Phần mềm

Hãy tải Connectify Hotspot mới nhất 2020 để làm điểm phát wifi trên máy tính

Hiện nay, việc sử dụng mạng Internet là một nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Khi chiếc máy tính của bạn đang có kết nối mạng nhưng các thiết bị còn lại không có. Ví dụ như: điện thoại hay một chiếc máy tính khác. Bạn mong muốn những thiết bị đó cũng có kết nối mạng. Mong muốn của bạn giờ đây hoàn toàn có thể thực hiện được khi bạn biết sử dụng phần mềm Connectify. Hãy tải Connectify và sử dụng chúng giống như chức năng của cục phát wifi nhà bạn nhé.

Tìm hiểu về phần mềm Connectify

Connectify Hotspot được sử dụng trên toàn bộ các hệ điều hành Windows. Chúng được biết đến với chức năng là biến chiếc máy tính thành điểm phát wifi. Đường truyền từ máy tính có phần mềm Connectify đến các thiết bị khác có tốc độ liên kết khá cao.

Connectify là gì?

Connectify là phần mềm tương đối thú vị và tiện ích. Chúng có thể giúp bạn thêm một chức năng của chiếc máy tính. Đó là chức năng phát Wifi hoàn toàn không tính phí. Trước đây, bạn phải sử dụng các loại dây mạng nhằng nhịt, tốn kém để cho những chiếc máy tính có thể cùng truy cập mạng. Hoặc trong trường hợp cần dùng mạng cho điện thoại, bạn phải tìm nơi có Wifi. Thì giờ đây tải Connectify sẽ mang lại cho bạn giải pháp tuyệt vời trong việc truy cập Wifi. Hình thức hoạt động của phần mềm này là tạo một bộ đường truyền ảo có thể phát WiFi từ máy tính (đang cài đặt phần mềm Connectify) với toàn bộ các thiết bị cần kết nối xung quanh. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ kiểm soát đường truyền ảo do mình tạo ra. Ngoài ra, việc chia sẻ dữ liệu sẽ ở chế độ bảo mật nhất.

Connectify tạo điểm phát wifi free trên Laptop

Connectify hoạt động giống như nguyên tắc hoạt động của các Modem phát Wifi thông thường. Chúng cho phép đặt tên riêng và mật khẩu của mình và chia sẻ kết nối an toàn. Bạn sẽ có thể sử dụng Connectify mượt mà trên toàn bộ các hệ điều hành. Bởi Connectify có tốc độ đường truyền khá bảo đảm. Ngoài ra, bạn cũng sử dụng kết nối với điện thoại một cách đơn giản nhất.

Connectify dễ dàng kết nối các thiết bị

Tải Connectify tạo ra một kết nối an toàn cho mình và tất cả các thiết bị của mình. Thao tác kết nối không hề phức tạp. Bạn tìm đến địa chỉ của chương trình, đặt tên cho mạng Wifi sẽ phát và mật khẩu đăng nhập. Trong những vùng có không gian nhỏ hay vừa phải thì việc kết nối Wifi mang lại tiện ích tuyệt vời. Ví dụ: trong nhà, trong văn phòng làm việc…Trước kia, bạn phải cần đến những loại dây mạng to để kết nối mạng cho máy tính. Hay sử dụng những gói cước viễn thông để điện thoại có thể lướt web. Thì giờ đây, bạn chỉ cần 1 sợi dây mạng duy nhất dùng cho một chiếc máy tính. Và các thiết bị khác sẽ kết nối với chiếc máy tính đó.

Connectify chia sẻ nhiều loại kết nối

Hiện nay có rất nhiều loại kết nối khác nhau: từ mạng dây đến mạng wifi có sẵn, mạng 3G, 4G hay LTE. Tải Connectify cho phép chia sẻ tất cả các loại kết nối này. Ưu điểm của chúng là dùng mã hóa WPA2-PSK tự động bảo mật kết nối mạng của bạn. Điều này đảm bảo những thông tin bảo mật của bạn không bị lộ khi truyền dữ liệu. Người quản lý Wifi cũng được quyền cho phép thiết bị nào đó có được quyền kết nối hay không. Như vậy, tốc độ mạng wifi sẽ được giữ ổn định khi không phải chia sẻ quá nhiều. Trong phiên bản mới nhất của Connectify có chức năng giúp bạn kiểm tra dữ liệu mạng. Chúng sẽ xác định được các thiết bị kết nối đã tiêu tốn hết bao nhiêu dữ liệu.

Connectify hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành windows

Có thể nói Connectify ưu ái rất nhiều cho hệ điều hành Windows. Bạn sẽ được hỗ trợ phát wifi trên tất cả hệ điều hành Windows cho máy tính xách tay. Như vậy, bạn không cần tìm nhiều phần mềm hỗ phát wifi trên các loại Windows khác nhau nữa. Bạn có thể sử dụng Connectify để làm điểm phát wifi free trên máy tính cá nhân của mình. Có một bật mí với những bạn đang dùng Windows 10 hoặc 8. Đó là ngoài cách dùng Connectify, bạn còn có thể tự phát wifi bằng chính tính năng có sẵn trên hệ điều hành.

Hướng dẫn cách tải Connectify Hotspot mới nhất 2020

Phần mềm Connectify hiện nay được nhà cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trang web có chứa link tải Connectify. Chỉ cần một thao tác kích chuột vào đường link là bạn đã có thể tải về máy tính. Phần mềm này cũng có dung lượng khá nhẹ nên bạn không cần tốn thời chờ lâu.

Connectify được thiết kế tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows. Vì vậy, dù bạn sử dụng phiên bản hệ điều hành nào thì cũng vẫn có thể cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Connectify Hotspot làm điểm phát Wifi

Sau khi tải Connectify về thành công bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1

  • Kích chuột vào biểu tượng phần mềm
  • Trong giao diện chính của Connectify, bạn chọn thư mục Setting.

Cach-su-dung-Connectify-buoc-1
Cách sử dụng Connectify bước 1

Bước 2

Thiết đặt các thông số trong thư mục Setting như sau:

  • Internet to share: đây là tên của mạng Wifi.
  • Network access: trong phần này có hai mục nhỏ là Routed và Bridge. Nếu bạn kích chọn Bridged thì các thiết bị kết nối trực tiếp đến router. Còn nếu bạn kích chọn Routed thì các thiết bị sẽ kết nối với máy tính của bạn.
  • Hotspot Name: Nhập tên của tín hiệu sóng wifi.
  • Password: Nhập các kí tự tùy bạn chọn để bảo mật Wifi.

Cach-su-dung-Connectify-buoc-2
Cách sử dụng Connectify bước 2

Bước 3

Nhấn vào Start Hotspot để máy tính của bạn bắt đầu thực hiện chức năng phát wifi cho các thiết bị khác.

Cach-su-dung-Connectify-buoc-3
Cách sử dụng Connectify bước 3

Như vậy, qua bài viết bạn đã hiểu hết các tính năng của phần mềm Connectify. Những tính năng đó thật tuyệt vời phải không các bạn. Với cách tải và cách sử dụng đơn giải, bạn có thể sử dụng mạng Wifi free rồi. Với đường truyền kết nối ổn định chắc chắn sẽ giúp bạn lướt web thoải mái. Hãy tải Connectify để sử dụng ngay các tiện ích của chúng mang lại.

>>> Xem thêm: Hãy Thử Những Cách Tìm Kiếm File Trong Máy Tính Nhanh Nhất

>>> Xem thêm: Confetti Là Gì? Hãy Cùng Cập Nhật Những Thông Tin Mới Nhất Về Confetti

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button