Wiki

Giới thiệu 2 ứng dụng Fake IP trên điện thoại, Free 100%

Hiện nay, có rất nhiều trang web bị các nhà mạng Việt Nam chặn, thậm chí một số trang web nước ngoài hay một số trang game còn chủ động chặn IP Việt Nam.

Cách để truy cập các trang web / game bị chặn như thế này là sử dụng phần mềm VPN để giả mạo địa chỉ IP. Tuy nhiên, việc sử dụng các ứng dụng VPN trên smartphone ở thời điểm hiện tại vẫn còn khá nhiều bất cập.

Hầu hết các phần mềm VPN chỉ cung cấp bản dùng thử ngắn hạn, sau đó họ sẽ yêu cầu bạn trả phí hàng tháng để tiếp tục sử dụng. Điều đó không hoàn toàn miễn phí!

Ứng dụng 1.1.1.1 của Cloudflare sẽ giúp bạn giải quyết những bất cập trên, tuy nhiên nó lại không có chức năng chọn quốc gia để fake IP sang. Tức là bạn vẫn có thể Fake IP nhưng nó sẽ Fake IP một cách ngẫu nhiên.

Chính vì vậy để giải quyết những bất cập này, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 ứng dụng VPN (Apps) không thu phí duy trì hàng tháng, đồng thời cho phép bạn fake IP sang quốc gia mà bạn muốn. .

Vâng, 2 ứng dụng mà tôi muốn giới thiệu là Turbo VPN và Touch VPN.

Ghi chú: Bài viết này được thực hiện trên hệ điều hành Android, tuy nhiên người dùng iOS cũng có thể áp dụng điều tương tự.

Đọc thêm:

#đầu tiên. Sử dụng Turbo VPN để giả mạo địa chỉ IP trên điện thoại thông minh

Turbo VPN là Ứng dụng VPN của Kết nối sáng tạo, cho phép bạn tải xuống trên cả Google Play của Google và App Store của Apple.

+ Bước 1: Vào Play Store / CH Play, tìm kiếm từ khóa Turbo VPN rồi tải về. Hoặc bạn có thể tải về thông qua liên kết trực tiếp đến Cửa hàng tại đây:

Tải xuống Turbo VPN: Phiên bản Android / phiên bản iOS

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (1)

+ Bước 2: Nhấn vào biểu tượng của Turbo VPN để khởi chạy Ứng dụng, lúc này sẽ hiển thị giao diện như hình bên dưới. Bạn bấm vào dòng nút I agree để đồng ý với các điều khoản sử dụng của Turbo VPN.

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (2)

+ Bước 3: Lúc này App sẽ có giao diện như hình bên dưới, click trực tiếp vào biểu tượng củ cà rốt hình tròn dưới dòng chữ Nhấn để kết nối để tự động giả mạo IP đến máy chủ gần nhất (thường là Singapore)

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (3)

Nếu bạn muốn fake IP sang một quốc gia cụ thể => vui lòng bấm vào biểu tượng quả địa cầu ở góc trên bên phải để chọn.

Giao diện sẽ như hình bên dưới, số lượng quốc gia khá ổn, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cá nhân của bạn.

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (4)

Khi kết nối thành công (Fake IP thành công) sẽ có giao diện như hình bên dưới. Bất cứ khi nào bạn không muốn Fake IP nữa, hãy nhấp vào nó X Màu đỏ đó để ngắt kết nối là xong.

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (5)

# 2. Hướng dẫn sử dụng Touch VPN để Fake IP trên điện thoại

Mặc dù số lượng quốc gia mà ứng dụng Turbo VPN hỗ trợ khá đủ để đáp ứng nhu cầu cá nhân, nhưng bạn có thể cần phải fake IP sang một số quốc gia khác như Nga chẳng hạn.

Tại thời điểm này, bạn sẽ cần sử dụng Touch VPN. Giống như Turbo VPN, đây là Ứng dụng VPN miễn phí 100%, không mất phí duy trì và Ứng dụng này cũng cho phép bạn chọn quốc gia cụ thể để fake IP một cách dễ dàng.

+ Bước 1: Vào Play Store / CH Play, tìm kiếm từ khóa Touch VPN sau đó tải xuống Ứng dụng. Hoặc bạn có thể tải về thông qua liên kết trực tiếp đến Cửa hàng tại đây:

Tải xuống ứng dụng Touch VPN: Phiên bản Android / phiên bản iOS

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (6)

+ Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Touch VPN để khởi chạy Ứng dụng. Khi vào ứng dụng sẽ xuất hiện hộp thoại pop-up => nhấn Skip để bỏ qua việc đọc các điều khoản sử dụng.

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (9)

Sau đó vuốt sang phải và nhấn vào. cái nút Okay bên dưới để vào Ứng dụng.

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (8)

+ Bước 3: Khi vào App bạn sẽ có giao diện như sau => bấm vào. cái nút Connect để tự động fake IP sang quốc gia gần nhất.

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (7)

Nếu bạn muốn chọn một quốc gia cụ thể để fake IP sang => vui lòng bấm vào mũi tên nhỏ màu đỏ bên phải dòng chữ Best Choice.

Giao diện chọn quốc gia sẽ như hình bên dưới. Sau khi chọn App sẽ fake IP sang quốc gia bạn muốn.

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (10)

# 3. So sánh phần mềm Turbo VPN và Touch VPN

Cả hai đều là ứng dụng VPN miễn phí trên điện thoại nên sẽ có quảng cáo dạng pop-up, thường sẽ xuất hiện sau khi bạn nhấn nút kết nối, Turbo VPN cũng có banner quảng cáo bên dưới nhưng cả hai đều miễn phí. không quá khó chịu và ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng.

Cái này, chúng ta nên chấp nhận nó, vì không có phí sử dụng nó mà không có quảng cáo, ứng dụng chắc chắn sẽ chết sớm. Mọi thứ đều cần tiền để duy trì nó!

Xét về số lượng quốc gia cho phép giả mạo IP (không bao gồm phiên bản VIP), Touch VPN có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, về tốc độ kết nối, Turbo VPN nhanh hơn RẤT NHIỀU.

Ví dụ, khi vào game PES 2020, một game khóa IP của Việt Nam, khi sử dụng Turbo VPN, thời gian vào game mất khoảng 20-30 giây, còn đối với Touch VPN, thời gian có thể lên đến 1 phút. Do đó, tôi khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng Turbo VPN ha.

ung-dung-fake-ip-tren-smartphone (11)

Cả App VPN đều có thể được sử dụng để vào game, hiển thị đầy đủ thông báo như trong hình bên dưới.

#4. Phần kết

Vâng, như vậy là mình vừa giới thiệu đến các bạn 2 ứng dụng fake IP miễn phí trên Điện thoại thông minh.

Cả Turbo VPN và Touch VPN đều là giải pháp giả mạo IP đến một quốc gia cụ thể mà không mất phí, không phải là giải pháp tăng tốc độ kết nối.

Bạn nên phân biệt rõ điều này, nó chỉ giúp bạn truy cập vào một trang web, ứng dụng hoặc game bị chặn chứ tốc độ sẽ không nhanh như khi bạn không Fake IP.

Vì vậy, đừng mong đợi tốc độ tốt khi sử dụng 2 ứng dụng VPN trên, tốc độ chỉ ở mức đủ dùng, nhưng ổn định. Cảm ơn vì đã đọc bài viết của tôi.

Ngoài 2 ứng dụng mà mình vừa giới thiệu ở trên, nếu bạn biết thêm ứng dụng Fake IP trên điện thoại nào khác thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn !

CTV: k4tyu5ha – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button