Wiki

Làm thế nào để Chát Tiếng Việt có dấu trong Game LMHT (LOL) ?

Có thể áp dụng cho Game Dota, CF…

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: League of Legends, tên tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LOL) là một trò chơi đấu trường, chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành cho Microsoft Windows và Mac Hệ điều hành OS X.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi nổi tiếng và được đông đảo người chơi trên toàn thế giới, đặc biệt ở máy chủ Việt Nam cũng có rất nhiều bạn trẻ tham gia bởi sức hấp dẫn của trò chơi.

Bạn đã bao giờ gặp lỗi khi chat tiếng Việt có dấu trong quá trình chơi game chưa? Tôi tin rằng nhiều bạn đã gặp phải lỗi này rồi phải không? Vậy bạn đã biết cách xử lý triệt để chưa Lỗi gõ tiếng Việt có dấu trong Game LOL chưa ? Nếu chưa, thì đây là bài viết dành cho bạn.

Trong bài viết này, mình xin giới thiệu một thủ thuật nhỏ và khá thú vị dành cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam, đó là cách gõ dấu tiếng Việt trong Game.

Đọc thêm:

Tuy rất đơn giản nhưng có thể có một số bạn do không để ý nên sẽ không biết cách thực hiện. Vì vậy, hãy có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và mang đậm phong cách cá nhân với trò chơi hấp dẫn này. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sửa lỗi gõ tiếng Việt có dấu trong Game LOL

Đây là giao diện chính của Game khi chúng ta khởi động. Như bạn thấy trong khung Chat, chúng ta không thể gõ dấu tiếng Việt.

viet-tieng-viet-co-dau-trong-game-lol (1)

Để gõ dấu ta làm như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần thoát bộ gõ tiếng Việt Unikey trước bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng của Unikey có sẵn trên thanh Taskbar => và chọn Kết thúc.

viet-tieng-viet-co-dau-trong-game-lol (2)

+ Bước 2: Sau đó chúng ta nhấp chuột phải vào Unikey => chọn Run as administrator để chạy lại Unikey với đặc quyền quản trị.

Ghi chú: Nếu bạn không biết thì Unikey có phiên bản mới 4.3, sửa các lỗi khó chịu khi tìm kiếm trên thanh Tìm kiếm của Google Chrome, Cốc Cốc … bạn có thể tải Unikey mới nhất tại đây!

viet-tieng-viet-co-dau-trong-game-lol (3)

Bước 3: Chạy thử.

VÂNG ! Vậy là chúng ta đã có thể gõ dấu tiếng Việt trong Game thành công rồi đó.

viet-tieng-viet-co-dau-trong-game-lol (4)

Phần kết

Vâng, vậy là xong, tôi vừa hướng dẫn rất chi tiết cho bạn Cách viết tiếng Việt có dấu trong game Liên minh huyền thoại (Haha được thôi. Một thao tác rất đơn giản nhưng có thể nhiều bạn vẫn chưa biết.

Cảm ơn vì đã xem. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Chúc may mắn !

CTV: Phan Minh Sang – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button