Wiki

Những thay đổi mới trong chế độ mộng cảnh của Auto Chess

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, nhà phát hành của trò chơi Auto Chess đã quyết định sửa chế độ Cảnh trong mơ để cân bằng và thu hút nhiều người chơi hơn.

Trong lần chỉnh sửa này, chế độ Mộng Cảnh cũ đã chính thức được thay thế bằng một chế độ mới mang tên “Tái sinh”. Vâng, và hôm nay tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về những thay đổi trong chế độ này.

Đọc thêm:

I. Cách thức và cách chơi của chế độ giấc mơ cũ

Đối với những bạn mới chơi hoặc chưa chơi qua chế độ Giấc mơ trong Auto Ches, đây là quy tắc và cách chơi ở chế độ Giấc mơ:

but- thay-doi-every-in-che-do-hop-on-cart-auto-cờ vua (1)

Quy tắc của trận đấu: Thứ tự các vòng trong chế độ này vẫn giống như ở chế độ chơi cơ bản.

Anh hùng trong chế độ Giấc mơ: anh hùng trong chế độ này giữ lại tất cả các đặc điểm chủng tộc / chủng loại cũng như các chỉ số và kỹ năng cơ bản của họ.

cờ vua tự động (3)

Cách nâng cấp Anh hùng: Về cơ bản, cách nâng cấp Hero trong chế độ Dream tương tự như hệ thống Druid. Cụ thể, với 2 anh hùng cùng loại 1 sao chúng ta sẽ có 1 anh hùng 2 sao và cứ 2 anh hùng chúng ta sẽ có 1 anh hùng 3 sao.

Phương thức thanh toán: Giá trị kinh tế trong chế độ này được tính dựa trên 2 yếu tố:

 • Yếu tố đầu tiên: Giữ nguyên số tiền thưởng như ở chế độ chơi cơ bản (lợi nhuận, tiền cộng với chuỗi thắng, tiền cộng với chuỗi thua và chiến thắng mỗi vòng)
 • Yếu tố thứ hai: Ngoài số tiền cơ bản trong chế độ này, người chơi có thể kiếm thêm tiền dựa trên số lượng anh hùng bị giết trong mỗi vòng đấu.

Đánh giá Ưu & Nhược điểm

#đầu tiên. Thuận lợi:

 • Không yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cao.
 • Các trận đấu diễn ra với tốc độ rất nhanh giúp người chơi tiết kiệm thời gian.
 • Có khả năng nâng cấp nhiều tướng 3 sao, điều rất khó làm ở chế độ cơ bản.
 • Bạn có thể mang những biệt đội mới để thử nghiệm trong chế độ này trước khi đăng ký leo hạng.

# 2. Khuyết điểm:

 • Làm mất cân bằng game khi có quá nhiều tướng 3 sao trong một đội hình.
 • Trong chế độ này, rất khó để lật cược vì cách tính toán nghiêng về người thắng cuộc. Điều này làm mất đi một trong những điểm thu hút nhất của trò chơi.
 • Nhìn chung, đây là một chế độ mang tính giải trí cao, thích hợp để giải trí trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, do cách chơi không cân đối nên làm giảm mức độ bất ngờ và hấp dẫn của trò chơi.

II. Chế độ “Chuyển sinh” – nơi các anh hùng được “biến đổi”

Chuyển sinh là chế độ chơi mới nhất trong Auto Chess. Đây là chế độ được nhà phát hành lựa chọn thay thế cho chế độ Mộng nhằm đảm bảo tính cân bằng của game mà vẫn mang yếu tố giải trí.

cờ vua tự động (2)

Nhắc đến chế độ này, điều đầu tiên phải kể đến, điều đặc biệt nhất của chế độ này chính là sự “lột ​​xác” của các anh hùng trong game.

Đến với chế độ này, bạn sẽ gần như ngạc nhiên khi thấy chủng tộc / hệ thống của anh hùng bị đảo ngược hoàn toàn. Đặc biệt hơn, với mỗi trận đấu của bạn, thứ tự thay đổi chủng tộc / hệ thống sẽ khác nhau nên luôn tạo cảm giác mới lạ cho người chơi.

Cách nâng cấp và số liệu thống kê của anh hùng: Ngoài việc thay đổi chủng tộc / hệ thống các anh hùng trong “Chuyển sinh” đều giữ nguyên các chỉ số và kỹ năng cơ bản. Cách thức nâng cấp anh hùng cũng được giữ nguyên như ở chế độ chiến đấu cơ bản.

but- thay-doi-moi-trong-che-do-hop-on-cart-auto-cờ-vua (4)

Phương thức thanh toán: Cách tính số tiền thưởng sau mỗi vòng đấu được tính như ở chế độ mơ cũ nhưng lượng tiền thưởng từ việc giết tướng đã bị giảm đi đáng kể.

Đánh giá sự thay đổi này

#đầu tiên. Thuận lợi:

 • Việc thay đổi chủng tộc / hệ thống anh hùng trong mỗi trận đấu giúp người chơi luôn có cảm giác mới lạ mà không bị nhàm chán.
 • Thay đổi chủng tộc / hệ thống cũng giúp người chơi mới rút ngắn mức độ chơi so với những người đã chơi game lâu năm.
 • Không làm mất thế cân bằng của trò chơi, giữ được sự sôi động và căng thẳng trong từng trận đấu.

# 2. Khuyết điểm:

 • Khác với chế độ Giấc mơ, chế độ kéo dài thời gian một trận đấu khá lâu, tương đương với một trận đấu Xếp hạng.
 • Việc trộn lẫn chủng tộc / hệ thống khiến cho nhiều anh hùng bị mất các buff.
 • Việc phân bổ tướng trong các tộc cũng không được phân bổ hợp lý khiến nhiều trường hợp 1 tộc / hệ thống có nhiều tướng 5 $ rất khó tìm.

III. Tổng quan về thay đổi chế độ mới

Với việc ra mắt chế độ Tái sinh, nhà phát hành đã chú trọng hơn đến tính cân bằng của trò chơi. Việc bổ sung chế độ mới giúp người chơi có thêm lựa chọn giải trí khi đã quá mệt mỏi với việc leo Rank.

Tuy nhiên, những hạn chế như độ dài của chế độ, thời gian làm quen với chế độ mới cũng là những hạn chế.

IV. Phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Các thay đổi chế độ mới nhất của trò chơi Auto Chess Mobile mà bạn nên biết nếu bạn đang chiến đấu với trò chơi này.

Tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có góp ý gì, hãy comment bên dưới nhé!

CTV: Trần Quang Phú – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button