Wiki

Những game “ẩn” bạn có thể chơi trên Google, Chrome, Android

Đây là những trò chơi nhỏ bạn có thể chơi trực tiếp trên Google.com.vn, Google Chrome và Android. Chúng dựa trên các trò chơi phổ biến mà không yêu cầu bất kỳ cài đặt bổ sung nào.

Google là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới với các sản phẩm nổi tiếng như: Google tìm kiếm, Youtube, Gmail, Android, Google Chrome… Google còn được biết đến với các sản phẩm của mình. Trưng Phục Sinh (bao gồm trò chơi ẩn, thủ thuật và nội dung thú vị). Bạn phải bắt gặp ít nhất một Trứng Phục sinh trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Google. Hãy cùng xem qua một số Trứng Phục sinh thú vị nhất của Google:

1. Chơi trò chơi T-Rex trên Google Chrome khi mất kết nối Internet

Đây có lẽ là hình ảnh bạn thường gặp khi sử dụng trình duyệt web Google Chrome, nhưng bạn có biết rằng đó là một trò chơi mà Google muốn giúp bạn “xả hơi” trong khi chờ kết nối internet trở lại.

Để chơi game, tại giao diện mất kết nối internet như hình bên dưới, bạn chỉ cần nhấn vào. cái nút không gian (Space) trên bàn phím. Nhiệm vụ của bạn là giữ an toàn cho chú khủng long bằng cách nhấn nút dấu cách (Space) để nhảy qua các chướng ngại vật.

Trò chơi T-Rex được chơi trên Google Chrome khi mất kết nối Internet

2. Chơi trò chơi Atari Breakout trên Google hình ảnh

Bạn đã chơi game Breakout chưa? Nhiệm vụ trong game là sử dụng thanh ngang (có thể di chuyển được) bên dưới và quả bóng để phá các ô bên trên.

Để chơi game bạn tìm kiếm trên Google với từ khóa Atari Breakout sau đó nhấp vào tab Hình ảnh hoặc nhấp vào liên kết này.

Chơi trò chơi Atari Breakout trên Google hình ảnh

3. Chơi trò chơi Pac-Man trên Google tìm kiếm

Game Pac-Man chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều bạn. Nhiệm vụ của bạn là ăn tất cả mọi thứ trên bản đồ và tránh xa những con ma nhiều màu.

Để chơi game bạn có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa google pacman hoặc nhấp vào liên kết này.

Chơi trò chơi Pac-Man trên Google Tìm kiếm

4. Xem biểu tượng của phiên bản Android bạn đang sử dụng

Mỗi phiên bản Android có một tên và biểu tượng khác nhau. Để xem biểu tượng phiên bản Android đang sử dụng, bạn chỉ cần mở Cài đặt (Settings) -> Giới thiệu về điện thoại (About) -> Chạm liên tục vào phần Phiên bản Android (Android Version) cho đến khi nó xuất hiện. biểu tượng đại diện cho phiên bản Android bạn đang sử dụng.

Xem biểu tượng của phiên bản Android bạn đang sử dụng

5. Chơi game Flappy Droid trên Android

Game Flappy Droid được phát triển dựa trên game Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, cách chơi cũng tương tự. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển Android vượt qua các chướng ngại vật.

Để chơi game bạn chỉ cần mở biểu tượng phiên bản Android như hướng dẫn ở phần 4 sau đó bấm vào biểu tượng phiên bản Android vừa mở.

Chơi game Flappy Droid trên Android

6. Tung đồng xu với tìm kiếm của Google

Khi bạn đang quyết định giữa 2 lựa chọn và muốn sử dụng coin để quyết định. Nhưng bây giờ bạn không có xu nào, Google sẽ giúp bạn.

Để lật đồng xu với Google, bạn chỉ cần tìm kiếm bằng từ khóa Lật một đồng xu hoặc nhấp vào liên kết này.

Lưu ý: Chỉ có thể sử dụng Trứng Phục sinh này trên Google.com.vn, nếu bạn mở Google.com và tiếp tục được chuyển hướng đến Google.com.vn, hãy nhập google.com/ncr

Lật đồng xu với tìm kiếm của Google

Bạn cũng có thể làm một số “thú vị” khác với Google.com.vn bằng cách tìm kiếm với các từ khóa in đậm bên dưới hoặc nhấp vào các liên kết tương ứng:

  • Cuộn một con súc sắc: Chơi xúc xắc trên Google Tìm kiếm (google.com/ncr)
  • Zerg Rush: Xóa tất cả kết quả tìm kiếm
  • Làm một cuộn thùng: Xoay vòng Google Tìm kiếm
  • Xiên: Nghiêng Google Tìm kiếm
  • Google Gravity: Mọi thứ đều bị lỗi (nếu bạn tìm kiếm bằng Google Gravity, bạn phải đạt được kết quả tìm kiếm đầu tiên).
  • Google năm 1998: Tìm kiếm trên Google dưới dạng “con” (google.com/ncr)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button