Phần mềm

Mách bạn cách tải và cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí Crack

Misa là một phần mềm kế toán được yêu thích nhất 2020. Trong bài viết này phanmemdownload.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack đơn giản nhất. Bạn là nhân viên kế toán, vậy đừng vội bỏ lỡ những thông tin giá trị dưới đây nhé!

Phần mềm kế toán Misa miễn phí Crack là gì?

Phần mềm kế toán Misa đã không còn quá xa lạ với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Bởi phần mềm này đáp ứng được tất cả mọi nghiệp vụ kế toán cần thiết. Thực tế, Misa là một phần mềm có trả phí. Vì thế để dùng được các tính năng của nó bạn cần bỏ ra khoản phí nhất định.

Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lại không muốn trả phí vì thế đã dùng tới phần mềm kế toán Misa miễn phí Crack . Phiên bản này vẫn đáp ứng được tính năng của bản chuẩn nhưng bạn lại không phải mất phí mới được sử dụng.

phan-mem-ke-toan-misa-mien-phi-crack
Misa- phần mềm kế toán được yêu thích nhất 2020

Với những nghiệp vụ như quản lý ngân hàng, quỹ, mua hàng, bán hàng, hóa đơn,… có thể thấy phần mềm này sẽ giúp cho doanh nghiệp theo dõi được mọi hoạt động liên quan tới công nợ, doanh số và thu chi. Nhờ đó, công ty của bạn dễ dàng tính được lợi nhuận, tiền thưởng, lương cũng như chi tiêu. Không những vậy công nợ cũng được tính toán một cách chính xác nhất.

Những tính năng nổi bật của Misa Full Crack miễn phí

Cũng như phiên bản Misa chuẩn, Misa Full Crack miễn phí cũng hội tụ các tính năng nổi bật sau:

 • Phân tích tài chính: Cung cấp biểu đồ phân tích, cùng với báo cáo quản trị gần như tức thời giúp cho doanh nghiệp nắm được thông tin về tài chính của mình.
 • Nghiệp vụ thủ quỹ: Phần mềm tự động đối soát với sổ chi tiêu tiền mặt của kế toán để phát hiện chênh lệch.
 • Nghiệp vụ quỹ tiền mặt: Giúp doanh nghiệp có được phương án điều chỉnh chi tiêu sao cho phù hợp nhất.
 • Nghiệp vụ ngân hàng: Tự động đối chiếu thu chi, chứng từ, với sổ ngân hàng. Để có thể phát hiện ra những chênh lệch và dự báo số dư, dòng tiền trong tài khoản.
 • Nghiệp vụ mua hàng: Misa Full Crack miễn phí sẽ phân bổ và điều chỉnh chi phí hải quan, phí mua hàng. Không những vậy phần mềm còn hạch toán công nợ, chiết khấu thương mại theo từng hóa đơn.
 • Nghiệp vụ bán hàng: phần mềm sẽ thiết lập chính sách bán hàng, đồng thời theo dõi chiết khấu trên hóa trị của mỗi hóa đơn. Sau đó lập kế hoạch theo dõi nợ, thu nợ, tính lãi nợ quá hạn.
 • Quản lý hóa đơn: Giúp công ty bạn tạo mẫu, in, dùng hóa đơn dựa theo quy định.
misa-full-crack-mien-phi-so-huu-nhieu-tinh-nang-noi-troi
Misa Full Crack miễn phí sở hữu nhiều tính năng nổi trội

Vậy, với phần mềm Misa Full Crack miễn phí, doanh nghiệp bạn sẽ quản trị được tình hình tài chính của mình dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có điện thoại thông minh.

Tại các doanh nghiệp thì phần mềm kế toán không thể thiếu, tại các công trình xây dựng thì cần download phần mềm dự toán g8 full crack miễn phí một phần quan trọng giúp các kỹ sư kinh tế dễ dàng lập dự toán công trình và quản lý tiền tương vô cùng hiệu quả.

Cách tải phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack

Phần mềm này đang đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với lĩnh vực kế toán. Vậy nên có nhiều địa cho phép bạn Download phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack về máy để dùng. Cách tải khá đơn giản bạn có thể tự mình thực hiện được.

Cụ thể bạn hãy truy cập Google -> ở khung tìm kiếm nhập từ khóa “tải phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack” -> nhấn Enter. Lúc này bạn chỉ cần chọn một đường link được hệ thống cung cấp để tải Misa miễn phí + Crack.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải phần mềm này tại đường link sau:

Download phần mềm kế toán misa miễn phí + crack

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack đơn giản

 • Bước 1: Mở thư mục chứa file vừa tải về -> nhấn đúp chuột vào file phần mềm. Sau đó bạn hãy chờ đề phần mềm kích hoạt lên.
kich-hoat-phan-mem-ke-toan-Misa-mien-phi-crack
Kích hoạt phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack
 • Bước 2: Khi kích hoạt phần mềm thành công bạn sẽ nhận được thông báo mới. Lúc này bạn hãy nhấn chọn ô tiếp tục -> “tiếp tục”. Tại bảng biểu mới bạn hãy đọc kỹ điều khoản -> “đồng ý” -> “tiếp tục”.
nhan-chon-tiep-tuc
Nhấn chọn “tiếp tục”
click-tiep-vao-muc-tiep-tuc
Đọc kỹ điều khoản rồi chọn “đồng ý” -> “tiếp tục”
 • Bước 3: Click chọn “tiếp tục”, sau đó thực hiện thêm tùy chọn tiếp tục.
chon-tiep-tuc
Chọn “tiếp tục”
click-tiep-vao-muc-tiep-tuc
Click tiếp vào mục “tiếp tục”
 • Bước 4: Sau khi trải qua loạt những thao tác cơ bản, bạn hãy nhấp vào mục “cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm. Chờ để quá trình cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack được diễn ra đúng với trình tự quy định.
chon-cai-dat-de-bat-dau-qua-trinh-cai-dat-phan-mem
Chọn “cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm

Trong quá trình cài đặt nếu như máy của bạn xuất hiện lỗi “Windows Features”. Lúc này bạn không cần phải lo lắng, chỉ cần click tắt bảng lỗi này là được. Bên cạnh đó, khi cài đặt phần mềm còn thường hay xuất hiện lỗi như bảng dưới. Bạn hãy chọn vào mục “Không đóng chương trình” -> “Đồng ý” để tiếp tục cài đặt.

chon-vao-muc-khong-dong-chuong-trinh-dong-y
Chọn vào mục không đóng chương trình -> đồng ý

Khi nào thấy thông báo cài đặt thành công, để kết thúc bạn hãy click “Hoàn thành”. Sau đó khởi động lại máy để sử dụng phần mềm.

Kết luận

Chỉ với vài bước như trên là quá trình tải và cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack đã thành công. Khá đơn giản phải không nào? Bạn hãy thử ngay nhé. Ngoài ra nếu cần trợ giúp, đừng quên kết nối cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về phần mềm máy tính này bạn nhé!

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button