Wiki

Overwatch miễn phí cho (PC & MAC)

Tải xuống trò chơi Overwatch cho (PC & MAC) phiên bản đầy đủ miễn phí

Overwatch là một trò chơi được phát triển bởi Blizzard Entertainment. Ra mắt tại BlizzCon 2014, trò chơi nhấn mạnh vào lối chơi hợp tác bằng cách tạo ra một dàn nhân vật “anh hùng” đa dạng, mỗi người có khả năng và vai trò riêng biệt trong một đội. Trò chơi đã bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 27 tháng 10 năm 2015, với kế hoạch đưa bản beta đến Châu Á vào một ngày sau đó. Trò chơi được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2016 trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Tải xuống Overwatch miễn phí (PC & MAC) - Action RPG 2016

Tải xuống video demo trò chơi Overwatch miễn phí cho (PC & MAC)

Tóm tắt: Overwatch lấy bối cảnh ở một trái đất không quá xa trong tương lai, nơi nhân loại đang gặp khủng hoảng với Omnic và gặp nguy hiểm vì trí thông minh nhân tạo của nó. Robot từ mọi nơi trên thế giới đã trỗi dậy và một cuộc chiến quy mô lớn đã bắt đầu. Để giải quyết tình hình rất quan trọng này, LHQ đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm quốc tế mang tên “Overwatch“Điều đó đã thành công trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng. Sau đó, Overwatch được sử dụng cho các sứ mệnh gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc, nhưng ý kiến ​​của mọi người về Overwatch bắt đầu thay đổi trong bối cảnh báo cáo về tham nhũng trong tổ chức. Ngay sau đó, trong một cuộc tấn công đáng ngờ, các trưởng và phó đội trưởng bị giết, dẫn đến sự tan rã của các lực lượng đặc nhiệm.

Tải xuống game bắn súng miễn phí overatch 2016

Cách chơi Trò chơi Overwatch phiên bản đầy đủ miễn phí

Trong Trò chơi Overwatch, hai đội gồm sáu nhân vật được thành lập. Người chơi có thể chọn từ bốn nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có khả năng và đặc điểm riêng biệt. Hiện tại, chỉ có ba bản đồ được tiết lộ và chúng được đặt tại thành phố London, đất nước Nhật Bản và Ai Cập cổ đại. Trò chơi bao gồm hai chế độ chơi, trong khi một số bản đồ có thể có sự kết hợp của cả hai chế độ. Liên kết tải xuống Overwatch bên dưới!

Tải xuống game nhập vai hành động Overwatch miễn phí cho (PC & MAC) 2016

Overwatch nhân vật

Chế độ đầu tiên trong Overwatch là “Capture point”, nơi mà đội tấn công sẽ cố gắng chiếm càng nhiều điểm trên bản đồ càng tốt và nhiệm vụ của đội phòng thủ là ngăn chặn điều này xảy ra. Chế độ thứ hai là chế độ Tải trọng, trong đó đội xung kích hộ tống một chiếc xe đến điểm giao hàng một cách an toàn trước khi hết giờ và nhiệm vụ của đội an ninh là ngăn điều này xảy ra hoặc ở đó cho đến khi hết thời gian. khi hết thời gian.

Tải xuống trò chơi Overwatch miễn phí cho (PC & MAC) - Action RPG 2016 - Ảnh 2

Có bốn loại ký tự khác nhau trong Overwatch. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng và khả năng riêng. Các nhân vật có bốn vai trò khác nhau, cụ thể như sau:

  • Xúc phạm: Họ nói rằng cách phòng thủ tốt nhất là một hành vi tấn công tốt. Những nhân vật này đang di chuyển và rất nhanh nhẹn. Chúng có thể gây ra thiệt hại nặng nề cho đối thủ. Tuy nhiên, chúng có điểm đánh rất thấp.
  • Phòng thủ: Những nhân vật này rất giỏi trong việc phát triển thành trì và rất giỏi trong việc bảo vệ các địa điểm được chỉ định cho họ.
  • Xe tăng: Các nhân vật được bọc thép và có thể chịu rất nhiều sát thương. Họ cũng gây sát thương rất cao vào kẻ thù. Họ rút lửa ra khỏi đồng đội và phá vỡ sự tập trung và kế hoạch của kẻ thù.

Tải xuống trò chơi nhập vai hành động miễn phí cho PC Mac Overwatch

  • ủng hộ: Những nhân vật này, như tên cho thấy, hỗ trợ thêm cho các thành viên trong nhóm của họ và đảm bảo rằng cuộc sống của các thành viên khác trong nhóm được an toàn. Họ đảm bảo rằng đồng đội của họ không phải cố gắng gây sát thương cho đối thủ của họ.

Game Overwatch Tải game hành động nhập vai miễn phí cho PC Mac Tất cả các nhân vật của trò chơi đều được thiết kế lại từ đầu, với những cái tên thú vị như Tracer, Widowmaker, Reaper, v.v. Overwatch phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng cá nhân của người chơi, với việc ngắm bắn lẫn dịch chuyển để né đạn từ kẻ thù.


Yêu cầu cấu hình tối thiểu khi chơi trò chơi Overwatch trên PC & MAC

CPU: Intel Core i3 hoặc AMD Phenom X3 8650

Thông tin RAM: 4GB

Hệ điều hành: Windows Vía / 7/8 / 8.1 / 10 64-bit

Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 460, ATI Radeon HD 4850 hoặc Intel HD Graphics 4400 Dung lượng đĩa trống 5GB


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button