Windows

Hướng dẫn Active, Crack Win 7 Ultimate 64 bit mọi phiên bản

Crack win 7 32bit, 64bit Ultimate, Professional đơn giản là việc sử dụng phần mềm thứ ba để bẻ khóa hệ điều hành windows 7 giúp bạn sử dụng tất cả chức năng sẵn có của win 7 mà không phải mất một đồng nào. Đặc biệt việc crack hệ điều hành win 7 giúp bạn khắc phục một số lỗi khi hết hạn bản quyền win 7.

Bạn biết đấy, mặc dù hiện nay các phiên bản Window được nâng cấp lên rất nhiều như windows 8, windows 10 nhưng window 7 vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người dùng bởi sự tiện dụng, giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cao rất phù hợp với những người bắt đầu sử dụng máy tính. Nhưng để dùng windows 7 một cách mượt mà, tránh lỗi bạn cần kích hoạt bản quyền của chúng.

Active Win 7 là gì?

Như các bạn đã biết, hiện có rất nhiều phiên bản Window. Ngoài Win 7, hiện nay, máy tính được nâng cấp lên rất nhiều phiên bản khác nhau như Win 8, Win 10. Tuy nhiên, do tính tiện dụng, giao diện đơn giản, Win 7 vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến.

Crack Win 7 là công đoạn Crack giúp Win 7 chạy mượt mà. Máy bạn sẽ không bị lỗi về phần mềm máy tính, mang tới hiệu quả công việc tối ưu nhất. 

active-win-7-la-cong-doan-crack-giup-win-7-chay-muot-ma-on-dinh
Active Win 7 là công đoạn Crack giúp Win 7 chạy mượt mà, ổn định

Active Win 7 hay còn gọi là bẻ khóa. Bạn sẽ sử dụng phần mềm thứ 3 để bẻ khóa hệ điều hành Win 7. Mục đích là để giúp người dùng sử dụng được tất cả các tính năng có sẵn một cách miễn phí. Bởi khi mua phần mềm Win 7, người dùng sẽ phải tốn phí. Nói một cách nôm na nhất, Active Win 7 là dùng một phần mềm crack Win 7 thứ 3 để kích hoạt.

Phiên bản được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là Active Win 7 Ultimate 64 bit. Và đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng nhanh chóng một cách miễn phí.

Tại sao nên Active Win 7 Ultimate 64 bit?

Không những được sử dụng miễn phí vĩnh viễn, Active Win 7 Ultimate 64 bit còn mang đến nhiều lợi ích khác. Điển hình nhất là hạn chế việc gặp lỗi. Nếu như bạn đang sử dụng Win 7 mà xuất hiện những dấu hiệu dưới đây, bạn cần phải Active Win 7 ngay nhé.

– Không đổi được hình nền của máy tính. Hoặc trong trường hợp đổi được thì máy tính sẽ quay về màn hình cũ sau khi khởi động lại.

– Màn hình máy tính bỗng nhiên bị đen khi bạn đang sử dụng

– Máy tính thông báo đã hết hạn Win 7 bản quyền. Mỗi khi khởi động máy, máy sẽ yêu cầu nhập Key

– Phần dưới góc màn hình xuất hiện thông báo “Windows 7 Evaluation copy. Build 7601. This is copy of Windows is not genuine”.

– Máy tính của bạn bị hạn chế một số tính năng trên Win 7.

Nếu xuất hiện một trong những dấu hiệu trên, chứng tỏ hệ điều hành Window đã hết hạn. Người dùng cần kích hoạt ngay, tránh ảnh hưởng tới công việc. 

Hình thức hữu ích nhất trong trường hợp này chính là Active Win 7 Ultimate 64 bit. Như vậy, việc Active Win 7 mang đến nhiều lợi ích hơn chúng ta vẫn nghĩ.

Vậy, nếu không Active Win 7 thì có ảnh hưởng gì không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng mà chúng tôi nhận được trong thời gian qua. Trên thực tế, không Crack Win 7 Ultimate 64 bit không ảnh hưởng quá nhiều tới máy. 

Dù Win bản quyền có hết hạn, bạn vẫn có thể sử dụng được những tính năng cơ bản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng gây bất tiện. Một số tính năng bị hạn chế hoặc bị khóa. Tốt nhất, nên Active Win 7 sớm nhất khi có thể. Người dùng có thể sử dụng nhanh chóng, thuận lợi cho công việc của mình.

Cách Crack Win 7 áp dụng cho mọi phiên bản

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để crack win 7 có tỷ lệ thành công 100%.

  • Crack Win 7 bằng windows Loader V2.2.2
  • Cách Active win 7 bằng Chew WGA 0.9

Các bước Active Win 7 Ultimate 64 bit áp dụng cho mọi phiên bản

Việc Active Win 7 Ultimate 64 bit không quá khó. Dù bạn không phải là người yêu thích hay chuyên về công nghệ vẫn có thể dễ dàng thực hiện thành công. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cách Crack Win 7 cho mọi phiên bản mới nhất để bạn tham khảo nhé.

huong-dan-active-win-7-nhanh-chong-hieu-qua
Hướng dẫn Active Win 7 nhanh chóng, hiệu quả
  • Bước 1: Tải Windows Loader 222. Đây chính là bản Windows có khả năng bẻ khóa, Crack Win 7 mọi phiên bản một cách nhanh chóng. Tỷ lệ thành công khi sử dụng Windows Loader 222 lên tới 99%.
  • Bước 2: Sau khi tải Windows Loader 222 xong, bạn tiến hành giải nén.
giai-nen-active-win-7-ultimate-64-bit-moi-nhat
Giải nén
  • Bước 3: Sau đó, chạy phần mềm dưới quyền Admin nhé.
chay-phan-mem-duoi-quyen-admin
Chạy phần mềm dưới quyền Admin
  • Bước 4: Sẽ có thông báo trên màn hình. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Install ” để tiến hành Crack Win 7.
nhan-nut-“install ”-de-tien-hanh-crack-win-7
Nhấn nút “Install ” để tiến hành Crack Win 7
  • Bước 5: Đợi trong giây lát để khởi động lại máy tính xem phần mềm đã được kích hoạt hay chưa.
khoi-dong-lai-may-tinh-xem-phan-mem-da-duoc-kich-hoat-hay-chua
Khởi động lại máy tính xem phần mềm đã được kích hoạt hay chưa

Nếu xuất hiện dòng chữ “Windows is Activated” thì có nghĩa quá trình cài đặt đã thành công.

Các bản Win áp dụng được khi sử dụng Windows Loader 222 bao gồm các bản sau đây: 

– Windows 7 Maximum.

– Windows 7 SP1.

– Windows 7 7600.

– Windows 7 Starter.

– Windows 7 Enterprise.

– Windows 7 Home Basic.

– Windows 7 Professional.

– Windows 7 Ultimate.

– Windows 7 7601.

– Windows 7 Home Premium.

*Lưu ý: Trong trường hợp không sử dụng được Windows Loader 222, bạn vẫn có thể Crack Win 7 Ultimate 64 bit bằng cách kích hoạt bản quyền Win 7 Ultimate 64 bit. 

kich-hoat-ban-quyen-win-7
Kích hoạt bản quyền Win 7

Key kích hoạt như sau:

– RGQ3V-MCMTC-6HP8R-98CDK-VP3FM

– Q3VMJ-TMJ3M-99RF9-CVPJ3-Q7VF3

– 6F4BB-YCB3T-WK763-3P6YJ-BVH24

– MHFPT-8C8M2-V9488-FGM44-2C9T3

– 6K2KY-BFH24-PJW6W-9GK29-TMPWP

– 49PB6-6BJ6Y-KHGCQ-7DDY6-TF7CD

– YJJYR-666KV-8T4YH-KM9TB-4PY2W

Vừa rồi, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Active Win 7 Ultimate 64 bit. Còn chần chờ gì mà không thử. Tỷ lệ Active Win 7 thành công lên tới 99%. Hãy thử và trải nghiệm ngay thôi nào. Mọi thắc mắc, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button