Wiki

Phần mềm Fake IP hàng đầu trên iOS, Android, Windows

Trên blog có rất nhiều bài hướng dẫn chia sẻ với các bạn về giải pháp VPN, nếu bạn chưa biết VPN là gì thì có thể sử dụng công cụ BLOG SEARCH để đọc lại.

Và trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một phần mềm VPN cực kỳ chuyên nghiệp khác mang tên iTop VPN.

Phần mềm này hỗ trợ nhiều nền tảng, trên cả hệ điều hành Windows, iOS và Android. Hiện tại macOS chưa được hỗ trợ nhưng theo thông tin mình tìm hiểu thì chúng sắp ra mắt.

huong-dan-su-dung-itop-vpn (2)

#đầu tiên. ITop VPN có thể làm gì?

Đúng vậy, tất nhiên một VPN phải đảm bảo các tính năng cơ bản như Fake IP – ẩn IP gốc, mã hóa dữ liệu truyền đi, bảo mật thông tin của máy tính với môi trường Internet.

Ngoài ra, với iTop VPN, bạn còn có những ưu điểm sau:

đầu tiên. Hỗ trợ truy cập vào tất cả các trang web và mạng xã hội bị chặn và kiểm duyệt. iTOP VPN sẽ cung cấp cho thiết bị của bạn một dải IP phù hợp để truy cập vào trang web mà bạn muốn.

Và tất nhiên, quyền riêng tư của bạn vẫn được đảm bảo thông qua công cụ Auto Clean (một khi tùy chọn này được bật, tất cả lịch sử duyệt web, cũng như cookie sẽ tự động bị xóa).

Hiện tại, iTop VPN hỗ trợ Safari trên iPhone / iPad, Chrome, Firefox, Edge, Opera, IE, Vivaldi, Waterfox, Pale Moon và các trình duyệt web sử dụng nhân Chromium.

2. Hỗ trợ chơi các game chưa hỗ trợ tại Việt Nam. Bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào bạn thích với tốc độ tuyệt vời (vì các máy chủ của iTop VPN được đặt khắp nơi trên thế giới). Điều này làm giảm độ trễ và làm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

3. Chặn quảng cáo trên các trang web, xóa dữ liệu web để bảo vệ ID của bạn không bị theo dõi.

4. Ngăn phần mềm độc hại thay đổi cài đặt DNS của hệ thống, tăng cường bảo mật cho PC của bạn.

5. Phá bỏ các giới hạn và rào cản truy cập tất cả các khu vực khi bạn đang sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu .. (vì thông thường các dịch vụ này thường đặt ranh giới tùy theo khu vực để ngăn khán giả ở một số khu vực truy cập). Cho dù bạn sống ở đâu, iTop VPN sẽ giúp bạn xem mọi thứ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

# 2. Tải xuống iTop VPN phiên bản mới nhất

GHI CHÚ: iTop VPN hỗ trợ cả phiên bản miễn phí nhưng tất nhiên sẽ có những hạn chế nhất định. Tuy nhiên, iTop VPN xứng đáng là một trong những phần mềm VPN miễn phí tốt nhất trên Windows hiện nay!

# 3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm iTOP VPN

Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn tải file cài đặt về sau đó nhấp đúp chuột để cài đặt

cach-cai-dat-itop-vpn-1

Nói chung về cách sử dụng các phần mềm VPN Free này thì không có gì hướng dẫn cả, mình chỉ chụp vài tấm hình cho các bạn xem giao diện thôi ?

Được rồi, cơ bản là vậy, tải về máy để trải nghiệm nhiều hơn. Chúc thành công!

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button