Wiki

Hướng dẫn tự tạo icon “Thương Thương” của riêng bạn

Với tình hình dịch bệnh Corona đang diễn biến hết sức phức tạp, dù Việt Nam chúng ta không có ca mắc mới trong những ngày gần đây nhưng nhiều dịch vụ, cơ sở vẫn đóng cửa. phải làm việc tại nhà hoặc thậm chí không có việc làm nữa ..

Và mới đây, nếu thường xuyên lướt Facebook chắc hẳn bạn cũng biết Facebook vừa cho ra mắt biểu tượng cảm xúc mới mang tên “Xa mặt nhưng không rời trái tim” hay tên gọi ngắn gọn mà mọi người thường gọi là “Yêu xa”. Thương ”, đang gây sốt cộng đồng mạng.

Nhiều người đã cập nhật biểu tượng này trong tài khoản Facebook của mình, nhưng cũng có nhiều anh em chưa có và mình cũng nằm trong số những người chưa ?

Nhưng đừng bỏ qua nhé, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo biểu tượng “tình yêu” của riêng mình để đặt làm Avatar, gửi cho bạn bè, hay đi dạo bình luận …. cực kỳ đơn giản và độc đáo. luôn quan tâm đến các bạn ಠ_ಠ

Biểu tượng

Cách thực hiện cụ thể như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

#đầu tiên. Về biểu tượng Thương Thương trên Facebook

Khác với những biểu tượng trước đây như Haha, Wow, Angry, .. không thể hiện một hành động cụ thể nào, biểu tượng mới “Xa mặt nhưng không nỡ rời xa trái tim” – Care, hay như cư dân mạng Việt Nam hay gọi là Thương Thương lại có một hành động ôm trái tim dễ thương.

Biểu tượng này mang ý nghĩa giống như tên gọi của nó, tuy xa mặt nhưng không rời trái tim, nhằm khuyến khích mọi người ở nhà, chung tay cùng thế giới chống lại đại dịch COVID-19 nguy hiểm này.

Bên cạnh biểu tượng mới trên Facebook, trên Messenger cũng được cập nhật biểu tượng trái tim mới với ý nghĩa tương tự.

Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm, chỉ một bộ phận người dùng ngẫu nhiên được chọn trải nghiệm trước, dần dần sẽ cập nhật cho mọi người.

Vậy nên đừng dại mà spam hashtag #xamatkhongcachlong để rồi bị ban vào những nhóm có nội quy khắt khe như J2TeaM Community, MixiGaming Tribe, VGS – VietNam Gaming Setup, không được unban ?

# 2. Cách tạo biểu tượng “Thương Thương” của riêng bạn

+ Bước 1: Đầu tiên, hãy chuẩn bị một bức ảnh của bạn, của ai đó hoặc thứ gì đó mà bạn muốn thay thế hình trái tim, bức ảnh có phông nền trong suốt càng tốt. (.png) nha khoa.

+ Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào trang web hỗ trợ tạo biểu tượng thương mại tại địa chỉ này:

http://bit.ly/tao-icon-thuong-thuong

=> Và bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Đây là công cụ ghép ảnh quen thuộc như khi có trào lưu làm ảnh bìa phim Mắt biếc Chỉ có vậy thôi, không có gì quá đặc biệt.

Biểu tượng

+ Bước 3: Để sử dụng, bạn vui lòng kéo xuống bên dưới và lần lượt làm theo các bước trong hình ảnh để có một biểu tượng thương hiệu hoàn chỉnh cho riêng mình.

Đầu tiên là chọn kiểu icon, ở đây chỉ có 2 kiểu và bạn thích kiểu nào thì đánh dấu vào kiểu 1 và 2 tương ứng, bên trên đã có ảnh demo cho các bạn xem rồi.

Với tùy chọn bo tròn ảnh và đóng khung ảnh, bức ảnh của bạn khi tải lên sẽ được cắt khoanh tròn ở giữa với viền trắng bên ngoài tạo sự nổi bật. Không khuyến khích sử dụng 2 tùy chọn này khi bạn sử dụng hình ảnh trong suốt – không có nền (PNG).

Cuối cùng, nhấp vào. cái nút Chọn một bức ảnh khác và truy cập vào đường link chứa bức ảnh mà tôi đã dặn bạn chuẩn bị từ đầu bài viết để tải lên. Ảnh phải ở định dạng JPG hoặc PNG và khuyến khích hình ảnh có nền trong suốt để trông đẹp hơn.

Biểu tượng

+ Bước 4: Cuối cùng bấm nút Tạo ảnh để tạo biểu tượng Nhãn hiệu của riêng bạn, đây là kết quả của tôi khi chọn Kiểu 1, kết hợp 2 tùy chọn Khung viền ảnhBo tròn ảnh Với hình ảnh Nhím Sonic trông rất đáng yêu phải không nào ?

+ Bước 5: Cuối cùng, nếu bạn thực sự hài lòng với biểu tượng mới tạo, hãy nhấp vào. cái nút Tải ảnh này để tải xuống biểu tượng đó. Nếu bạn không thích nó, chỉ cần lặp lại các bước cho đến khi bạn thích nó.

Biểu tượng

Và tất nhiên, hình ảnh này sẽ có logo của trang web mà chúng ta sử dụng, nếu không thích bạn có thể tải về máy và sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để xóa đi, đơn giản thôi.

+ Bước 6: Bạn có thể làm như sau để cắt ảnh (đây là cách đơn giản nhất cho những người không phải là chuyên gia):

Trình diễn: Bạn nhấp chuột phải vào hình ảnh tải về => và chọn Edit => bây giờ hình ảnh sẽ được mở trong Microsoft Paint.

Để thay đổi kích thước hình ảnh, bạn có thể nhấp vào Resize => và đánh dấu Pixels => và thay đổi kích thước một lần nữa.

Biểu tượng

Ví dụ: hãy thử đặt nó thành 500px.

Biểu tượng

Đó, lúc này hình ảnh đã được thu nhỏ => bây giờ bạn muốn cắt logo còn lại thì làm lần lượt các bước như trong hình.

Biểu tượng

Cuối cùng bấm vào File => và chọn Save as => chọn định dạng ảnh muốn lưu là xong.

Biểu tượng

Đọc thêm:

Trên điện thoại, điều tương tự cũng xảy ra trên máy tính, vì vậy bạn có thể thoải mái thực hiện mà không cần chạm vào PC.

# 3. Phần kết

Vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn Cách tự tạo biểu tượng tình yêu Chỉ dành cho riêng tôi, rất độc đáo và thú vị phải không

Nếu bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng biết và sử dụng nhé.

Và đừng quên tuân thủ các quy định về cách ly và cách ly xã hội của chính phủ, để giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hãy cùng nhau chống lại đại dịch COVID-19!

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button