Wiki

iPhone 12 giá bao nhiêu, có mấy phiên bản sẽ được ra mắt

IPhone 12 giá bao nhiêu, ra mắt bao nhiêu phiên bản?

Bạn có phải là một trong những người đam mê các sản phẩm iPhone hay đơn giản bạn là một người yêu thích tất cả những gì mượt mà, nhạy bén và đặc biệt hữu ích mà Apple mang lại.

Hàng năm, cứ đến tháng 9, tháng 10, cư dân mạng lại nô nức tìm kiếm thông tin về chiếc iPhone thế hệ mới nhất. Hầu như ai cũng thắc mắc iPhone 12 sẽ có giá bao nhiêu, ra mắt bao nhiêu phiên bản và có những tính năng mới nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả cho bạn.

iPhone 12 ra mắt với nhiều phiên bản

Theo thông tin rò rỉ từ các trang mạng xã hội, dòng iPhone 12 năm nay sẽ có tới 4 phiên bản: iPhone 12 màn hình 5,4 inch, iPhone 12 Plus màn hình 6,1 inch, iPhone 12 Pro màn hình 6,1 inch. 5G, iPhone 12 Pro Max có màn hình 6,7 inch – 5G.

Tìm hiểu thêm:

iPhone 12 ra mắt với nhiều phiên bản

Có thể thấy, để hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp nhưng có giá bán rẻ hơn, Apple năm nay đã phải tung ra dòng hạ cấp là iPhone 12. Và theo dự đoán, dòng iPhone 12 năm nay sẽ có 6GB ram và bộ nhớ trong lên đến 128GB mặc định.

IPhone 12 giá bao nhiêu?

Để có thể trả lời câu hỏi này, chúng ta phải đợi đến ngày ra mắt iPhone 12 thì mới có thể biết chính xác được. Tuy nhiên, với một số thông tin thu thập được từ cộng đồng iFan, giá bán dự kiến ​​của bộ ba iPhone 12 lần lượt là:

  • iPhone 12: từ 15 triệu đồng,
  • iPhone 12 Plus: từ 17,5 triệu đồng
  • iPhone 12 Pro: 23,3 triệu đồng
  • iPhone 12 Pro Max: 25,6 triệu đồng

Với mức giá dự báo như trên, chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max cao nhất cũng chỉ có giá bán dưới 26 triệu. Có thể nói, Apple đang dần muốn sản phẩm của mình có giá thành hợp lý và mở rộng thị trường để cạnh tranh với các đối thủ cao cấp giá rẻ khác.

Người dùng có thể chọn hàng xách tay sẽ có giá thấp hơn, nhận máy sớm nhưng sẽ không được bảo hành tại Việt Nam. Để yên tâm hơn, khách hàng có thể mua iPhone 12 VN / A được bảo hành 1 năm tại trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam.

IPhone 12 giá bao nhiêu?

Điểm mới về iPhone 12 series

Apple luôn làm cho các sản phẩm của họ trở nên mượt mà trong từng thao tác vuốt. Đặc biệt với dòng iPhone 11 mới ra mắt vào tháng 9 vừa qua, Apple đã tích cực cải thiện hiệu năng của dòng iPhone 11 này với con chip A13 Bionic. Hơn nữa, trong năm 2020 này, Apple đã sẵn sàng làm mọi thứ để tạo ra một con chip được cho là mạnh mẽ hơn, năng nổ hơn, chính xác hơn, tiết kiệm điện hơn và đặc biệt được sản xuất trên công nghệ mới nhất. 5nm.

Những điểm mới trên iPhone 12 mà chúng ta cần xem xét là khả năng hỗ trợ 5G hiện đại ngay cả trên sản phẩm cấp thấp nhất. Tiếp theo sẽ là nơi nâng cấp camera, có thể nói camera trên iPhone 11 series đã được tinh chỉnh và hiện đại hóa hết mức có thể, cũng như luôn đảm bảo độ mượt mà cho người dùng khi chụp cận cảnh và chụp ảnh xa. cảnh. . Nâng cấp lên máy quét LiDAR mới trên iPhone 12 series là một khả năng, vì công nghệ 3D và 4D ngày nay đang phát triển, dẫn đến ứng dụng của nó trong các ngành công nghiệp đồ họa cao.

Các tính năng mới trên iPhone 12 series

Tiếp theo có lẽ sẽ là một nâng cấp đáng giá hơn nữa đó chính là màn hình. Bạn sẽ tìm thấy các tiêu chuẩn màn hình có tốc độ làm tươi lên đến 120Hz hoặc hơn được trang bị trên iPhone 12 series. Cùng với đó, Apple hứa hẹn sẽ tung ra một công nghệ tương tác nhanh hơn nữa thông qua màn hình và cảm biến tiệm cận để mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button