Wiki

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone

Đây là mô tả hình ảnh

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone

Bạn đã quá nhàm chán với bản nhạc chuông iPhone mặc định có sẵn trong máy? Bạn có “nhạy cảm” với tiếng chuông điện thoại vì nó giống nhạc chuông của bạn nhưng không phải của bạn? Bạn muốn tạo ra sự khác biệt giữa hàng trăm chiếc iPhone nhưng chỉ có một bản nhạc chuông?

Thủ thuật iphone sau đây sẽ dành cho những ai muốn tìm kiếm sự độc đáo cho riêng mình hoặc đơn giản là yêu thích âm nhạc. Một yếu tố đơn giản tạo nên sự khác biệt là “nhạc chuông iPhone“. Hãy cùng nhau sáng tạo nhẫn cho riêng tôi cách cài nhạc chuông iphone phía dưới.

Chọn nhạc chuông cho iPhone

Để cài đặt nhẫn Đầu tiên, chúng ta cũng phải liệt kê cho mình một vài bài hát yêu thích hoặc đơn giản là những giai điệu “gây nghiện”. Thường là điệp khúc của những ca khúc sôi động với thể loại nhạc Latin như Havana – Camila Cabello, Despacito – Luis Fonsi, Girls Like you – Maroon 5… hay nhạc EDM như Reality – Lost Frequencies, Wake Me Up – Avicii, Turn Down for what – DJ Snake & Lil Jon,… là những lựa chọn nhạc chuông hay đáng tham khảo. Xin lưu ý rằng bạn có thể chọn nhiều bài hát làm nhạc chuông, nhưng các tệp nhạc đó phải là phần mở rộng .mp3.

Tạo nhạc chuông cho iPhone trên máy tính

Bước 1: Điều kiện tiên quyết để cài đặt nhạc chuông cho iPhone là máy tính của bạn đã được cài đặt phần mềm iTunes. Bây giờ hãy mở iTunes và chọn Bài hát (“Bài hát”).

Bước 2: Trong thư mục lưu trữ toàn bộ danh sách các bài hát mà bạn đã thu thập trước đó, nhấn Ctrl + A và kéo tất cả chúng vào iTunes.

Bước 3: Sử dụng nút chuột phải vào bài hát bạn muốn tạo nhạc chuông cho iPhone, một danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện, tại đây bạn chọn Thông tin bài hát (“Thông tin bài hát”).

Bước 4: Trong phần Thông tin bài hát (“Thông tin bài hát”), chuyển đến phần Tùy chọn (“Tùy chọn”) và nhấp vào mục Thời gian bắt đầu (“Bắt đầu”) và Thời gian kết thúc (“Dừng”). Điều chỉnh khoảng thời gian sao cho nhạc chuông khoảng 30 giây (thông thường giới hạn thời gian của nhạc chuông là 40 giây, nếu thời gian lâu hơn iPhone sẽ không nhận) và bạn có thể tùy chỉnh vị trí của giai điệu mà bạn thích trong bài hát, không nhất thiết phải ở đầu bài hát.

Bước 5: Sau đó vào File, chọn Convert (“Convert”), sau đó chọn Create AAC Version (“Tạo phiên bản AAC”).

Bước 6: Sau khi thao tác xong, trên iTunes sẽ xuất hiện thêm một tập tin bài hát giống hệt tập tin cũ nhưng chỉ bằng khoảng thời gian bạn đã chỉnh sửa trước đó, nhấp chuột phải vào tập tin đó và chọn Show in Windows Explorer (“Hiển thị trong Windows ”) Để đặt nhạc chuông vào thư mục.

Bước 7: Tại thư mục chứa tệp đã chọn, bấm vào tệp nhạc để đổi tên tệp nhẫn (“Đổi tên tệp”).

Bước 8: Bạn thay đổi phần mở rộng từ định dạng .m4a sang định dạng .m4r để sử dụng trên iPhone rồi xác nhận Có. Đến đây, chúng ta đã “kết thúc” quá trình tạo nhạc chuông, tiếp theo chúng ta hãy bắt đầu cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes. Trong trường hợp nếu không thấy tệp nhạc hiển thị, hãy vào Tùy chọn thư mục, chọn Xem và bỏ chọn Ẩn phần mở rộng cho các loại tệp đã biết. Nếu bạn không thấy phần mở rộng tên tệp, bạn cần phải bật nó lên. Chuyển sang Xem và chọn Phần mở rộng tên tệp.

Đặt nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính để sử dụng iTunes, sau khi kết nối thành công bạn sẽ thấy biểu tượng iPhone tại giao diện chính của iTunes.

Bước 2: Tại đây các bạn chọn mục Tones (“Tones”) trong iPhone sau đó chọn file nhạc cần cài đặt và kéo thả vào mục Tones (“Tones”) và nhấn Sync (“Đồng bộ hóa”). Chờ quá trình Đồng bộ hóa (“Sync”) kết thúc, chọn Áp dụng và ngắt kết nối cáp kết nối khỏi máy tính và iPhone.

Bước 3: Mở iPhone của bạn và chọn Cài đặt (“Cài đặt”) và chuyển đến phần Âm thanh (“Âm thanh”).

Bước 4: Trong phần Âm thanh (“Âm thanh”), bạn sẽ thấy rằng ngoài nhạc chuông mặc định, sẽ có tên tệp nhạc chuông mà bạn đã chọn. đặt nhạc chuông cho iPhone, chạm vào nó để thay đổi nhạc chuông đang sử dụng. Nhạc chuông sẽ được kích hoạt để bạn nghe.

Vì vậy, chúng tôi đã biết Cách tải nhạc chuông cho iPhone sử dụng iTunes cực kỳ đơn giản nhưng cũng cực kỳ hữu ích, tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất để cài nhạc chuông. Hãy tiếp tục khám phá.

Đặt nhạc chuông cho iPhone với 3UTOOLS

Bước 1: Sử dụng 3uTools trên máy tính của bạn, chọn Tạo nhạc chuông (“Tạo nhạc chuông”) trong giao diện 3uTools. Chọn Từ PC để tạo đường dẫn đến các tệp nhạc từ máy tính của bạn.

Bước 2: Trong phần “Đặt điểm bắt đầu”, bạn chọn điểm bắt đầu của nhạc chuông và chọn số liên lạc kết thúc của nhạc chuông.

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa xong theo ý thích, bạn chọn Generate Ringtone để hoàn thành đoạn nhạc chuông vừa tạo.

Bước 5: Chọn mục Nhập iDevice để nhạc chuông mới tạo được chuyển vào iPhone của bạn.

Bước 6: Trên điện thoại của bạn, đi tới Cài đặt (“Settings”), chọn Âm thanh (“Âm thanh”) và chọn Nhạc chuông (“Nhạc chuông”) và chọn bài hát bạn vừa tạo.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng tạo hàng loạt bản nhạc chuông theo sở thích và dễ dàng thay đổi khi bản nhạc chuông cũ đã trở nên “nhàm chán”. Cố gắng tạo một bản sao nhạc chuông hay sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và cảm giác “dế yêu” chơi một bản nhạc hay khi máy về cũng mang đến những giây phút thật vui phải không nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button