Office

Hướng Dẫn Crack Office 2016 full vĩnh viễn mới nhất

Microsoft Office 2016 có lẽ đã mất đi vị thế sau khi MS Office 2019 ra đời. Tuy nhiên, nhu cầu muốn tìm kiếm Office 2016 Full Crack của người dùng vẫn không hề giảm sút đi chút nào. Trong bài viết này, Phần Mềm Download muốn chia sẻ đến cho các bạn trọn bộ tải và Crack Office 2016 full vĩnh viễn và hướng dẫn cài đặt  thành công nhất.

Phiên bản Office 2016 là phiên bản cải tiến rất nhiều tính năng lẫn giao diện thông minh khác hẳn so với các phiên bản cũ như: Microsoft Office 2013, Office 2010 và Office 2007, bạn hãy thử tải về cài đặt và sử dụng xem những tính năng được nâng cấp trên MS Office 2016 này nhé!

Vậy làm sao để tải cũng như crack office 2016 full vĩnh viễn? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé.

Tính năng nổi bật trong phiên bản Office 2016

Phiên bản Office 2016 được tung ra thị trường với hàng loạt các chức năng thần thánh và tiện ích. Thì một trong số những tính năng nổi bật đó mà chúng ta phải kể đến đó chính là thanh công cụ Ribbon trên giao diện của phiển bản 2016 này.

Với sự đổi mới cải tiến giúp cho người sử dụng có thể thao tác dễ dàng hơn. Cũng như hỗ trợ thêm những tiện ích soản thảo văn bản một cách tốt nhất có thể.

Và như đã nói ở trên thì với tính năng hỗ trợ cho phép nhiều người dùng cùng lúc có thể chỉnh sửa tệp tin theo thời gian thực một cách hiện đại nhất. Và kế đến đó chính là tính năng về hỗ trợ các thao tác cảm ứng như tạo các ghi chú, tạo và nhập dữ liệu,ngoài ra người dùng còn có thể chia sẻ tài liệu một cách nhanh chóng trong Word. (Hỗ trợ ở phiên bản Google Docs online)

Ngoài các tính năng trên thì ở phiên bản Office 2016 này. Microsoft đã cho người dùng có thể cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt. Giúp người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng nhất với tất cả tính năng của Office mà hoàn toàn không bị ngăn cản bởi rào cản ngôn ngữ nào khác như những phiên bản trước đây nữa.

Hướng dẫn tải và cách cài đặt office 2016 mới nhất

Và nhằm mục đích giúp cho người dùng có thể tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng phiên bản Office 2016 này một cách miễn phí thì hôm nay, Phần Mềm Download xin được chia sẻ cho các bạn phiên bản Crack ( kích hoạt bản quyền) của phần mềm Microsoft Office 2016 mới nhất này.

Tuy là phiên bản Office 2016 Full Crack nhưng vẫn luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cũng như tính năng giống như phiên bản có bản quyền chính hãng từ Microsoft.

Trước tiên, việc cần làm của các bạn là các bạn hãy xác định windows của mình đang sử dụng là 32 bit hay 64 bít bằng các sau đây: “Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng My Computer trên desktop >> sau đó chọn Properties và kiểm tra”. theo như hình thì hệ điều hành mà mình đang sử dụng là windows 10 pro 64 bit.

huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-office-2016-full-crack-moi-nhat
huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-office-2016-full-crack-moi-nhat

Link tải phiên bản Office 2016 full crack 64 bit và 32 bit

Và để có thể sử dụng, các bạn có thể download phiên bản phần mềm Office 2016 Full Crack tại link dưới đây với 2 phiên bản 32bit và 64bit phù hợp với từng dòng máy tính hiện nay.

 • Link Fshare: Download Office 2016 Full Crack 32bit
 • Link Fshare: Download Office 2016 Full Crack 64bit

File thuốc chữa Crack:

 • Link Fshare: Download file Crack office 2016

Hướng dẫn chi tiết tải phần mềm Office 2016 và cài đặt

Và ngay sau đây các bạn hãy cùng mình thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành cài đặt Office 2016 cho máy tính của chúng ta nhé.

 • Bước 1: Sau khi down bản cài đặt office 2016 về và giải nén thì các bạn hãy mở folder lên. Kéo xuống dưới và chạy file setup.
 • Bước 2: Tiếp theo đó các bạn hãy lựa chọn hình thức cài đặt như sau:
  – Chọn Install có nghĩa là các bạn cài đặt tất cả các phần mềm có trong bộ office này
  – Chọn Customize có nghĩa là bạn có thể tùy chọn cài đặt một số phần mềm nhất định như word, excel, powerpoint…. trong bộ office đó.
Hướng dẫn chi tiết cài đặt và tải Office 2016 full crack
Hướng dẫn chi tiết cài đặt và tải Office 2016 full crack
 • Bước 3: Ở đây mình sẽ chọn Customize.
 • Bước 4: Ở bước này, Ứng dụng nào bạn muốn cài thì giữ nguyên còn ứng dụng nào không thì hãy chọn Not Available. Sau đó ấn Install Now.
Hướng dẫn cài đặt và tải Office 2016 full Crack
Hướng dẫn cài đặt và tải Office 2016 full Crack
 • Bước 5: Sau đó bấm OK để xác nhận.
Hướng dẫn cài đặt và tải Office 2016 full Crack
Hướng dẫn cài đặt và tải Office 2016 full Crack
Hướng dẫn cài đặt và tải Office 2016 full Crack
Hướng dẫn cài đặt và tải Office 2016 full Crack
 • Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy đợi phần mềm chạy xong nhấn CLOSE là xong phần cài đặt rồi nhé!
Hướng dẫn cài đặt và tải Office 2016 full Crack
Hướng dẫn cài đặt và tải Office 2016 full Crack

 

Hướng dẫn cách Crack Office 2016 nhanh chóng, dễ làm

Sau khi đã tải link phần mềm Crack 2016 ở phía trên về máy tính. Các bạn tiến hành giải nén folder ra và mở lên. Sau đó tìm file KMSpico_setup nhấp dúp chuột trái vào đó và tiến hành cài đặt theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Các bạn nhấn chọn Next. Sau đó chọn accept rồi bấm Next tiếp.
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn phân vùng mà mình muốn cài đặt.
 • Bước 3: Các bạn đợi chương trình chạy xong rồi mở lên.
 • Bước 4: Sau đó các bạn bấm vào nút đỏ kia vậy là xong.
  Hướng dẫn chi tiết Crack office 2016
  Hướng dẫn chi tiết Crack office 2016

  * Lưu ý: Nếu bạn tải về không được hoặc mở file cài đặt không được thì có thể thử tắt phần mềm diệt Virus và tường lửa đi nhé. Vì các phần mềm này sẽ hiểu nhầm link crack là link độc và không cho tải về. Sau khi kích hoạt bản quyền Office xong thì bật lại.

Trên đây là bài biết của chúng tôi về cách tải office 2016 cũng như cách làm sao để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho phiên bản này. Chúc các bạn thành công và có trải nghiệm thật tốt.

Vào trang Phần Mềm Download để theo dõi thêm nhiều bài viết hay, hữu ích nhé!

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button