Wiki

Ninja Download Manager

Ninja Download Manager là trình quản lý tải xuống và tăng tốc internet miễn phí giúp tăng tốc độ tải xuống dữ liệu bằng cách sử dụng nhiều kết nối đồng thời. Bạn có thể tiếp tục tải xuống sau khi dừng mà không cần phải khởi động lại chúng ngay từ đầu; tải xuống các tệp video và âm thanh từ các trang web truyền thông phổ biến, chẳng hạn như YouTube, Vimeo và SoundCloud; chuyển đổi phương tiện từ định dạng tệp này sang định dạng tệp khác hoặc tự động trích xuất âm thanh từ video khi quá trình tải xuống hoàn tất và hơn thế nữa.


Tải xuống phần mềm Ninja Download Manager

Tải xuống Trình quản lý tải xuống NinjaTải xuống ở đâu:https://ninjadownloadmanager.com/download-free/

Kiểu: Phần mềm tải xuống tốc độ cao

Nhà phát triển: Knockoutsoft Ltd

Hệ điều hành: các cửa sổ

Phiên bản: Bản dựng 33


Bạn có thể lên lịch tải xuống, đặt mức độ ưu tiên tải xuống và giới hạn tốc độ và vì tệp được tải xuống hàng tuần – nghĩa là từ đầu đến cuối, không giống như torrent – bạn có thể xem trước phương tiện trong khi vẫn đang tải xuống. Nó hỗ trợ video lên đến 1080p và biết cách lấy các tệp phù hợp từ các trang video phổ biến như YouTube và Vimeo.

Tải xuống Trình quản lý tải xuống Ninja

Thậm chí còn có một máy hủy tài liệu để cover các bài hát của bạn sau khi các tệp đã được tải xuống, nhưng tất nhiên bạn sẽ không cần nó vì những công cụ này để tải nội dung mà bạn có quyền tải xuống. Vậy tại sao nó lại bị hỏng? Đó là một bí ẩn.

Kinh nghiệm người dùng

Nếu bạn đã từng ước rằng tất cả các ứng dụng trông giống như Bảng điều khiển Windows 10, chúng tôi có tin tốt cho bạn: Giao diện của Ninja Download Manager không thể được thêm vào Microsoft-y nếu nó có Clippy từ Microsoft Office thực hiện rất nhiều bước nhảy của Steve Ballmer trong nó. Đó là một chút tuổi teen đối với chúng tôi nhưng đó là sở thích cá nhân. Nếu không, nó rất gọn gàng và đơn giản để điều hướng và rất dễ dàng tận dụng các tính năng như trình chuyển đổi phương tiện tích hợp và tùy chọn giới hạn tỷ lệ.

Tính năng quét vi-rút tự động của Ninja Download Manager là một thứ thực sự hữu ích, mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có. Bên phải? Đó là một khu rừng ngoài đó.

Thuận lợi

  • Thực sự nhanh chóng để tải xuống
  • Tải xuống tuần tự có thể được xem trước
  • Lên lịch tải xuống

Khuyết điểm

  • Giao diện chuẩn không hấp dẫn lắm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button