Phần mềm

Phần mềm bảo vệ máy tính Sophos Home – Link tải và cài đặt

Để bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút, trojan và phần mềm gián điệp bên ngoài, bạn nên sử dụng phần mềm bảo vệ máy tính. Bài viết này phanmemdownload.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách bảo vệ máy tính bằng phần mềm Sophos Home.

Giới thiệu về Sophos Home

Phần mềm Sophos Home có các tính giống như Kaspersky. Tuy nhiên, ưu điểm của phần mềm này so với phần mềm bảo mật hàng đầu Kaspersky là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Khả năng phòng chống virus và bảo mật của Sophos Home cũng được đánh giá rất cao.

Giới thiệu về Sophos Home
Giới thiệu về Sophos Home

Ngoài ra còn có một cách rất hay giúp người dùng bảo mật, loại bỏ virus, trojan mà không cần sử dụng phần mềm. Chỉ với cách diệt Virus thủ công trên Windows 7, 8 người dùng có thể hạn chế phần nào sự lây lan của Virus. Tuy nhiên, để bảo mật tối đa cho máy tính của bạn miễn phí, hãy sử dụng phần mềm Sophos Home.

Sophos Home là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ máy vi tính của gia đình bạn trước tất cả mối đe dọa trực tuyến với những công cụ mạnh mẽ được sắp xếp trong một giao diện đơn giản.

Không như các phần mềm diệt vi rút thường gặp, Sophos Home cho phép bạn ngăng chặn các phần mềm nguy hiểm trên nhiều máy vi tính. Chính vì vậy, nếu gia đình bạn có nhiều hơn một chiếc máy vi tính thì Sophos Home sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Sophos Home sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất
Sophos Home sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất

Các tính năng chính của phần mềm bảo mật Sophos Home

Chống phần mềm độc hại: Sophos Home cách ly các loại virus khó chịu, ngăn phần mềm độc hại làm chậm máy tính của bạn và ngăn tin tặc truy cập vào thông tin cá nhân nhạy cảm. .

Lọc web: Sophos Home bảo vệ các bạn khỏi những mối đe dọa trực tuyến trên internet và nội dung không phù hợp. Chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể chặn truy cập vào các trang web chứa nội dung không phù hợp với máy tính, chứa nhiều mã độc.

Thiết lập đơn giản: Truy cập (đăng nhập) vào bảng điều khiển web từ bất kỳ trình duyệt Internet, máy tính Windows, Mac trong gia đình yêu thương của bạn đều được bảo vệ.

Để sử dụng Sophos Home bạn cần đăng ký tài khoản trên trang chủ. Tài khoản này sẽ được sử dụng để đăng nhập vào bảng điều khiển trên giao diện web, cho phép các máy tính khác được bảo vệ.

Các tính năng chính của phần mềm bảo mật Sophos Home
Các tính năng chính của phần mềm bảo mật Sophos Home

Quá trình cài đặt Sophos Home mất khá nhiều thời gian, mặc dù bạn không phải can thiệp nhiều. Sau khi cài đặt, bạn cần khởi động lại máy để bắt đầu sử dụng Sophos Home.

Giao diện của Sophos Home trên máy tính khá đơn giản, có nút Scan Now và một số tùy chọn bảo vệ. Ngoài ra, một giao diện dựa trên web khác là Trang tổng quan. Cả hai đều có thể truy cập được cho tất cả các loại người dùng, ngay cả khi họ không hiểu biết nhiều về máy tính.

Như đã nói, Sophos Home có thể giúp người dùng theo dõi sức khỏe của nhiều máy tính cùng lúc bằng cách truy cập vào Home Dashboard, chọn Add Device, bạn sẽ được cung cấp một đường dẫn, gửi đến máy tính muốn thêm, tải xuống và cài đặt Sophos Home trên đó. Thông qua bảng điều khiển web, bạn có thể xem trạng thái hiện tại và số lượng cảnh báo phát ra trên từng máy tính cụ thể. Thậm chí có thể thực hiện quét máy tính, miễn là nó được mở và kết nối với Internet.

Trên giao diện này, bạn có thể chuyển đổi giữa các mô-đun bảo vệ, cho phép hoặc xóa các mối đe dọa, chặn trang web dựa trên hồ sơ của nó, xem lịch sử mối đe dọa đã phát hiện cũng như danh sách các sự kiện đã xảy ra kể từ khi cài đặt Sophos Home.

Tóm lại, Sophos Home là một phần mềm diệt virus tiện dụng, cho phép bạn bảo vệ nhiều máy tính theo cách đơn giản và nhanh nhất. Nó đi kèm với giao diện trực quan và bảng điều khiển toàn diện, giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác.

Yêu cầu hệ thống

  • Kết nối Internet (trường hợp bảo vệ nhiều máy tính)
  • Tài khoản Sophos
  • 1GB RAM
  • GB Đĩa trống

Link Tải Sophos Home miễn phí

Link Download Kaspersky miễn phí 2021: Download

Mời bạn đọc thêm bài viết:

Hướng dẫn cài đặt

Nguồn: Kenhcongnghe

Trên đây là phần mềm Sophos Home mà digitalfuture.vn muốn mang tới cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nguồn: phanmemdownload.com.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button