Wiki

My Public WiFi 5.1 – Phần mềm phát Wifi từ Laptop tốt miễn phí

My Public WiFi là một ứng dụng đơn giản và không phô trương có thể biến máy tính xách tay / máy tính của bạn thành một điểm phát sóng không dây Wi-Fi. MyPublicWiFi Firewall cũng có thể được sử dụng để hạn chế quyền truy cập của người dùng vào các máy chủ cụ thể và bạn có thể ngăn việc sử dụng các dịch vụ như ứng dụng chia sẻ tệp. Để bạn yên tâm hơn, MyPublicWiFi cũng cho phép bạn ghi lại và theo dõi tất cả các trang URL đã truy cập trên WIFI-Hotspot ảo của bạn.

WiFi công cộng của tôi 5.1


Tải xuống My Public WiFi 5.1 [Phiên bản mới nhất] phát wifi từ máy tính

Thông tin:

  • Tên: WiFi công cộng của tôi 5.1
  • Kích thước: 1,09MB (1,143,096 byte)
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
  • Giấy phép: Miễn phí

Tải xuống My Public WiFi 5.1

WiFi công cộng của tôi có thể được thiết lập dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu có ít nhất 8 ký tự và các mạng bạn đã tạo / chia sẻ sử dụng mã hóa WPA2 để đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn có thể truy cập và kiểm soát qua mạng và có thể ghi lại tất cả các hoạt động của phiên trên WIFI-Hotspot ảo của bạn, bao gồm cả việc theo dõi tất cả các trang URL đã truy cập. My Public WiFi cũng cung cấp cho bạn địa chỉ IP, tên thiết bị và địa chỉ MAC (Media Access Control) của bất kỳ máy khách nào được kết nối.

Nhìn chung, My Public WiFi cho phép bạn dễ dàng chia sẻ kết nối WiFi của mình. Quá trình thiết lập đơn giản và ứng dụng đủ nhẹ để không bị chú ý.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button