Wiki

Hướng dẫn đăng ký tài khoản NordVPN để sử dụng miễn phí !

VPN là từ viết tắt của Mạng riêng ảo Còn được gọi là mạng riêng ảo. VPN giúp chúng ta truy cập các trang web bị chặn theo khu vực. Hiện tại, có rất nhiều phần mềm VPN, nhưng hầu hết chúng đều yêu cầu người dùng phải trả phí để có thể sử dụng, và nếu miễn phí thì cũng khá hạn chế. Đó là lý do tại sao nhiều bạn ngại sử dụng VPN.

Đúng ! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách nhận 3 ngày hoàn toàn miễn phí với phần mềm NordVPN (sau khi sử dụng 3 ngày vẫn có cách sử dụng tiếp, đây mới là điều quan trọng ?). Nói thêm một chút về NordVPN, đây là một ứng dụng rất hiệu quả, thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, mang đến cho chúng ta một cấu hình bảo mật cực kỳ an toàn.

NordVPN có một hệ thống máy chủ cực kỳ lớn, được sắp xếp theo vị trí và theo mục đích sử dụng. Nó không chỉ cho phép truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực mà NordVPN còn có Lối tắt máy chủ Netflix để cải thiện tốc độ duyệt web. Chế độ mã hóa giúp cho mọi thông tin, tệp tin của bạn gửi lên môi trường Internet đều không thể xâm nhập được.

Tôi tin chắc rằng phần mềm NordVPN sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra, để hiểu thêm về VPN, bạn có thể đọc thêm một số bài viết như:

Bây giờ, hãy bắt đâù….

Cách đăng ký tài khoản NORDVPN Premium siêu nhanh

+ Bước 1: Để đơn giản và nhanh nhất, bạn cần tạo một email ngẫu nhiên để đăng ký dịch vụ. Vui lòng truy cập địa chỉ sau: https://www.mohmal.com/en

Sau khi truy cập thành công, vui lòng bấm vào Random Name để tạo email.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phia (1)

Và đây là địa chỉ email ảo bạn vừa tạo nên hãy giữ nguyên trang web này được và chúng ta vẫn cần sử dụng nó trong các bước sau.

nordvpn-mien-phian (2)

+ Bước 2: Vui lòng truy cập trang chủ của NordVPN tại địa chỉ này để tải về: https://free.nordvpn.com/

nordvpn-mien-phia (3)

Kéo chuột xuống và dán email vừa tạo ở trên vào ô => sau đó bấm Get Free Trial như hình bên dưới.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phie (4)

Bước 3: Bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình. Vì vậy, vui lòng nhấp vào Send activation link to…

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phith (5)

+ Bước 4: Quay lại trang tạo e-mail molmal ngẫu nhiên => và nhấn F5 để làm mới trang web. Bây giờ bạn sẽ nhận được một email. Bấm vào email để mở nó.

nordvpn-mien-phie (6)

+ Bước 5: Trong email đó có mục yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu cho tài khoản NordVPN. Vui lòng bấm vào Set Password and Activate Account.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (7)

Enter để tạo mật khẩu và nhấn Finish để kết thúc các bạn nhé.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (8)

Vì vậy, bạn có thể tải ngay NordVPN hoặc có thể vào địa chỉ https://nordvpn.com/fr/download/ để bắt đầu tải xuống.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (9)

Hãy nhớ chọn nền tảng phù hợp với bạn và bắt đầu quá trình tải xuống.

nordvpn-mien-phian (10)

+ Bước 6: Sau khi tải về thành công, cài đặt bằng cách chạy file cài đặt đã tải về. Bấm vào Install được rồi các bạn. Và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

nordvpn-mien-phian (11)

+ Bước 7: Để đăng nhập vào ứng dụng, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu mà chúng ta đã tạo ở các bước trên.

nordvpn-mien-phian (12)

Vì vậy, nó là một thành công. Các bạn đã có 3 ngày sử dụng NordVPN thoải mái. Nếu hết 3 ngày, bạn chỉ cần tiếp tục tạo tài khoản mới và sử dụng tiếp. Rất đơn giản đúng không.

me-tai-khoan-nordvpn-mien-phith (13)

Phần kết

Được rồi, vậy là tôi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách NordVPN sử dụng miễn phí để Fake IP và truy cập Internet tốc độ cao trong vòng 3 ngày. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của tôi. Đăng ký để bắt đầu sử dụng ứng dụng tuyệt vời này miễn phí khi bạn cần.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc may mắn !

CTV: Phan Minh Sang – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button