Phần mềm

Hướng dẫn tải và cài đặt Automatic Call Recorder Cho Android

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều loại ứng dụng hỗ trợ cho điện thoại. Hôm nay, admin đẹp trai của Digital Future sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và dùng Automatic Call Recorder cho Android

Automatic Call Recorder (ghi âm cuộc gọi tự động) là gì?

Automatic Call Recorder (Ghi âm cuộc gọi tự động) là ứng dụng hỗ trợ bạn tự động ghi âm cuộc gọi cũng như lưu trữ và chia sẻ dễ dàng trên điện thoại. Do đó, ứng dụng này giúp bạn lưu lại những thông tin quan trọng, hay nghe những cuộc gọi ý nghĩa.

Chức năng mới trong Automatic Call Recorder 2021

1. Tự động ghi âm mọi cuộc gọi, không giới hạn số lần

ghi Ứng dụng ghi âm cuộc gọi tự động sẽ ngay lập tức ghi âm khi có cuộc gọi đến hoặc đi, vì vậy bạn có thể lưu lại nội dung của các cuộc gọi quan trọng, hoặc muốn ghi chú thông tin sau khi kết thúc cuộc gọi. Số lượng cuộc gọi được ghi lại sẽ phụ thuộc vào bộ nhớ thiết bị của bạn.

2. Ghi chú file ghi âm cuộc gọi

Bạn có thể ghi chú nội dung cho đoạn ghi âm cuộc gọi của mình như cuộc gọi phỏng vấn, cuộc gọi quan trọng của sếp, … Điều này giúp bạn dễ dàng phân biệt được nội dung cuộc gọi. gọi để không bị nhầm lẫn với nhau, cũng như dễ dàng truy xuất hơn.

3. Lưu trữ, đồng bộ cuộc gọi đã ghi trên tài khoản đám mây

Để tăng số lượng cuộc gọi được lưu trữ, bạn có thể liên kết chúng với tài khoản đám mây Google Drive hoặc Dropbox. Như vậy, cuộc gọi đã ghi âm sẽ được lưu đồng bộ với thiết bị, giúp bạn có thể mở lại file ghi âm cuộc gọi từ các thiết bị khác một cách dễ dàng.

4. Tùy chọn cài đặt, thay đổi số liên lạc cho cuộc gọi đã ghi âm cuộc gọi đã

Với ghi âm, bạn có thể cung cấp cho nó bất kỳ số liên lạc nào trong danh bạ, không nhất thiết phải là tên chính xác của số điện thoại. điện thoại trong danh bạ. Bạn cũng có thể thay đổi danh bạ hoặc xóa danh bạ để ghi theo ý muốn.

Tùy chọn cài đặt và thay đổi danh bạ cho các cuộc gọi đã ghi âm trên Call Recorder Appcall

5.Chia sẻ Ghi âm với bất kỳ ai trên nhiều phương tiện

Sau khi ghi âm cuộc gọi, bạn có thể chia sẻ cho người mình muốn một cách đơn giản bằng nhiều phương tiện như Facebook, Zalo, Email, …

Tự động Ứng dụng Call Recorder sẽ giúp bạn tự động ghi lại các cuộc gọi mà bạn muốn. Tập tin ghi âm cũng dễ dàng truy cập khi có thể được lưu trữ và đồng bộ hóa trên tài khoản đám mây. Tải xuống và dùng thử ứng dụng hữu ích này!

Tính Ứng dụng phần mềm tự động 2021

Ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào bạn muốn và chọn những cuộc gọi bạn muốn lưu. Bạn có thể đặt cuộc gọi nào được ghi âm và cuộc gọi nào sẽ bỏ qua. Nghe bản ghi âm, thêm ghi chú và chia sẻ nó. Tích hợp với Google Drive ™ và Dropbox cũng cho phép các cuộc gọi được lưu và đồng bộ hóa lên đám mây.

Tích hợp Google Drive hoạt động trong các phiên bản Android 3.0 trở lên.

Xin lưu ý rằng tính năng ghi âm cuộc gọi không hoạt động trên một số thiết bị thu phát cầm tay và có thể dẫn đến chất lượng ghi âm kém. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phiên bản miễn phí trước khi mua ứng dụng trả phí.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi ghi âm, hãy thử ghi âm từ một nguồn âm thanh khác hoặc sử dụng chế độ loa tự động.

Các cuộc gọi đã ghi sẽ được lưu trong Hộp thư đến. Bạn cũng có thể thay đổi thư mục đích của các bản ghi thành thẻ SD. Bạn có thể đặt kích thước hộp thư đến.

Số lượng cuộc gọi đã lưu chỉ bị giới hạn bởi bộ nhớ điện thoại của bạn.

Nếu bạn xác định rằng một cuộc trò chuyện là quan trọng, hãy lưu cuộc trò chuyện đó và cuộc trò chuyện đó sẽ được lưu trong thư mục Cuộc gọi đã Lưu. Nếu không, các bản ghi âm cũ sẽ tự động bị xóa khi các cuộc gọi mới lấp đầy hộp thư đến.

Bạn có thể kích hoạt Menu Tóm tắt cuộc gọi với các tùy chọn xuất hiện ngay sau mỗi cuộc gọi.

Tìm kiếm các bản ghi âm theo số liên lạc, số điện thoại hoặc bản ghi nhớ.

Có 3 cài đặt mặc định để ghi âm tự động:

Ghi tất cả (mặc định) – Cài đặt này ghi lại tất cả các cuộc gọi ngoại trừ những cuộc gọi đã được chọn bỏ qua trước đó.

Bỏ qua tất cả – Cài đặt này sẽ không ghi lại cuộc gọi nào ngoại trừ những cuộc gọi đã được chọn để ghi trước đó.

Bỏ qua danh sách liên hệ – Cài đặt này ghi lại tất cả các cuộc gọi với những người không có trong danh sách liên hệ, ngoại trừ những người đã được chọn để ghi trước đó.
Chỉ trong phiên bản Cao cấp: Bạn có thể đặt tự động lưu cuộc gọi từ các liên hệ cụ thể và các cuộc gọi này sẽ được lưu vào đám mây.

Giới thiệu về Máy Automatic Call Recorder đầy đủ

  • Nền tảng: Android – 4.0 trở lên
  • Bộ nhớ: Android: 9.2MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà xuất bản: Appliqato

Link tải Automatic Call Recorder cho Android 2021

Link Download Automatic Call Recorder cho Android 2021 CH Play: Download

Đọc thêm bài viết: Tổng hợp các phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều 

Hướng dẫn cài đặt Automatic Call Recorder 2021

 

Video hướng dẫn cài đặt Automatic Call Recorder 2021

Trên đây là bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt Automatic Call Recorder Cho Android của admin đẹp trai đến từ Digital Future muốn gửi gắm cho các bạn. Chúc các bạn áp dụng tốt ứng dụng xịn xò này nhé.

 

Nguồn: phanmemdownload.com.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button