Phần Mềm

Hướng Dẫn Crack Office 2019 Full Bản Quyền Ai Cũng Làm Được

Crack Office 2019 là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay bởi vì Microsoft Office 2019 đang là phiên bản mới nhất của nhà sản xuất Microsoft được phát hành vào năm 2018. Hiện tại vẫn còn nhiều người chưa biết  cách crack office 2019. Bài viết sau đây Phần Mềm Download sẽ hướng dẫn cho các bạn toàn bộ thông tin về bộ Office 2019 Full Crack mới nhất và kích hoạt bản quyền phần mềm miễn phí thành công 100% nhé.

Microsoft office 2019 là gì?

Office 2019 là bộ phần mềm mới nhất của gã khổng lồ Microsoft được nhiều người sử dụng. Trước khi tham khảo cách tải và cài đặt Office 2019 Full bản quyền bạn có thể tìm hiểu thêm về phiên bản Office này. Khi đó bạn sẽ thấy rõ hơn những điểm mới nổi bật mà Microsoft Office 2019 đang sở hữu. Nếu như phiên bản Microsoft Office 365 phải dựa vào đám mây để có thể hoạt động thì Microsoft Office 2019 chính là phiên bản không cần dựa trên đám mây.

Bên cạnh đó, Office 2019 có một nhược điểm nhỏ đó là bạn sẽ không nhận được cập nhật tính năng cho Office và phải chạy Windows 10 để hoạt động hệ điều hành Office 2019. Tuy nhiên, bù lại, bạn vẫn sẽ được nhận các cập nhật về tiêu chuẩn và chất lượng của chúng.

Ưu điểm của việc crack Office 2019

Hiện nay các cách kích hoạt office 2019 đều sử dụng KMS của Microsoft. Hạn sử dụng của KMS chỉ có thời gian dùng là 180 ngày (6 tháng). Để có thể sử dụng tiếp KMS bạn cần phải gia hạn. Tuy nhiên với cách mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây đã khắc phục được yếu điểm lớn nhất của cách kích hoạt này, có nghĩa là bạn chỉ cần kích hoạt 1 lần mà sử dụng mãi mãi. Những ưu điểm được nói đến sau đây:

 • An toàn cho máy tính mà lại hiệu quả cao và đặc biệt không bị virus
 • Đơn giản, chỉ cần vài cú click là có thể kích hoạt bản quyền sử dụng
 • Sử dụng bản quyền Office 2019 miễn phí trọn đời không cần gia hạn, không tốn phí
 • Không cần phải tắt phần mềm diệt virus….
 • Không cần kiến thức hay kỹ thuật cũng có thể kích hoạt được

Các phiên bản Office 2019 có thể active

 • Microsoft Word 2019
 • Microsoft Powerpoint 2019
 • Microsoft Excel 2019
 • Access 2019
 • Outlook 2019
 • Publisher
 • Skype Business
 • OneDrive Business
  Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019
  Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019

  Những điểm mới trong Office 2019

Với phiên bản office 2019 này sẽ có nhiều điểm mới mẻ và ưu điểm được nâng cao tối ưu. Sau đây là các điểm cải tiến mới của phiên bản mới này.

Tính năng trình bày được nâng cao

Trong khi PowerPoint vẫn là một trong những phương án để tạo bản trình bày phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, ngày nay lại càng có nhiều đối thủ cạnh tranh được sinh ra. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng, Microsoft đã giới thiệu những tính năng trình bày nâng cao hơn vào các ứng dụng PowerPoint trong Office 2019, chẳng hạn như khả năng Morph và Zoom có thể giúp cho bạn tạo được các bản trình bày sinh động và tinh vi, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

>>> Bài viết liên quan: Crack Office 2013

Phân tích dữ liệu mạnh mẽ

Với việc phân tích và quản lý dữ liệu thì Excel vẫn là phần mềm giữ vị trí dẫn đầu. Với iso Office 2019, người dùng sẽ có các tính năng mạnh mẽ hơn như công thức mới, biểu đồ mới (biểu đồ phễu và bản đồ 2D), khả năng xuất từ ​​Excel sang PowerPOLL và PowerQuery.

Cải thiện bút kỹ thuật số

Những người sử dụng các thiết bị Microsoft Surface có lẽ là một fan trung thành của bút kỹ thuật số. Với bút kỹ thuật số này sẽ cho phép họ vẽ, note trực tiếp trên màn hình thiết bị của họ.

Office 2019 trình làng các khả năng mới để sử dụng bút trên các ứng dụng như độ nhạy viết, hiệu ứng nghiêng điều chỉnh độ dày của nét vẽ tùy theo góc của bút và hơn nữa là hộp bút cho phép người dùng lưu trữ và sắp xếp bút, bút chì, tô sáng bút mực …

Quản lý email dễ dàng hơn

Nếu bạn là người sử dụng Outlook thông thường, bản phát hành Office 2019 (64 bit) sẽ làm cho bạn hài lòng. Microsoft đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới để loại bỏ một số lỗi trong việc quản lý email. Với những cải tiến này hi vọng sẽ giúp người dùng quản lý email một cách hiệu quả hơn. Những tính năng này bao gồm:

 • Cập nhật thẻ liên lạc.
 • Cải thiện dịch vụ Nhóm Office 365.
 • Thêm @mention.
 • Hộp thư đến nổi bật.

Cách Crack Office 2019 đơn giản ai cũng làm được

Mình đã test bằng nhiều phương pháp khác nhau cho việc Crack Office 2019. Bạn chỉ cần chọn 1 trong các cách dưới đây để kích hoạt vĩnh viễn các ứng dụng có trong Office 2019.

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Crack Office 2019 tự động bằng CMD

Để kích hoạt được bản quyền của Micosoft office 2019 bằng CMD thì hãy làm theo các bước bên dưới nhé:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải file .CMD về máy tính và bấm vào link phía dưới đây để tải FILE Acitveoffice 2019.cmd về máy tính nhé!

Download file: TẢI FILE TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi tải và giải nén xong thì các bạn hãy chạy file với quyền admin bằng cách nhấn chuột phải và chọn tệp chọn Run as administrator.

Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019
Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019

Bước 3: Chờ một vài phút để chương trình chạy xong và nhấn Enter để kích hoạt.

Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019
Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019

Bước 4: Kiểm tra phần mềm MS Office 2019 đã kích hoạt chưa nhé. Sau khi chương trình chạy xong hãy kiểm tra xem phần mềm đã được kích hoạt chưa nhé! Và nếu trong trường hợp chưa kết nối được máy chủ KMS thì hãy tiến hành thực hiện lại nhé!

Lưu ý: Trong một số trường hợp giao diện sẽ thông báo kích hoạt không thành công nhưng Office vẫn có bản quyền rồi nhé. Bạn nên vào Excel hay Word để kiểm tra bản quyền. Và thời gian kích hoạt được giới hạn trong vòng 6 tháng ( 180 ngày )

Crack Office 2019 thủ công bằng CMD

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần mở 1 file txt. Ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào vùng trống bất kỳ trên màn hình chọn New > Chọn Text Document

Crack Office 2019
Crack Office 2019

Bước 2: Copy đoạn code bên dưới và dán vào file .txt hoặc noteped vừa mới được tạo.

@echo off  title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap – Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo – Microsoft Office Standard 2019&echo – Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1  :server  if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com  if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com  if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com  if %i%==4 goto notsupported  cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.  cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Truy cap Blogkienthuc.net: [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai… & echo Vui long cho… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)  explorer “http://topthuthuat.vn”&goto halt  :notsupported  echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: Blogkienthuc.net:halt  pause >nul

Bước 3: Sau khi dán mã code ở bên trên vào notepad chúng ta sẽ được như hình bên dưới.

Dán thông tin vào file đã được tạo
Dán thông tin vào file đã được tạo

Bước 4: Để lưu file, các bạn nhấn vào File > Chọn Save as để lưu lại thông tin

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ đổi tên file thành activeoffice2019.cmd như hình bên dưới và nấn nút Save để lưu lại file nhé

Đổi tên file và tiến hành crack
Đổi tên file và tiến hành crack

Bước 6: Sau khi ấn save bạn thoát ra để trờ về màn hình desktp, click chuột phải vào file activeoffice2019.cmd vừa tạo ở bước 5 và chọn Run as administrator để tiến hành crack.

Bài viết này chia sẻ đến các bạn chi tiết các bước để Crack Office 2019 một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Đảm bảo thành công 100%. Phần Mềm Download cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trang chúng tôi. Đừng quên ghé trang để xem thêm những bài viết liên quan nhé!

Related Articles

Back to top button