Phần mềm

Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền sim Vietnamobile 20k nhanh nhất

Vietnamobile là một trong bốn nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện tại. Được thành lập từ năm 2010, đến nay Vietnamobile đã cho ra đời nhiều dòng Sim với những gói cước siêu khuyến mãi. Kèm theo đó là khả năng ứng tiền từ sim để sử dụng trước cho những khách hàng có nhu cầu. Sau đây, là hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền sim Vietnamobile 20k nhanh nhất.

ung-tien-sim-Vietnamobile-20k
Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền sim Vietnamobile 20k nhanh nhất

Dịch vụ ứng tiền đến từ nhà mạng viễn thông di động Vietnamobile

Vietnamobile là một trong những nhà mạng phủ sóng rộng khắp Việt Nam. Với thế mạnh là những dòng sản phẩm Sim siêu khuyến mãi trên thị trường. Từ năm 2019, Vietnamobile đã bắt đầu chuyển đổi mạnh mẽ, đánh mạnh vào nhu cầu của thị trường và liên tục tung ra các dòng sản phẩm Sim nổi bật như: Thánh Sim, Siêu Thánh Up, Thánh Hi, Siêu Sim…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và mong muốn mang đến sự tiện lợi cho người dùng, Vietnamobile đã tung ra thị trường tiện ích ứng tiền trước. Tiện ích ứng tiền của Vietnamobile đa dạng các mức giá từ 3k đến 50k phù hợp với nhu cầu của khách hàng và loại sim mà khách đang sử dụng.

Cũng giống như các nhà mạng viễn thông khác, số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính để sử dụng như bình thường. Vietnamobile cung cấp 2 hình thức ứng tiền như sau: ứng tiền bao gồm tốn phí dịch vụ và ứng tiền được miễn phí dịch vụ. Đối với các thuê với nhu cầu ứng tiền 3k Vietnamobile sẽ không bị tính phí. Còn khi chủ thuê bao muốn ứng từ 5k – 50k, sẽ tốn chi phí duy trì theo số tiền ứng.

Lưu ý: Số tiền ứng sẽ được hệ thống trừ tự động vào số tiền bạn nạp thẻ. Nếu số tiền ứng nhiều hơn số tiền bạn nạp vào, hệ thống sẽ trừ 80% thẻ nạp và số tiền còn lại sẽ tiếp tục trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Cách ứng tiền sim Vietnamobile 20k

Cach-ung-tien-sim-Vietnamobile
Cách ứng tiền sim Vietnamobile

Dịch vụ ứng tiền nhanh của Vietnamobile giúp các thuê bao tiếp tục sử dụng các dịch vụ, nghe, gọi, nhắn tin mà không bị gián đoạn. Để ứng được 20k với dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile, thuê bao của bạn cần đáp ứng các tiêu chí và điều kiện nhất định. Thông thường, khi tài khoản của bạn còn dưới 5k hoặc hết tiền trong tài khoản thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn hỗ trợ bạn ứng tiền.

Đối tượng và điều kiện ứng tiền Vietnamobile 20k

n-ung-tien-tu-sim-Vietnamobile-01
Đối tượng và điều kiện ứng tiền từ sim Vietnamobile

Đối tượng được sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 20k bao gồm những chủ thuê bao  đang sử dụng các dòng sim: Thánh Sim, Sim Thánh Hi, Sim Siêu thánh Up, Siêu Sim, Sim Cảm ơn,…Các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền từ Vietnamobile

Điều kiện để được ứng tiền bạn cần:

  • Thuê bao của bạn phải hoạt động 2 chiều từ 60 ngày trở lên.
  • Khi ứng tiền, tài khoản sim của bạn chỉ còn dưới 5.000đ
  • Tháng trước khi ứng tiền, thuê bao của bạn phải phát sinh phí sử dụng các dịch vụ như nhắn tin, gọi điện thoại, sử dụng Data,…
  • Trong vòng 2 tháng gần nhất, thuê bao của bạn đã từng nạp thẻ mệnh giá ít nhất 20.000đ.
  • Tài khoản chính không được nợ tiền ứng của lần trước đó. Bạn cần hoàn trả tất cả các tiền ứng và cước phí của lần ứng tiền trước đó thì mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền.

Thao tác ứng tiền Vietnamobile 20k

Thao-tac-ung-tien-sim-Vietnamobile
Thao tác ứng tiền sim Vietnamobile

Đối với dịch vụ ứng tiền có tính phí tại Vietnamobile, bạn không được lựa chọn mệnh giá tiền ứng. Tùy thuộc vào điều kiện và các chi phí phát sinh khi sử dụng trước đó mà hệ thống sẽ cho bạn ứng số tiền giao động từ 5k đến 50k.

Nếu bạn đã đáp ứng đủ các tiêu chí trên và được hệ thống của Vietnamobile gửi tin nhắn có thể thực hiện ứng tiền thông qua cú pháp tin nhắn sau:

Y gửi 900

Một số lưu ý khi ứng tiền Vietnamobile 20k

Luu-y-khi-ung-tien-Sim-Vietnamobile
Lưu ý khi ứng tiền Sim Vietnamobile

Nếu sau khi thực hiện cú pháp ứng tiền trên mà hệ thống vẫn chưa gửi tin nhắn trả lời và cộng tiền vào tài khoản của bạn thì hãy liên hệ ngay với tổng đài để được hỗ trợ nhé.

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu ứng tiền và muốn chặn những tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền từ Vietnamobile hãy gửi tin nhắn theo cú pháp sau:

TC gửi 900

Nếu bạn muốn đăng ký nhận tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống của Vietnamobile, hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

DK gửi 900

Số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của bạn. Số tiền này bạn có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ của Vietnamobile. Số tiền ứng sẽ được hệ thống trừ vào số tiền bạn nạp thẻ sau khi ứng. Nếu bạn nạp vào số tiền ít hơn số tiền ứng, hệ thống sẽ trừ 80% số tiền bạn đã nạp, số tiền còn lại sẽ tiếp tục trừ vào lần nạp tiếp theo.

Phí của dịch vụ ứng tiền được tính như sau: 10 – 20% số tiền ứng. Số tiền ứng và phí ứng sẽ gửi được chung đến khách hàng trong tin nhắn xác nhận. Sau 24h kể từ khi bạn nhận được tin nhắn mời ứng tiền của hệ thống, bạn không tham gia thì dịch vụ sẽ tự  động hủy.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền sim Vietnamobile 20k nhanh nhất và một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ. Hy vọng bạn có thể áp dụng và ứng tiền thành công từ Vietnamobile. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

>>> Xem thêm: Hãy tải Connectify Hotspot mới nhất 2020 để làm điểm phát wifi trên máy tính

>>> Xem thêm: Hãy Thử Những Cách Tìm Kiếm File Trong Máy Tính Nhanh Nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button