Wiki

Học tiếng Anh trực tuyến với công cụ Spell Up của Google

Học tiếng Anh trực tuyến với công cụ Spell Up của Google. Với mục tiêu học mà chơi, chơi mà học, các bạn sẽ thích trang web học tiếng anh trực tuyến Spell up cho mà xem.

Để sử dụng Spell up công cụ học tiếng anh trực tuyến Bạn có thể truy cập vào phần này bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:

https://spellup.withgoogle.com/

Lưu ý: Đối với máy tính để bàn, bạn cần có tai nghe với micrô và Trình duyệt Google Chrome đến học tiếng Anh với Đánh vần.

Đánh vần chỉ tương thích với trình duyệt Google Chrome ( tải xuống Google Chrome ), hoạt động trên PC, máy tính bảng và điện thoại. Nếu đang sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn cần có bàn phím để sử dụng Spell up.

school-tieng-anh-truc-tuyen-voi-google-spell-up

Spell up website học tiếng anh trực tuyến do Google phát triển

Những điều thú vị về trang web học tiếng Anh trực tuyến Spell up

Ngay từ phút đầu tiên truy cập Đánh vần, bạn sẽ thấy sự thú vị của nó từ nút Bắt đầu đến nút tải.

Theo dõi Google, phương châm chơi để học, học mà chơi, mục tiêu của trò chơi chữ Đánh vần để giúp người chơi đánh vần chính xác hơn.

Khi bạn nghe một từ, bạn sẽ phải đánh vần lại từ đó, và mỗi từ, mỗi từ bạn đánh vần đúng sẽ xây dựng tòa tháp của bạn ngày càng cao hơn. Càng lên cao, độ khó càng trở nên khó hơn và thử thách cũng tăng dần: bạn sẽ được yêu cầu đánh vần từ, sắp xếp từ và đoán từ. Người dùng có thể kiếm thêm phần thưởng (tiền thưởng) và điểm thưởng (tiền xu) để xây tháp của mình ngày càng cao hơn.

Chúc bạn học tiếng anh trực tuyến hiệu quả của hơn với Công cụ chính tả của Google cái này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button