Wiki

Malwarebytes AdwCleaner 7.2.5.0 – Loại bỏ phần mềm quảng cáo trong trình duyệt Web

AdwCleaner là một chương trình miễn phí tìm kiếm và loại bỏ phần mềm quảng cáo trong trình duyệt web, các thanh công cụ, các chương trình không mong muốn tiềm ẩn (PUP) và chiếm quyền điều khiển các tiện ích khỏi máy tính của bạn. Với AdwCleaner, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ nhiều loại chương trình này để giữ cho máy tính và Internet hoạt động trơn tru.

Loại bỏ các thanh công cụ gây phiền nhiễu, các plug-in của trình duyệt được cài đặt có hoặc không có sự đồng ý của bạn, cũng như các chương trình hiển thị quảng cáo không mong muốn và các tiện ích bổ sung của kẻ xâm nhập cấu hình. Quay lại trang bắt đầu của trình duyệt có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn, đặc biệt là nếu không có một công cụ thuận tiện và hiệu quả.

Chương trình AdwCleaner được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng loại bỏ các loại phần mềm độc hại và không mong muốn. Ứng dụng này được đặc trưng bởi kích thước nhỏ và khả năng sử dụng của nó. AdwCleaner có thể được chạy hoàn toàn từ bất kỳ phương tiện lưu trữ nào, kể cả di động, vì chương trình không yêu cầu cài đặt. Khi khởi chạy, tiện ích sẽ tự động kiểm tra dấu vết của các thành phần không mong muốn hoặc phần còn lại của các cài đặt trước đó sẽ được dọn dẹp.

Các tính năng của AdwCleaner

Thuận lợi khi di chuyển

 • Chương trình không yêu cầu cài đặt và có thể được triển khai từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào, phù hợp nhất cho việc sử dụng di động. Thêm vào đó, nó không để lại bất kỳ dấu vết nào trong sổ đăng ký Windows.

Quét các tùy chọn, báo cáo và hoạt động xóa

 • Ngay khi khởi động, Adw-Cleaner ngay lập tức tìm thấy tất cả các dấu vết của các thành phần không mong muốn hoặc tàn dư của các cài đặt cũ cần được dọn dẹp.
 • Kết quả được trình bày dưới dạng tài liệu văn bản để bạn có thể xem chi tiết về các tệp và khóa đăng ký đã được phát hiện và đề xuất xóa. Nhấn nút ‘Xóa’ sẽ bắt đầu quá trình xóa, quá trình này sẽ kết thúc bằng việc khởi động lại hệ thống.

Đóng tất cả các tiện ích đang chạy và khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình

 • Một lưu ý quan trọng cần được thực hiện nghiêm túc là AdwCleaner cần tất cả các ứng dụng đang chạy, vì vậy bạn nên lưu công việc của mình trước khi sử dụng. Ngoài ra, không thể trì hoãn việc khởi động lại đánh dấu sự kết thúc của quá trình làm sạch.

Xóa AdwCleaner

 • Một tính năng thú vị của công cụ phần mềm này là nó có thể tự ‘gỡ cài đặt’ chỉ với một cú nhấp chuột. Có một nút chuyên dụng, khi được nhấn, ứng dụng sẽ ngay lập tức bị xóa khỏi ổ đĩa mà nó được lưu trữ.

Làm sạch hệ thống của bạn khỏi quảng cáo và thanh công cụ độc hại

 • AdwCleaner nhắm mục tiêu một loạt các chương trình không mong muốn tiềm ẩn (PUP / LPI), có thể chống lại quảng cáo và đảo ngược tác động của phần mềm độc hại có thể chiếm quyền điều khiển trên trang chủ của bạn. Trình duyệt. Một ví dụ khác về cách sử dụng, có lẽ là phổ biến nhất đối với ứng dụng phần mềm cụ thể này, là xóa thanh công cụ của trình duyệt.

Công cụ loại bỏ hiệu quả tổng thể

 • Tất cả những điều được xem xét, Adw-Cleaner hoạt động rất tốt và nếu bạn thấy mình ở trong tình huống cần loại bỏ khẩn cấp quảng cáo, thanh công cụ và các thành phần không mong muốn tương tự, hãy đảm bảo yêu cầu bạn dùng thử công cụ này.

Tải xuống Malwarebytes AdwCleaner miễn phí:

 • Phiên bản tiêu chuẩn AdwCleaner 7.2.4.0
  AdwCleaner (7,2 MB)
 • Phiên bản Torrent AdwCleaner 7.2.4.0
  AdwCleaner (0,03 MB)

Tải xuống Malwarebytes AdwCleaner Beta miễn phí:

 • Phiên bản beta AdwCleaner 7.2.5.0
  AdwCleaner (7,0 MB)
 • Phiên bản Torrent Beta AdwCleaner 7.2.5.0
  AdwCleaner (0,03 MB)

Tải xuống phiên bản cũ của Malwarebytes AdwCleaner:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/8.1/10 (32-Bit và 64-Bit)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button