Wiki

Hướng dẫn cách vào phòng Chat (phòng trò chuyện) trong Zalo

Có lẽ nhiều bạn vẫn còn luyến tiếc và tiếc nuối với những chat room luôn “Full” trong thời hoàng kim của Yahoo. Tuy nhiên, “Ở đời luôn có nhân kiệt”, ngày xưa có phòng chat Yahoo, ngày nay có Phòng chat Zalo. Đây là nơi bạn có thể tìm được những người bạn mới cùng quê, cùng sở thích hoặc đơn giản là muốn tìm những người bạn mới giống mình.

→ Nếu ​​bạn chưa có tài khoản Zalo, hãy đăng ký ngay để tham gia các phòng chat

Cách vào phòng trò chuyện (chat room) Zalo trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhấn vào. cái nút Hơn nữa góc trên bên phải của ứng dụng chọn Phòng chat

Nhấn nút Thêm góc trên bên phải ứng dụng chọn Phòng trò chuyện

Bước 2: Chọn loại phòng trò chuyện bạn muốn tham gia. Các phòng chat này được phân chia theo tỉnh thành, các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Trong mỗi phòng trò chuyện được chia thành các phòng nhỏ. Ví dụ phòng chat Tình yêu & Tình bạn được chia thành các phòng nhỏ như Kết bạn bốn phương, Băn khoăn hỏi ai, Thế giới tuổi teen… Bạn bấm vào phòng chat muốn tham gia để vào.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các nick Zalo tham gia chat room. Bạn bấm nút Đi tới trò chuyện để trò chuyện với mọi người trong phòng trò chuyện hoặc chạm vào tên của người bạn muốn trò chuyện riêng → Nhắn tin để trò chuyện riêng

Nhấp vào nút Đi tới trò chuyện để vào phòng trò chuyện

Nhập tin nhắn và gửi đi, bất kỳ ai trong phòng trò chuyện này đều có thể xem tin nhắn của bạn. Nếu bạn muốn trò chuyện riêng với ai đó trong phòng trò chuyện chung, hãy nhấp vào tên của người đó và chọn Nhắn tin

Phòng chat Zalo

Bước 5: Để thoát khỏi phòng chat zalo, bấm nút bánh răng góc trên bên phải của phòng trò chuyện, chọn Rời khỏi phòng, nhấn Không khi cửa sổ xác nhận đầu ra

Cách vào phòng trò chuyện (chat room) Zalo trên máy tính

Hiện tại Zalo chưa hỗ trợ phòng chat (phòng chat) trên Zalo web và Zalo PC, tuy nhiên bạn vẫn có thể truy cập vào các phòng chat Zalo bằng giả lập Android.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt giả lập, cài ứng dụng Zalo từ cửa hàng Google Play và thực hiện tương tự như hướng dẫn cách vào phòng trò chuyện (chat room) trên ứng dụng Zalo (điện thoại)

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài giả lập, cài Zalo từ cửa hàng Google Play và thực hiện tương tự như hướng dẫn cách vào phòng trò chuyện (chat room) trên ứng dụng Zalo (điện thoại)

Chúc may mắn!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button