Office

Hướng Dẫn Crack Office 2019 full vĩnh viễn 2021 100% Thành Công

Hiện nay Microsoft Office 2019 chính là phần mềm soạn thảo văn bản mới nhất của nhà sản xuất Microsoft được phát hành vào năm 2018. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết được cách crack office 2019 ra sao và làm như thế nào. Bài viết sau đây Phần Mềm Download sẽ hướng dẫn cho các bạn toàn bộ thông tin về bộ Office 2019 Full Crack mới nhất và kích hoạt bản quyền phần mềm miễn phí thành công 100% nhé.

Microsoft office 2019 là gì?

Nếu như phiên bản Microsoft Office 365 phải dựa vào đám mây để có thể hoạt động thì Microsoft Office 2019 chính là phiên bản không cần dựa trên đám mây. Thay vì việc hằng năm bạn cần phải chi ra một khoản tiền để trả phí cho việc đăng ký bản quyền sử dụng Office thì bây giờ với Microsoft Office 2019 bạn chỉ cần mua phần mềm duy nhất một lần và độc chiếm nó vĩnh viễn. Rất thú vị phải không?

Bên cạnh đó, Office 2019 có một nhược điểm nhỏ đó là bạn sẽ không nhận được cập nhật tính năng cho Office và phải chạy Windows 10 để hoạt động hệ điều hành Office 2019. Tuy nhiên, bù lại, bạn vẫn sẽ được nhận các cập nhật về tiêu chuẩn và chất lượng của chúng.

Ưu điểm của việc crack Office 2019

Hiện nay các cách kích hoạt office 2019 đều sử dụng KMS của Microsoft. Hạn sử dụng của KMS chỉ có thời gian dùng là 180 ngày (6 tháng). Để có thể sử dụng tiếp KMS bạn cần phải gia hạn. Tuy nhiên với cách mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây đã khắc phục được yếu điểm lớn nhất của cách kích hoạt này, có nghĩa là bạn chỉ cần kích hoạt 1 lần mà sử dụng mãi mãi. Những ưu điểm được nói đến sau đây:

 • An toàn cho máy tính mà lại hiệu quả cao và đặc biệt không bị virus
 • Đơn giản, chỉ cần vài cú click là có thể kích hoạt bản quyền sử dụng
 • Sử dụng bản quyền Office 2019 miễn phí trọn đời không cần gia hạn, không tốn phí
 • Không cần phải tắt phần mềm diệt virus….
 • Không cần kiến thức hay kỹ thuật cũng có thể kích hoạt được
 • Kích hoạt vĩnh viễn, vô thời hạn

  Các phiên bản Office 2019 có thể active

 • Office 2019 Home and Student
 • Office 2019 Personal
 • Office 2019 Home and Business
 • Office 2019 Professional
 • Office 2019 Professional Plus
  Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019
  Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019

  Những điểm mới trong Office 2019 full crack

Với phiên bản office 2019 mới này, có nhiều điểm mới mẻ và ưu điểm được nâng cao tối ưu. Sau đây là các điểm cải tiến mới của phiên bản mới này.

Tính năng trình bày nâng cao
Trong khi PowerPoint vẫn là một trong những giải pháp để tạo bản trình bày phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, ngày nay lại càng có nhiều đối thủ cạnh tranh được sinh ra. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng, Microsoft đã giới thiệu những tính năng trình bày nâng cao hơn vào các ứng dụng PowerPoint 64 bit trong Office 2019, chẳng hạn như khả năng Morph và Zoom có thể giúp cho bạn tạo được các bản trình bày sinh động và tinh vi, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ
Khi phân tích và quản lý dữ liệu, Excel vẫn là phần mềm giữ vị trí thống lĩnh của mình. Với iso Office 2019, người dùng sẽ có các tính năng mạnh mẽ hơn như công thức mới, biểu đồ mới (biểu đồ phễu và bản đồ 2D), khả năng xuất từ ​​Excel sang PowerPOLL và PowerQuery.

Cải thiện bút kỹ thuật số
Những người sử dụng các thiết bị Microsoft Surface có lẽ là một fan trung thành của bút kỹ thuật số. Với bút kỹ thuật số này sẽ cho phép họ vẽ và ghi chú trực tiếp trên màn hình thiết bị của họ.

Office 2019 giới thiệu đến các khả năng mới để sử dụng bút trên các ứng dụng như độ nhạy viết, hiệu ứng nghiêng điều chỉnh độ dày của nét vẽ tùy theo góc của bút và thậm chí là hộp bút cho phép người dùng lưu trữ và sắp xếp bút, bút chì, tô sáng bút mực …

Quản lý email dễ dàng hơn
Nếu bạn là người sử dụng Outlook thông thường, bản phát hành Office 2019 (64 bit) sẽ khiến bạn hài lòng. Microsoft đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới để loại bỏ một số rắc rối và đau đầu trong việc quản lý email. Microsoft hy vọng những bổ sung này sẽ giúp người dùng quản lý email một cách hiệu quả hơn. Những tính năng này bao gồm:

 • Cập nhật thẻ liên lạc.
 • Cải thiện dịch vụ Nhóm Office 365.
 • Thêm @mention.
 • Hộp thư đến nổi bật.

Thêm gói du lịch trọn gói.

Cách Crack Office 2019 đơn giản, dễ làm nhất

Chúng tôi đã Test và chia sẻ với bạn nhiều phương pháp khác nhau để Crack Office 2019. Bạn chỉ cần chọn 1 trong các cách dưới đây để kích hoạt vĩnh viễn các ứng dụng có trong Office 2019 Pro. Và quan trọng nhất là bạn cần Tắt Windows Defender và phần mềm Antivirus đi nhé, nếu không khi giải nén sẽ bị thiếu File Crack!

Hướng dẫn kích hoạt Office 2019 bản quyền bằng CMD

Để kích hoạt được bản quyền của Micosoft office 2019 bằng CMD thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải file .CMD về máy tính
Hãy bấm vào link phía dưới đây để tải FILE Acitveoffice 2019.cmd về máy tính nhé!

Download file: TẢI FILE TẠI ĐÂY

Bước 2: Chạy chương trình
Sau khi tạo xong thì các bạn hãy chạy file với quyền admin bằng cách chuột phải lên tệp chọn Run as administrator.

Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019
Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019

Bước 3: Chờ đợi trong giây lát
Đến đây các bạn chỉ cần đợi chương trình chạy xong là OK nhé!

Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019
Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2019

Bước 4: Kiểm tra phần mềm MS Office 2019 đã kích hoạt chưa?
Sau khi chương trình chạy xong hãy kiểm tra xem phần mềm đã được kích hoạt chưa nhé! Và nếu trong trường hợp chưa kết nối được máy chủ KMS thì hãy tiến hành thực hiện lại nhé!

*** Lưu ý: Trong một số trường hợp giao diện sẽ thông báo kích hoạt không thành công nhưng Office vẫn có bản quyền rồi nhé. Bạn nên vào Excel hay Word để kiểm tra bản quyền. Và thời gian kích hoạt được giới hạn trong vòng 6 tháng ( 180 ngày )

Tuy nhiên, chỉ cần máy tính có kết nối mạng internet thì máy tính sẽ tự động gia hạn kích hoạt bản quyền nên bạn yên tâm sử dụng với thời gian kích hoạt là vĩnh viễn nhé.

Tổng kết

Bài viết trên đây dã chia sẻ đến các bạn chi tiết các bước để Crack Office 2019 nhanh  chóng, an toàn và đảm bảo thành công 100%. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Phần Mềm Download cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trang chúng tôi. Đừng quên ghé trang để xem thêm những bài viết liên quan nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button