Wiki

Hướng dẫn, phân tích đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu về đội hình Teamfight Tactics Ice Tribe, hướng dẫn cách đánh Ice Tribe hiệu quả.

Mặc dù trong Meta này, sức mạnh của Ice Tribe đã bị giảm từ 2 giây làm choáng xuống 1,5 giây. Tuy nhiên, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để toàn đội Băng Tộc có thể đóng băng team địch cho đến chết.

Để kết hợp một đội hình gồm 6 Băng tộc không hề đơn giản, vì vậy bạn cần kết hợp: Bộ tộc băngYếu tố, Bộ tộc băngCung thủ để phát huy nhiều sức mạnh hơn.

Trước khi đi tìm hiểu về cách gộp đội hình mạnh nhất cho Băng Tộc, chúng ta hãy cùng điểm qua các vị tướng trong Bộ Lạc Băng Giá nhé!

Đọc thêm:

I. Danh sách các tướng của Băng tộc

Đội hình 6 vị tướng Băng Tộc – Đấu Trường Sự Thật

phan-tich-doi-hinh-bang-toc-dau-truong-chan-ly (1)

#đầu tiên. Lissandra (Nguyên tố – Băng tộc)

Lissandra là tướng đầu tiên bạn cần sở hữu trong đội hình Băng Quốc, đây là mảnh ghép đầu tiên giúp bạn nhanh chóng nâng cấp lên 3 sao.

# 2. Braum (Người bảo vệ – Bộ tộc Băng)

Trong tộc này, Braum và Lissandra đều có giá 2 vàng. Có Braum trong đội hình sẽ giúp tất cả các đồng minh chịu ít sát thương hơn. Braum sử dụng kỹ năng chính của mình để tạo lá chắn cho đồng đội.

# 3. Volibear (Ice Country – Đấu sĩ)

Kỹ năng Vuốt sét của Volibear vừa là lá chắn cho đồng đội chống chịu tốt, vừa gây sát thương văng đáng kể. Nếu tập trung vào việc buff đồ cho Volibear, vị tướng này cũng có thể gank cả đội.

#4. Ashe (Cung thủ – Băng tộc)

Ashe là một con bài quan trọng với lượng sát thương cực lớn. Để cả đội có thể sống sót đến vòng cuối cùng, bạn nên kiếm Ashe 2 sao thậm chí 3 sao và lên đồ hợp lý cho vị tướng này.

# 5. Sejuani (Hiệp sĩ – Bộ tộc Băng)

Nó có giá 4 vàng trong đấu trường sự thật, vì vậy Sejuani đã chứng minh được giá trị của mình. Với Until đóng băng toàn đội địch, Sejuani là một trong những vị tướng quan trọng nhất đối với Ice Nation.

# 6. Anivia (Nguyên tố – Bộ tộc Băng)

Với giá 5 vàng và thường xuyên xuất hiện ở những vòng cuối, thêm vào đó, Anivia cũng có tỉ lệ xuất hiện khá thấp nên việc có Anivia trong đội hình là dựa vào phẩm giá của bạn. Anivia là combo cuối cùng mang lại cho nhóm Ice Tribe thêm một tỉ lệ làm choáng.

II. Hiệu ứng và sức mạnh của đội Ice Tribe

Các đòn tấn công của Ice Tribe có cơ hội làm choáng trong 2 giây

(2): 20% Cơ hội Choáng

(4): 30% Tỷ lệ choáng

(6): 45% Tỷ lệ choáng

III. Sự hình thành kết hợp với Băng tộc

Bộ tộc Băng – Cung thủ – Nguyên tố

Đội hình kết hợp giữa Bộ tộc Băng – Cung thủ – Ác quỷ là sự lựa chọn số 1 và đang được nhiều game thủ lựa chọn.

phan-tich-doi-hinh-bang-toc-dau-truong-chan-ly (2)

  • 4 Bộ tộc Băng : Ashe, Lissandra, Sejuani, Anivia.
  • 4 cung thủ : Vayne, Ashe, Varus, Kindred.
  • 3 yếu tố: Brand, Lissandra, Anivia.

Thuận lợi : Với sự kết hợp này sẽ giúp đội cung thủ có tốc độ đánh gấp đôi, khả năng làm choáng của Ashe được tăng lên. Với hệ thống nguyên tố, hãy triệu hồi người đá để giúp đội đỡ đòn tốt hơn.

Khuyết điểm : Với lối chơi tập trung vào việc buff đồ cho Ashe rất mạo hiểm, nếu team địch có Phong Kiếm thì sức mạnh của Ashe sẽ hao hụt trong 6 giây, lúc này team bạn cũng đã bị hạ gục gần hết. Vì vậy bạn nên share map cho các tướng, không nên tập trung vào việc buff cho một tướng.

IV. Phần kết

Với những gì đã phân tích về đội hình Đấu trường sự thật Gangster Trên đây, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn chơi đội hình này dễ dàng và kết hợp đội hình mạnh nhất. Chúc may mắn. !

Tác giả: Trang trò chơi dành cho quản trị viên

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button