Phần mềm

Phần mềm AVG Antivirus Free là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt AVG Antivirus Free miễn phí

AVG Antivirus Free là phần mềm diệt virus cho máy tính với cơ chế hoạt động thông minh, tiện lợi, có thể ngăn chặn, phát hiện và loại bỏ virus, chặn quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự trợ giúp của AVG Antivirus Free, máy tính, dữ liệu web và email của bạn sẽ luôn được bảo vệ trong một môi trường an toàn.

Phần mềm AVG Antivirus Free là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt AVG Antivirus Free miễn phí
Phần mềm AVG Antivirus Free là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt AVG Antivirus Free miễn phí

Giới thiệu về AVG Antivirus Free

AVG Antivirus Free 2021 là phần mềm diệt virus nổi tiếng của nhà phát hành AVG được thay đổi và bổ sung các chức năng so với AVG AntiVirus Free 2019, đồng thời tích hợp các công nghệ bảo mật. bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Các tính năng nổi bật nhất của AVG Antivirus Free là chế độ quét virus phong phú, bảo vệ các hoạt động trực tuyến, email và tường lửa an toàn. Bên cạnh phiên bản Miễn phí là AVG Antivirus Pro với nhiều tính năng cao cấp hơn và chế độ bảo vệ tốt hơn.

AVG Antivirus Free 2021 là phần mềm diệt vi rút miễn phí nhưng được tích hợp đầy đủ các tính năng thậm chí còn phong phú hơn các công cụ trả phí khác, mang đến cho hệ thống của bạn khả năng quét và tìm nhiều loại vi rút. với phần mềm độc hại khác. AVG Antivirus Free sở hữu giao diện làm việc trực quan tạo sự dễ dàng cho người mới bắt đầu. Nổi bật nhất có lẽ là các chế độ quét virus khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo tình trạng hệ thống của mình. bảo vệ tốt nhất. AVG Antivirus Free sẽ thực hiện quét máy tính trong thời gian nhanh nhất, phát hiện và tạo báo cáo dữ liệu quét virus chi tiết cho người dùng.

Giới thiệu về AVG Antivirus Free
Giới thiệu về AVG Antivirus Free

Không chỉ với những máy tính mới mua mà ngay cả những máy tính mới cài lại hệ điều hành khi tải AVG về máy, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tối đa trước những nguy hiểm trên Internet. Theo các chuyên gia bảo mật, nếu mua máy tính mới hoặc cài lại hệ điều hành, trước khi cài đặt bất kỳ phần mềm, tiện ích nào vào máy, bạn nên cài đặt phần mềm diệt vi rút, phần mềm diệt vi rút. virus avg antivirus miễn phí là lựa chọn tốt cho việc này.

AVG AntiVirus Free (avg) là một trong những phần mềm diệt virus cho máy tính rất thông minh và tiện lợi, có thể ngăn chặn, phát hiện và diệt virus, chặn quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, avg sẽ là đối thủ đáng gờm của những loại virus cứng đầu nhất, giúp máy tính hoạt động trơn tru và tăng tuổi thọ. AVG AntiVirus Free có tốt không là câu hỏi cũng như băn khoăn của rất nhiều người, muốn biết câu trả lời thì bạn nên tải AVG AntiVirus Free về và tự mình trải nghiệm.

Khi khoa học công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng ngày càng phát triển, các vấn đề và nguy hiểm nảy sinh ngày càng nhiều đe dọa người sử dụng Internet trong môi trường Offline. Các cuộc tấn công được cảnh báo hàng năm … khiến người dùng hoang mang. Một trong những điều cần thiết là bảo vệ máy tính của bạn khỏi những mối đe dọa này bằng phần mềm diệt vi rút hoặc phần mềm bảo mật mạnh mẽ.

AVG Antivirus Free có tốt không là câu hỏi mà nhiều người dùng máy tính băn khoăn khi tìm kiếm một lựa chọn bảo mật, có thể thấy phần mềm này tích hợp những tính năng bảo mật thuyết phục nhiều người, như: tính năng Link Scanner giúp xác định và phát hiện kịp thời những trang web có chứa virus hoặc phần mềm độc hại, bảo vệ người dùng trước nguy cơ bị tấn công khi truy cập các trang web, diễn đàn, mạng xã hội ..; Tính năng Quét thông minh giúp tăng tốc và hoạt động của máy tính.

Giới thiệu về AVG Antivirus Free
Giới thiệu về AVG Antivirus Free

Một số người dùng sau một thời gian sử dụng muốn gỡ cài đặt để nâng cấp lên phiên bản khác hoặc không có nhu cầu sử dụng phần mềm này nữa mà gặp lỗi không xóa được AVG Antivirus Free thì có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới. hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm.

Tính năng đặc biệt của AVG

 • Bảo vệ PC của bạn trong thời gian thực trước các mối đe dọa về bảo mật và quyền riêng tư với công cụ quét vi rút Cyber Capture mạnh mẽ.
 • Chế độ bị động cho phép chạy 2 công cụ bảo vệ cùng lúc.
 • Cải thiện khả năng bảo vệ trực tuyến bằng cách quét các trang web, liên kết và tải xuống để bảo vệ người dùng.
 • Kiểm tra hiệu suất và quét vi rút miễn phí với AVG TuneUp.
 • Giao diện được thiết kế mới mẻ và trực quan.
 • Khắc phục hiện tượng BSOD (màn hình xanh) trong quá trình quét Anti-Rootkit.
 • Đã thêm hỗ trợ cho danh sách trắng / đen của AntiSpam dưới dạng địa chỉ email và miền.
 • Khắc phục sự cố hoặc treo hệ thống khi thực hiện chức năng giả lập Script.
 • Tối ưu hóa hiệu suất để rút ngắn thời gian quét Mass Mailing cho Microsoft Office 2010.
 • Đã sửa lỗi hiển thị sai thông tin đăng nhập sau khi cập nhật AVG.

Những cải tiến mới của AVG Antivirus Free 2021:

 • Hỗ trợ tường lửa Windows 10
 • Sửa một số lỗi nhỏ

Nhắc đến phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay, người dùng không thể không kể đến avg. Với các tính năng bảo vệ và chống vi-rút mạnh mẽ, giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi vi-rút, phần mềm độc hại trên internet cũng như từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài

Avg cung cấp 2 chế độ quét: quét ổ cứng hoặc quét theo phân vùng, thư mục. Tính năng quét mạnh mẽ sẽ xác định ngay cả những chương trình tiềm ẩn hoặc có đặc điểm giống virus, phân tích toàn diện để đảm bảo an toàn hệ thống ở mức cao nhất. Với download avg, virus, spyware, malware, rookit … sẽ không còn cơ hội tồn tại và gây hại cho bất kỳ dữ liệu nào trên máy tính của bạn.

Mặc dù avg là phiên bản miễn phí nhưng nó có đầy đủ chức năng diệt virus và chống phần mềm độc hại, thậm chí nó còn giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn nhiều phần mềm diệt virus hiện có. lệ phí khác. Ngoài việc hỗ trợ các phiên bản miễn phí, nhà phát hành AVG cũng thường xuyên đưa ra các “bản quyền miễn phí” của trình duyệt virus AVG, đây là một trong những mong muốn mang lại sự an toàn và bảo mật cho máy tính. người dùng. Nếu thường xuyên theo dõi chuyên mục bản quyền miễn phí trên Taimienphi.vn, bạn sẽ nhận được bản quyền phần mềm AVG 2021 miễn phí và nhiều bản quyền phần mềm miễn phí có giá trị khác.

avg security, phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Khi tải AVG AntiVirus Free, máy tính hay thiết bị thông minh của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh mọi dữ liệu hay tác hại không mong muốn. Với phần mềm AVG AntiVirus Free, người dùng được bảo mật một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất

Link Download phiên bản AVG cho Android

Link Download AVG Antivirus Free 2021

Link Tải AVG Antivirus Free 2021 cho Windowns: DOWNLOAD

Có thể bạn quan tâm: 13 Phần mềm diệt vi rút tốt nhất 2022 trên Windowns 10

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AVG Antivirus Free 2021

Video hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm AVG Antivirus Free 2021

Trên đây là phần mềm AVG Antivirus Free 2021 – Digital Future chúc bạn thành công trong việc bảo vệ máy tính.

Nguồn: phanmemdownload.com.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button