Wiki

Hướng dẫn chơi tướng Lauriel – Đại Thiên Sứ đi đường Mid

Trong một pha giao tranh, tướng chủ lực đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để chiến thắng trong một pha giao tranh, tướng chủ lực phải được bảo vệ và tồn tại lâu nhất, có thể gây một lượng sát thương cực lớn và đè bẹp đội hình đối phương.

Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một tướng vừa có thể trụ lâu trong giao tranh, vừa có thể gây ra lượng sát thương cực lớn.

Một vị tướng từng thống trị đường Giữa với khả năng gây sát thương chuẩn, một vị tướng được coi là khắc tinh của các game thủ. Blake1. Vâng, không ai khác chính là vị tướng Laurie.

Huong-dan-choi-tuong-lauriel (3)

Đọc thêm:

I. Tìm hiểu kỹ năng của vị tướng Lauriel

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu bộ kỹ năng của cô nàng nhé! Lauriel sở hữu 4 kỹ năng, đó là:

Huong-dan-choi-tuong-lauriel (2)

+ Đầu tiên là bị động có tên Chúa trừng phạt: Với vụ nổ dấu ấn thiên đường, Lauriel có khả năng gây sát thương chuẩn và hồi máu cũng như làm chậm đường di chuyển của đối thủ.

Điều này giúp Lauriel trở thành nỗi khiếp sợ cho các tanker cũng như giúp cô có thể tồn tại lâu trong giao tranh và có thể tự mình hỗ trợ đồng đội hoặc truy đuổi kẻ địch.

+ Tiếp theo là Con đường màu xám: Đây là khả năng gây sát thương phép lớn nhất của Lauriel, giúp cô không chỉ tồn tại lâu trong giao tranh mà còn gây ra một lượng sát thương lớn.

+ Thứ ba là Đôi cánh tinh khiết: Sải cánh theo hướng chỉ định giúp tăng khả năng cơ động cho Lauriel. Không những vậy, việc có thể tấn công kẻ địch khiến Lauriel tăng khả năng gây sát thương.

Đặc biệt là có thể né mọi sát thương và khống chế trong một lúc cũng như giảm thời gian hồi chiêu khi lướt lên kẻ địch, giúp Lauriel có thể trụ được lâu trong giao tranh.

+ Cuối cùng Trạm phán xét: Khi mở Phán Quyết, Lauriel giảm 50% thời gian hồi chiêu khi ở chiêu cuối, khiến cô như một con quái vật thực sự và mọi đối thủ đều phải dè chừng..

II. Hướng dẫn tăng thứ tự các kỹ năng

Huong-dan-choi-tuong-lauriel (5)

Hãy chú ý nâng kỹ năng 1 và kỹ năng 2 vì đây là 2 chiêu thức tốt nhất của Lauriel.

III. Lưu ý khi sử dụng kỹ năng

Về phần này, chiêu thức của Lauriel khá đơn giản nhưng các bạn chú ý chiêu 2 nhé Đôi cánh thuần khiết. Yêu cầu bạn lao tới tướng địch để giảm thời gian hồi chiêu.

Nếu trong giao tranh, bạn không kích hoạt thời gian hồi chiêu từ Đôi cánh thuần khiết 70% sức mạnh của Lauriel đã biến mất.

Đây cũng là chiêu thức giúp Lauriel bỏ chạy hoặc truy đuổi kẻ địch nên cần chú ý sử dụng hợp lý. Bạn nên tấn công cơ bản sau khi sử dụng chiêu thức này để gây một lượng lớn sát thương cũng như kích hoạt bị động Trời Phạt.

Mách nhỏ: Bạn có thể lướt gần tướng địch hoặc lính địch và quái vật để giảm thời gian hồi chiêu!

IV. Bảng ngọc, lối chơi và trang bị chế tạo cho tướng Lauriel

#đầu tiên. Bảng đá quý

Huong-dan-choi-tuong-lauriel (4)

Vì Lauriel là tướng phụ thuộc rất nhiều vào hút máu và thời gian hồi chiêu nên tôi sẽ chủ yếu sử dụng ngọc Ma Cà Rồng và giảm thời gian hồi chiêu của cô ta.

Đồng thời sẽ sử dụng thêm các loại ngọc phép thuật để tăng sát thương cho Lauriel.

# 2. Phong cách chơi

Ưu tiên đường Giữa. Lauriel là tướng có thời gian hồi chiêu và sát thương cực lớn nhưng lại phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Vì vậy, đầu game hãy ôm và farm cho đến khi có đủ trang bị cần thiết thì bạn hãy kể nhé! Đặc biệt hãy ưu tiên đi gank để hỗ trợ đồng đội và kiếm được nhiều mạng hoặc mạng hỗ trợ để tăng vàng cho bản thân để mua trang bị.

Vì là tướng cần hồi chiêu nên nếu người đi rừng không cần bừa xanh hay cướp bùa thì nên xin bùa xanh để có thời gian hồi chiêu giữa trận và mau lớn để gánh đội nhé!

# 3. Thiết bị xây dựng

Vì lauriel là tướng cần thời gian hồi chiêu, nên tôi sẽ sử dụng những cách lên đồ phù hợp vừa có thời gian hồi chiêu, vừa có công kích và hút máu phép.

Huong-dan-choi-tuong-lauriel (1)

  • Đại sư Ngọc.
  • Kiên Cường dày:
  • Khiên huyền thoại.
  • Scepter of Rhea.
  • Vương miện Hecate.
  • Giáp hộ mệnh.

Với Ngọc đại pháp sư sẽ giúp bạn tăng thời gian hồi chiêu cũng như hỗ trợ hồi máu mỗi khi lên cấp, giúp bạn đi đường tốt hơn và có lượng máu ổn định. Khả năng chống chịu dày sẽ giúp bạn có tốc độ di chuyển và khả năng chống chịu các hiệu ứng tốt hơn.

Với việc tự mình đứng dậy khiên Huyền Thoại thì bạn sẽ có một độ cứng nhất định ở giai đoạn đầu và giữa trận, cũng như khả năng giảm 20% thời gian hồi chiêu và hiệu ứng làm chậm.

Tiếp theo là Quyền Trượng Rhea sẽ tăng khả năng gây sát thương phép cũng như hút máu cho Lauriel cùng với 10% thời gian hồi chiêu.

Đặc biệt sau khi lên trang bị này, Lauriel rất dễ thở và quái vật sẽ dần lộ diện. Với Vương Miện Hecate sẽ tăng khả năng phép thuật cho Lauriel. Cuối cùng, Giáp cho Lauriel khả năng hồi sinh 2 lần sau khi bị hạ gục.

V. Lưu ý khi chơi vị tướng Lauriel

Để chơi tốt Lauriel bạn cần kích hoạt bị động của kỹ năng 2 và tấn công thường sau khi sử dụng Con Đường Xám Hối.

Kỹ năng thứ 2 là kỹ năng quan trọng giúp Lauriel bất tử trong giao tranh nhờ thời gian hồi chiêu nhanh và bất tử nhất thời nên cần sử dụng hợp lý.

Trong giao tranh cần biết chọn góc hợp lý (đừng chọn chỗ giao tranh chật hẹp) và sử dụng Đài Phán Xét hợp lý để có thể vừa đứng Unti vừa có thể xả sát thương lớn nhất.

BỞI VÌ. Phần kết

Vì vậy, tôi đã giới thiệu sơ qua về Lauriel cũng như lối chơi và trang bị cho tướng Lauriel sau đó các bạn. Chúc các bạn sẽ leo Rank thật tốt và tiếp tục ủng hộ Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Nếu có ý kiến ​​đóng góp cho bài viết, hãy để lại ở phần bình luận bên dưới để chúng ta cùng thảo luận. Trân trọng và chào tạm biệt!

CTV: Ninh Nguyên – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button