Wiki

Downloand và cài đặt Kindle for PC

Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Kindle dành cho PC, đọc sách trên máy tính cá nhân Windows của bạn.

Giới thiệu

Kindle của Amazon dành cho PC là một trình quản lý và đọc sách điện tử miễn phí dành cho máy tính Windows. Bạn có thể đọc sách điện tử, thủ thưbộ sưu tập Bạn có thể sử dụng Kindle trên thiết bị cầm tay của mình, chỉ trong một bố cục được tối ưu hóa cho Windows.

Phiên bản mới nhất của Thiêu cho những ứng dụng máy tính Có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính nào đang chạy Windows 7, Windows 8 hoặc 8.1, hoặc các cửa sổ mười ở Chế độ Máy tính để bàn.

Tải xuống kindle cho máy tính

Bạn có thể gửi email các định dạng sách sau đến Kindle:

 • Microsoft Word (.doc, .docx)
 • Định dạng Văn bản Có dạng thức (.rtf)
 • HTML (.htm, .html)
 • Văn bản (.txt)
 • Sách Mobi (PRC, MOBI)
 • Định dạng hình ảnh JPEG (.jpg), GIF (.gif), Bitmap (.bmp) và PNG (.png).
 • Adobe PDF (.pdf)
 • Tệp ZIP chứa các tệp có định dạng trên

Thuận lợi

Kindle cho PC: Rất nhiều trình đọc sách điện tử miễn phí có sẵn trong Windows 10 và nhiều đầu đọc làm việc với các tựa sách của Kindle, nhưng người dùng Kindle sẽ đánh giá cao Kindle vì khả năng tích hợp máy tính để bàn, quyền truy cập tài khoản và bố cục kiểu Explorer chính hãng với thanh menu, thanh bên và Tài nguyên trợ giúp .

Tài khoản miễn phí: Nếu bạn không phải là Người dùng Kindle Hiện tại, bạn có thể tạo tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập đúng cách bằng tài khoản Amazon hiện có của mình.

Chú thích và hơn thế nữa: Với Kindle cho PC, bạn có thể sao lưu và hiển thị các chú thích và phần đánh dấu của mình, quản lý và bộ sưu tập, đồng bộ hóa dữ liệu và kiểm tra các tiêu đề mới cũng như các bản cập nhật khác.

Khuyết điểm

Không phải là một cuốn sách: Hầu hết người dùng sẽ thích sử dụng Kindles trên thiết bị đọc sách điện tử cầm tay của họ, đặc biệt là khi đang di chuyển. Tất nhiên, nếu bạn không có thiết bị Kindle, Kindle cho PC là lựa chọn phù hợp.

Dòng cuối cùng

Kindle cho PC cho phép người dùng Thiêu nhiều lựa chọn hơn và thực hiện Tài liệu Kindle có sẵn cho nhiều đối tượng hơn. Các trình đọc miễn phí khác có sẵn, nhưng Kindle cho PC tích hợp dễ dàng với tài khoản Amazon của bạn .

Một số tính năng chính của Kindle cho PC

 • Đọc sách điện tử trên máy tính của bạn.
 • Đọc sách ở chế độ toàn màn hình.
 • Hỗ trợ đọc các file MobileReader (PRC) và Mobi rất tốt.
 • Nguồn sách phong phú.
 • Đánh dấu trang, lật trang khi đọc.
 • Chức năng tra cứu từ điển.
Tải xuống kindle cho PC

Tải xuống kindle cho PC

Video hướng dẫn cài Kindle cho PC – Phần mềm đọc sách trên máy tính

Quá trình cài đặt khá đơn giản, lúc khởi động đầu tiên bạn phải đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu Amazon của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký miễn phí tại đây.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kindle dành cho máy tính để bàn

Giao diện chính của chương trình như sau:

kindle-for-pc-phien-ban-moi-nhat-phan-mem-doc-sach-dien-tu-

Để mở một cuốn sách đã có trong ổ cứng, bạn nhấp đúp vào tệp của cuốn sách đó, Kindle for PC sẽ tự động mở nội dung của nó cho bạn xem. Cuốn sách này sau đó sẽ tự động được thêm vào danh mục sách của bạn khi bạn nhấn nút Trang chủ trong Kindle dành cho PC.

Trong quá trình sử dụng, chúng tôi nhận thấy phần mềm này đọc các file MobileReader (PRC) và Mobi rất tốt. Ngoài cách mua sách trả phí từ Amazon, bạn có thể tìm sách có định dạng tương tự bằng tiếng Việt để tải miễn phí trên các website như e-thuvien.com, ebook.com.vn, tailieu.vn, v.v.

 • Thanh công cụ của Kindle cho PC có đầy đủ các chức năng hỗ trợ bạn đọc:
 • Mặt sau: Quay lại việc đọc trang trước.
 • Dấu trang: Đánh dấu trang là đang đọc để bạn có thể nhanh chóng quay lại trang đó vào lần sau.
 • Đi đến: Di chuyển đến một vị trí trong sách như trang bìa, trang cuối cùng hoặc trang có số trang nhất định.
 • Nét chữ: Chọn phông chữ, màu phông chữ, v.v. cho tài liệu đang đọc.
 • Chế độ toàn màn hình: Xem ở chế độ toàn màn hình.
 • Chế độ xem nhiều cột: Thay đổi chế độ đọc theo 1 cột hoặc nhiều cột.

Kindle cho PC cũng được tích hợp chức năng tra cứu từ nhiều nguồn khác nhau như: từ điển, GoogleWikipedia. Bạn chỉ cần nhấp đúp vào từ cần tra, một cửa sổ pop-up chứa nghĩa của từ đó được tra trong từ điển Oxford hiện ra như sau (lần đầu tiên bạn phải đợi phần mềm tải về từ Oxford từ điển). Để tra cứu từ các nguồn khác, hãy nhấp vào nút Khác và chọn Google hoặc Wikipedia.
Trong cửa sổ bật lên này, bạn cũng có thể thêm ghi chú, đánh dấu hoặc sao chép bằng cách nhấp vào các nút chức năng tương ứng.

Nếu Adobe Reader là lựa chọn hàng đầu để đọc tài liệu pdf, thì Kindle cho PC là một phần mềm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn xem các định dạng sách điện tử phổ biến khác như prc và mobi. Đây cũng là phần mềm được các “mọt sách” yêu công nghệ đánh giá là không thể hiểu được.

Ghi chú: Các tính năng này trước đây chỉ có trên Sách giáo khoa. Để xác nhận rằng ứng dụng của bạn đang hoạt động trên các phiên bản mới nhất, hãy chọn Cứu giúp -> Về Kindle trên Kindle của bạn cho ứng dụng PC. Nếu ứng dụng của bạn được cập nhật, bạn sẽ thấy “Phiên bản: 1.16.0”.

_ Kindle cho các ứng dụng máy tính đang chạy phiên bản phần mềm dưới 1.11.0 không còn được hỗ trợ. Để tiếp tục đọc trên ứng dụng của mình, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt các phiên bản mới nhất miễn phí. Kindle cho PC. Nếu bạn đang chạy hệ điều hành không tương thích với các ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể tiếp tục đọc từ máy tính của mình với Kindle Cloud Reader .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button