dụng Internet mà không lo bị đánh cắp thông tin cá nhân.

ccleaner-full-crack
Ccleaner là ứng dụng nhằm dọn rác cho máy tính

Do được dọn sạch tập tin không cần thiết nên máy tính tiết kiệm được ổ cứng. Ngoài ra, chúng còn giúp xóa các mục không cần thiết nằm trong Windows Registry. Máy tính được gỡ cài đặt phần mềm đồng thời lựa chọn chương trình khởi động Windows.

Phần mềm CCleaner Full Crack là gì?

Với những ưu điểm nổi bật, phần mềm máy tính này được rất nhiều người cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, với phiên bản Ccleaner chuẩn, bạn sẽ phải mất phí. 

Nhưng với Ccleaner Full Crack máy tính vẫn có khả năng dọn dẹp rác, tăng khả năng xử lý thông tin. Trong khi đó, người dùng được sử dụng vĩnh viễn mà không bị tính phí.

CCleaner là một ứng dụng nhỏ gọn, hiệu quả cho loại máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows hoặc Mac OS nhằm giúp dọn sạch rác tích lũy trong máy qua thời gian như các tập tin tạm, các biểu tượng shortcut bị hỏng và các vấn đề khác.

Phần mềm CCleaner Full mang lại cho bạn thêm các tính năng như loại bỏ đi các phần mềm, các ứng dụng quảng cáo, mã độc dính phần mềm theo dõi, cải thiện hiệu suất hoạt động máy tính của bạn một cách tốt nhất.

Những tính năng mới nổi bật nhất của phần mềm Ccleaner Full Crack 2020

Không phải ngẫu nhiên Ccleaner Full Crack lại được yêu thích đến như vậy. Phần mềm này có nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tốt nhất cho máy tính của bạn.

Cụ thể như sau:

Ccleaner có tính năng dọn dẹp Registry

Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm Ccleaner Full Crack. Tính năng này giúp máy tính được gọn nhẹ hơn. Hơn nữa, phần mềm này còn giúp Repair những lỗi nhẹ trên máy tính của mình.

Một lưu ý mà chúng tôi muốn nhắc bạn là không nên lạm dụng tính năng Registry nhiều lần. Chúng có thể gây ra tác dụng ngược. Registry có thể khiến máy bị chậm. Thậm chí lạm dụng quá sẽ khiến cài đặt chương trình không thể cài đặt.

Tải Ccleaner mới nhất giúp tăng tốc độ cực nhanh cho máy tính

Bạn có từng khó chịu khi máy tính ngày càng chạy chậm? Bạn đã từng tìm hiểu nguyên nhân của chúng là gì hay không? Có thể do máy tính đang chạy ngầm nhiều phần mềm mà người dùng không để ý. 

ccleaner-full-crack-moi
Phần mềm mang tới trải nghiệm tích cực khi lướt Web

Điều này gây phiền toái khi trình duyệt Web. Đồng thời giảm dung lượng bộ nhớ. Tải Ccleaner Full Crack sẽ giúp dọn dẹp những ứng dụng không cần thiết. Kết quả là răng Speed của máy tính, phục vụ người dùng.

Xem thêm: key CCleaner pro vĩnh viễn, miễn phí 100%

Ccleaner Full Crack – một phần mềm cho doanh nghiệp hữu ích nhất

Không chỉ hữu hiệu cho các cá nhân, Ccleaner còn rất hữu ích cho các doanh nghiệp. Phần mềm giúp tăng tuổi thọ của máy tính, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, với những doanh nghiệp lớn, số lượng máy tính nhiều thì số tiền mang lại là không nhỏ.

Duyệt Web an toàn hơn khi sử dụng Ccleaner mới nhất

Thông thường, bạn sẽ bị làm phiền bởi những quảng cáo khi lướt Web. Nguyên nhân là máy tính của bạn đã bị dính Cookies theo dõi. Giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này là xóa Cookies. Và Ccleaner chính là phần mềm hữu hiệu nhất. Bạn sẽ tránh được sự theo dõi, làm phiền hoàn toàn miễn phí.

Đối với nguy cơ khôi phục dữ liệu giúp hỗ trợ vô hiệu và lưu trữ dữ liệu của bạn ở trạng thái an toàn và riêng tư

Nhiều người tin rằng, khi thực hiện xóa tập tin, thông tin sẽ hoàn toàn biến mất khỏi máy tính. Điều này là không chính xác. Lợi dụng sơ hở này, rất nhiều người đã lấy cắp thông tin, dữ liệu nhằm mục đích trục lợi. 

Khi muốn xóa bất cứ thông tin nào quan trọng khỏi máy tính của bạn, hãy sử dụng đến Ccleaner. Chắc chắn, các tệp tin sẽ bị xóa hoàn toàn. Người khác không thể xem hoặc lấy lại được chúng.

Tải phần mềm Ccleaner Full Crack giúp khởi động máy tính nhanh hơn

Như đã phân tích, càng chạy nhiều chương trình ngầm, máy tính hoạt động càng lâu. Khi sử dụng phần mềm Ccleaner Full Crack, máy được dọn sạch rác. Nhờ đó, tốc độ máy tính sẽ cải thiện đáng kể. Hiệu suất làm việc tăng lên rất nhiều. Download Ccleaner Full Crack mới nhất giúp khởi động máy tính nhanh hơn.

Tính năng Disk Analyzer

Đây cũng là một trong những tính năng cơ bản và hữu ích nhất của phần mềm dọn rác. Với tính năng này, người dùng có thể kiểm soát được dung lượng lưu trữ trên máy tính. Đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi phải không nào?

ccleaner-full-crack-moi-nhat
Kiểm soát được dung lượng lưu trữ trên máy tính

Tính năng Duplicate Finder

Duplicate Finder là tính năng giúp người dùng tìm kiếm các File, thư mục trùng lặp. Tính năng này giúp bạn xóa các File sao chép không cần thiết. Nhờ việc giải phóng các tập tin trùng lặp mà ổ đĩa của bạn sẽ có nhiều dung lượng hơn.

Tính năng này hoàn toàn hữu ích cho người dùng. Nhất là những máy tính ít không gian lưu trữ, không gian nhỏ. 

Ccleaner là một trong những phần mềm công cụ gỡ cài đặt vô cùng hiệu quả

Với Ccleaner, việc gỡ bỏ những cài đặt hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản. Nếu không sử dụng đến một phần mềm nào đó, bạn chỉ cần gỡ bỏ chúng để giải phóng dung lượng. Ccleaner có nhiều ưu điểm, gỡ cài đặt nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều so với tính năng trong Control Panel của Windows.

tai-ccleaner-full-crack
Công cụ gỡ cài đặt hiệu quả

Chính sách tải Ccleaner quyền riêng tư hoàn hảo

Xóa sạch mọi dữ liệu không để lại dấu vết khi đóng Internet. Download phần mềm dọn rác Ccleaner Full Crack giúp bảo vệ thông tin người dùng một cách tối ưu nhất. Hơn thế, việc kiểm tra, dọn dẹp máy tính cũng được diễn ra thường xuyên, tự động.

Hướng dẫn Download và cài đặt phần mềm CCleaner Full Crack phiên bản mới 2020 về máy tính

Nhìn chung, cách Download và cài đặt phần mềm Ccleaner Full Crack về máy tính tương đối đơn giản. Bạn có thể tự cài đặt nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên lỹ thuật. Nhờ đó, chủ động trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Download và cài đặt phần mềm CCleaner Full Crack phiên bản 2020

Để Down CCleaner Full Crack Win 10, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Trước tiên, cần tải CCleaner mới nhất phiên bản 2020 về máy. Bạn có thể tải và cài đặt đơn giản theo đường link dưới đây:

Link Download CCleaner Full Crack Google Drive 2020 và File phần mềm kích hoạt: 

Download

Trong trường hợp Limited khi tải Ccleaner Full Crack 2020, bạn cần đăng nhập tài khoản Google. Sau đó, có thể tiếp tục tải bình thường.

Bước 2: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống. Bạn sẽ nhận được 2 File như hình. Sau đó, tiến hành khởi động File cài đặt.

giai-nen-ccleaner-full-crack
Giải nén File và khởi động File cài đặt

Bước 3: Chọn Install.

tai-ccleaner-full-crack-moi-nhat
Chọn Install

Bước 4: Chờ màn hình trong khoảng 1 – 2 phút để phần mềm hoàn tất việc cài đặt.

phan-mem-ccleaner-full-crack
Chờ màn hình trong khoảng 1 – 2 phút để phần mềm hoàn tất việc cài đặt

Bước 5: Click chuột vào mục Run CCleaner để chạy CCleaner Full Crack trên giao diện máy tính.

phan-mem-ccleaner-full-crack-moi
Click chuột vào mục Run CCleaner để chạy CCleaner Full Crack

Bước 6: Click chọn Start My Trial để tiếp tục.

phan-mem-ccleaner-full-crack-moi-nhat
Click chọn Start My Trial để tiếp tục

Như vậy, quá trình cài đặt đã hoàn tất. Để sử dụng phần mềm dọn rác miễn phí, bạn phải kích hoạt chúng.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm dọn rác CCleaner Full Key 2020

Sau khi hoàn thành việc tải và cài đặt phần mềm, bạn cần kích hoạt. Lưu ý, trước khi kích hoạt, cần tắt CCleaner. Đồng thời, tắt luôn biểu tượng Icon CCleaner ở bên phải thanh Taskbar. 

Các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng Icon Ccleaner. Sau đó, tiếp tục chọn Exit

cai-dat-ccleaner-full-crack
Click chuột phải vào biểu tượng Icon Ccleaner rồi chọn Exit

Bước 2: Giải nén tệp Ccleaner key. Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện 2 Folder.

Bước 3: Sao chép 2 File rồi Paste vào mục đã cài đặt của phần mềm Ccleaner

cai-dat-ccleaner-full-crack-moi
Sao chép File

Bước 4: Click chuột phải vào Icon của phần mềm Ccleaner nằm trên Desktop. Sau đó tiếp tục “Open file location”

cai-dat-ccleaner-full-crack-moi-nhat
“Open file location”

Bước 5: Lúc này, màn hình sẽ hiện ra Folder Setup của phần mềm CCleaner. Chỉ cần Paste để dán 2 File vừa Copy vào thư mục này.

don-rac-ccleaner-full-crack
Paste để dán 2 File vừa Copy vào thư mục

Bước 6: Click vào tùy chọn Replace the files in the destination.

phan-mem-don-rac-ccleaner-full-crack
Click vào tùy chọn Replace the files in the destination

Bước 7: Trên màn hình, bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có đồng ý ghi đè hay không? Hãy chọn Continue.

tai-phan-mem-ccleaner-full-crack
Hãy chọn Continue

Như vậy, quá trình cài đặt phần mềm CCleaner đã hoàn tất. Người dùng có thể sử dụng miễn phí một cách vĩnh viễn. 

tai-phan-mem-ccleaner-full-crack-moi
Kiểm tra xem phần mềm đã được đăng ký thành công hay chưa?

Sau khi cài đặt phần mềm, bạn sẽ thấy máy tính chạy nhanh hơn rất nhiều. Việc trải nghiệm Web mượt mà, tránh bị những phần mềm quảng cáo làm phiền. Ổ cứng cũng sạch sẽ, tăng dung lượng lưu trữ. Với những ưu điểm nổi bật này, bạn đã sẵn sàng tải và cài đặt CCleaner Full Crack hay chưa? Tôi tin chắc rằng, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về phần mềm CCleaner. Trong bài viết này, chúng tôi cũng vừa hướng dẫn cách tải và cài đặt CCleaner Full Crack 2020 vĩnh viễn. Mọi thắc mắc liên quan đến quá trình cài đặt, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cụ thể, chi tiết. Và đừng quên theo dõi phanmemdownload.com để liên tục cập nhật cho mình nhiều thông tin hữu ích! Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button