Thủ Thuật

Hướng dẫn cách vào phòng Chat (phòng trò chuyện) trong Zalo

Phòng chat Zalo là một trong những tính năng thu hút người dùng của ứng dụng này. Truy cập phòng chát Zalo trên điện thoại người dùng sẽ dễ dàng làm quen, trò chuyện với rất nhiều người dùng khác nhau ở từng lĩnh vực như tình yêu, học tập, cùng địa phương. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào phòng chat trong zalo.

Cách vào phòng trò chuyện (chat room) Zalo trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhấn vào. cái nút Hơn nữa góc trên bên phải của ứng dụng chọn Phòng chat

Bước 2: Chọn loại phòng trò chuyện bạn muốn tham gia. Các phòng chat này được phân chia theo tỉnh thành, các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Trong mỗi phòng trò chuyện được chia thành các phòng nhỏ. Ví dụ phòng chat Tình yêu & Tình bạn được chia thành các phòng nhỏ như Kết bạn bốn phương, Băn khoăn hỏi ai, Thế giới tuổi teen… Bạn bấm vào phòng chat muốn tham gia để vào.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các nick Zalo tham gia chat room. Bạn bấm nút Đi tới trò chuyện để trò chuyện với mọi người trong phòng trò chuyện hoặc chạm vào tên của người bạn muốn trò chuyện riêng → Nhắn tin để trò chuyện riêng

Nhập tin nhắn và gửi đi, bất kỳ ai trong phòng trò chuyện này đều có thể xem tin nhắn của bạn. Nếu bạn muốn trò chuyện riêng với ai đó trong phòng trò chuyện chung, hãy nhấp vào tên của người đó và chọn Nhắn tin

Bước 5: Để thoát khỏi phòng chat zalo, bấm nút bánh răng góc trên bên phải của phòng trò chuyện, chọn Rời khỏi phòng, nhấn Không khi cửa sổ xác nhận đầu ra

>>>Xem thêm:

Cách vào phòng trò chuyện (chat room) Zalo trên máy tính

Hiện tại Zalo chưa hỗ trợ phòng chat (phòng chat) trên Zalo web và Zalo PC, tuy nhiên bạn vẫn có thể truy cập vào các phòng chat Zalo bằng giả lập Android.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt giả lập, cài ứng dụng Zalo từ cửa hàng Google Play và thực hiện tương tự như hướng dẫn cách vào phòng trò chuyện (chat room) trên ứng dụng Zalo (điện thoại)

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài giả lập, cài Zalo từ cửa hàng Google Play và thực hiện tương tự như hướng dẫn cách vào phòng trò chuyện (chat room) trên ứng dụng Zalo (điện thoại)

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách vào phòng trò chuyện Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản mà Phần Mềm Download người dùng có thể tham khảo để dễ dàng tham gia các nhóm chat cùng gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè cùng sở thích, mối quan tâm nhé!

Related Articles

Back to top button