Phần mềm

Hướng dẫn download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính

Thi sát hạch lái xe là điều không hề đơn giản với mỗi chúng ta. Để vượt qua kỳ sát hạch người thi cần chuẩn bị kỹ về tâm thế, kiến thức và tay lái. Ngoài việc ôn tập tại trung tâm dưới sự hướng dẫn của thầy giáo thì việc tự ôn tập đóng vai trò rất quan trọng. Đó chính là lý do vì sao, bạn cần biết đến và download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy

Để tham gia giao thông bằng bạn bắt buộc phải thi bằng lái xe, với phương tiện ô tô không là người lệ. Hơn hết, việc sát hạch sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Bạn đã biết gì về kỳ thi sát hạch lái xe ô tô?

Giấy phép lái xe ô tô được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc và từng loại phương tiện mà có giấy phép tương ứng nhưng nhìn chung gồm có: giấy phép lái xe hạng B2, C, D, E và hạng F. Cấu trúc bài thi sát hạch có form sẵn với số lượng câu hỏi đã được ấn định.

Su-dung-phan-mem-450-cau-hoi-de-tu-on-luyen_compressed
Sử dụng phần mềm 450 câu hỏi để tự ôn luyện

Trong đó sẽ có 9 câu liên quan đến khái niệm lý thuyết đơn thuần, hoặc quy tắc khi tham gia giao thông. Cùng với đó là 1 câu về chủ đề đạo đức, văn hóa của người điều khiển khi tham gia giao thông. Trong bài thi sẽ có 1 câu hỏi xoay quanh kiến thức sửa chữa oto cơ bản, hoặc kỹ thuật điều khiển. Câu hỏi về biển báo, sa hình có số lượng lớn nhất. Ở mỗi loại sẽ có 9 câu hỏi.

Như vậy có thể thấy rằng kỳ thi sát hạch không hề đơn giản. Trong thời gian gần đây việc thi bằng lái xe ô tô đã dần thắt chặt và được tiến hành một cách nghiêm túc. Nếu không ôn luyện nắm vững kiến thức việc bị loại là điều khó tránh khỏi. Đó cũng chính là lý do vì sao, có không ít người thi đến lần thứ 2, thứ 3 mới đỗ. Thế nên ngày càng có nhiều người tìm đến phần mềm 450 câu hỏi để tự ôn luyện.

Phần mềm 450 câu hỏi – Bí quyết đỗ sát hạch lần đầu thi

Phần mềm trọn bộ đủ 450 câu hỏi được sắp xếp ngẫu nhiên. Người dùng có thể lựa chọn bộ câu hỏi dành cho loại giấy phép mà mình muốn thi. Sau khi trả lời các câu hỏi xong sẽ có phần chấm điểm. Thông qua đó bạn có thể nắm chính xác mình trả lời đúng được bao nhiêu câu. Đồng thời, bạn cũng biệt được mình đã sai ở đâu và đâu mới là phương án chính xác tránh làm sai.

Su-dung-phan-mem-co-nhieu-loi-ich_compressed
Sử dụng phần mềm có nhiều lợi ích

Giao diện phần mềm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Nhà phát triển phần mềm không ngừng nâng cấp, cải thiện và thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó, tất cả các mục đều có điều hướng, chỉ cần một lần chạm bạn đã tìm được nội dung mong muốn.Với phần mềm này bạn có thể ôn tập mọi lúc mọi nơi với một chiếc máy tính xách tay. Nếu muốn bạn cũng có thể cài đặt trên máy tính bảng, điện thoại di động.

Phần mềm 450 câu hỏi thi sát hạch lái cho hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa, người dùng không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng. Thế nên, việc phần mềm được người dùng đánh giá cao cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

Hướng dẫn download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính

Download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính không hề phức tạp. Thế nhưng với nhiều người không có kinh nghiệm lại khá bỡ ngỡ. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng chúng ta hãy áp dụng các bước dưới đây.

Điều kiện để download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính

Trước khi download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Chỉ khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì việc tải phần mềm về mới có thể tiến hành. Cụ thể hơn:

  • Phần mềm 450 câu hỏi yêu cầu phải có .Net Framework. Trong trường hợp máy tính bạn chưa có thì cần tiến hành tải về. Hiện nay có 2 bản .Net Framework. Bạn có thể tải .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit.
  • Riêng với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP sẽ không cài được .Net Framework. Lý do hệ điều hành thiếu Windows installer. Lúc này, bạn cần cài đặt Windows installer trước sau đó tải .Net Framework như bình thường.
  • Về tập tin cài đặt bắt buộc phải tương ứng với hệ điều hành của máy tính. Cụ thể hơn: x86 cho hệ điều hành 32bit và x64 cho hệ điều hành 64bit. Sau khi cài đặt bạn hãy kiểm tra lại đảm bảo không có sự nhầm lẫn.
  • Không đặt các tập tin tải về trong thư mục tên tiếng Việt có dấu. Vì việc làm trên sẽ dẫn đến việc không thể cài đặt các tập tin tải về.
Download-phan-mem-450-cau-hoi-sat-hach-lai-xe-cho-may-tinh-can-mot-so-dieu-kien_compressed
Download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính cần một số điều kiện

Ngoài ra, một chiếc máy tính kết nối internet cũng là điều kiện bắt buộc để download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính. Thế nên đừng quên kiểm tra kết nối mạng trước khi tiến hành tải phần mềm 450 câu hỏi.

Các bước download và cài đặt

Nhìn chung để tải và cài đặt phần mềm không hề khó và mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần áp dụng các bước như sau:

Bước 1: Tải phần mềm 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe.

Để làm được điều này bạn có tìm kiếm Google phần mềm. Lưu ý những kết quả đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm nên được ưu tiên.

Bước 2: Tiến hành cài đặt.

Đầu tiên bạn sẽ phải giải nén tập tin tải về. Hãy chọn vị trí lưu thư mục rồi lựa chọn finish khi cửa sổ hiện lên.

Sau khi giải nén xong bạn sẽ thấy xuất hiện thư mục luyen thi sat hach.exe. Khi đó, bạn hãy kích đúp vào luyen thi sat hach.exe để khởi động chương trình.

Bước 3: Xuất hiện giao diện phần mềm

Giao diện phần mềm rất đơn giản bao gồm những mục sau:

  • 450 câu hỏi lý thuyết lái xe B2
  • Tổng hợp tất cả các mẹo trả lời nhanh lý thuyết đỗ 100%
  • Phần mềm thi thử & thi lý thuyết lái xe tất cả các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E,…
  • VIDEO hướng dẫn thực hành lái xe sa hình các hạng B1, B2
  • Định hình sân thi sát hạch lái xe sa hình

Giờ bạn chỉ cần click chuột vào thư mục và bắt đầu quá trình ôn luyện. Tại các phần thi thử sẽ có hướng dẫn cụ thể, bạn hãy làm theo hướng dẫn để bắt đầu các cuộc sát hạch lái xe theo nhu cầu.

Kinh nghiệm sử dụng phần mềm 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe

Trong quá tình cài đặt hoặc sử dụng có thể bạn sẽ gặp một số lỗi đơn giản. Thế nhưng đừng quá lo lắng, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục. Thứ nhất, nếu khởi động trương chính như có báo lỗi hãy xem xét lại Flash đã được cài đặt tại máy tính bạn hay chưa. Đối với những thiết bị chưa cài đặt Flash sẽ không khởi động được chương trình.

Bo-tui-mot-vai-kinh-nghiem-khi-tai-phan-mem_compressed
Bỏ túi một vài kinh nghiệm khi tải phần mềm

Thứ hai, bạn có thể gặp trường hợp không hiển thị tiếng Việt. Nhiều người khi cài đặt gặp phải tình trạng này những không biết phải làm sao. Sỡ dĩ máy tính bạn chưa cài đặt font tiếng Việt VNI-Times. Nhiệm vụ lúc này của bạn chính là bạn hãy cài đặt tiếng Việt cho máy tính. Hoặc copy fonts VNI Times trong thư mục của phần mềm vào thư mục fonts của windows.

Ngoài ra, trong quá trình tiến hành thi thử bạn có thể lựa chọn “kết thúc” nhằm mục đích tắt chương trình. Chọn mục “lưu bài thi” kết quả thi sẽ được lưu lại và bạn có thể kiểm tra sau này. Riêng với mục xem bài thi và đáp án bạn sẽ nắm được đáp án chính xác bài thi mà bạn vừa thực hiện.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu cách download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính. Sự góp mặt của phần mềm là vô cùng hữu ích với những người đang có nhu cầu thi giấy phép lái xe ô tô. Bạn còn chờ đợi gì, hãy tải phần mềm về máy tính và bắt đầu ôn luyện để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Loại tấn công nào sử dụng số lượng lớn máy tính để tấn công nạn nhân

Các hình thức kẻ tấn công để lợi dụng máy tính người dùng để đào coin?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button