Wiki

DriverEasy 5.1.6.18378 – Tự động tải về và cập nhật Driver

DriverEasy đã được thiết kế để tự động phát hiện, tải xuống và sửa chữa các sự cố Driver trên máy tính của bạn. Sau khi thực hiện, kết quả là một máy tính ổn định hơn với hiệu suất được nâng cao và cải thiện.

DriverEasy 5.1.6.18378


Tải xuống DriverEasy 5.1.6.18378 cho Windows

Thông tin:

  • Phiên bản: DriverEasy 5.1.6.18378
  • Kích thước tập tin: 3.71MB
  • Yêu cầu: Windows (Tất cả các phiên bản)
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ

DriverEasy 5 - cài đặt trình điều khiển và trình điều khiển mới nhất cho WINdows

Lái xe dễ dàng có thể cập nhật và duy trì trình điều khiển máy tính Windows của bạn một cách tự động với một vài cú nhấp chuột. Ứng dụng sẽ quét máy tính của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi thời, bị thiếu và không phù hợp, đồng thời tải xuống và cài đặt các phiên bản cập nhật.

Lái xe dễ dàng tự động tạo các điểm khôi phục và sao lưu trình điều khiển, sau đó nó cho phép bạn lên lịch quét và cài đặt trình điều khiển riêng biệt hoặc tất cả cùng một lúc.

Tải xuống DriverEasy 5.1.6.18378

Nhìn chung, DriverEasy sử dụng rất đơn giản, có chức năng phân tích hệ thống nhanh chóng và có thể tự động tải xuống và cập nhật trình điều khiển hệ thống của bạn. Nhược điểm là nó có thể không hoạt động hoàn toàn với tất cả các thành phần của nhà sản xuất PC và các bản cập nhật trình điều khiển bị giới hạn ở phiên bản dùng thử miễn phí của ứng dụng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button