Wiki

Phần mềm làm DJ trên máy tính

Downloand VirtualDJ 8.2.3205 – Phần mềm trộn video và nhạc chuyên nghiệp trên máy tính

Giới thiệu

VirtualDJ (còn được gọi là VDJ) là phần mềm được các DJ sử dụng để thay thế máy quay đĩa và đầu đĩa CD của họ, đồng thời sử dụng nhạc kỹ thuật số thay vì đĩa vinyl và CD.VirtualDJ được hàng chục triệu người sử dụng mỗi ngày, khác với Phòng trà DJ đến các siêu sao quốc tế. Nó được sử dụng để chơi trực tiếp trong các câu lạc bộ và sân vận động lớn, trong đám cưới, các bữa tiệc riêng tư hoặc chỉ để tập luyện tại nhà. Và ngoài việc được sử dụng trực tiếp, VirtualDJ cũng có thể được sử dụng để ghi lại mixtape, podcast hoặc để phát sóng trên Internet radio.


VirtualDJ 8 kết hợp âm nhạc chuyên nghiệp

Phóng thích: Atomix Productions

Phiên bản: 8.2.3205

Sử dụng: Miễn phí

Sức chứa: 37,07 MB

Lời yêu cầu: Windows 98 / XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

Tải xuống ở đây

Tải xuống VirtualDJ 8.2.3205


Nó ccho phép bạn “trộn” bài hát của riêng bạn, bằng cách phát hai hoặc nhiều bài hát cùng một lúc, Điều chỉnh tốc độ tương đối của âm thanh để tiến triển phù hợp, áp dụng hiệu ứng như vòng vv, và giải thể từ bên này sang bên kia. Nó cũng cho phép bạn vết trầy bài hát của bạn, đặt và nhớ lại các dấu hiệu, và Tất cả các tính năng DJ thông thường bạn có thể tìm thấy trong phần mềm VirtualDJ 8 .

Tải xuống và tạo dj trên máy tính Virtual DJ 8 Miễn phí

Giao diện phần mềm VirtualDJ Music Mixing 8.2.3205

Nó sẽ cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập các bài hát của mình và nhóm chúng một cách dễ dàng , sử dụng bộ lọc để tìm các bài hát hot, hoặc tìm bpm hoặc các phím tương thích, truy cập danh sách phát của bạn trước đây. Và nếu bạn đang bỏ lỡ một bản nhạc, VirtualDJ sẽ tự động tìm thấy nó trên Internet và hiển thị trực tiếp (* yêu cầu đăng ký bổ sung). Và, bằng cách sử dụng hàng triệu báo cáo tự động, chúng tôi nhận được mỗi ngày từ người dùng VirtualDJ trên thế giới, nó sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên có ý nghĩa về các bài hát mà các DJ khác cho là sẽ tốt sau những gì bạn vừa chơi.

VirtualDJ có thể phát không chỉ âm thanh mà còn cả video hoặc karaoke, nếu bạn kết nối máy tính của mình với máy chiếu hoặc màn hình câu lạc bộ.

Nó đi kèm với một loạt các hiệu ứng khác nhau, từ flanger truyền thống, echo, v.v. đến các hiệu ứng “nhận biết nhịp” hiện đại hơn như beatgrid, Slice, loop-roll. Và nếu bạn kết hợp các video, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp video để chơi cùng. Các mẫu tích hợp của nó sẽ cho phép bạn thêm gia vị cho các bản mix của mình với nhiều loại giọt và vòng lặp khác nhau, hoặc bạn có thể sáng tạo và kết hợp các buổi biểu diễn và sản xuất trực tiếp bằng cách tạo các bản nhạc. phối lại một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các mẫu dưới dạng một chuỗi.

VirtualDJ tương thích với plug-and-play với hầu hết các bộ điều khiển DJ hiện có trên thị trường. Và nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ hành vi mặc định nào, VirtualDJ có một điểm mạnh “VDJScript”Ngôn ngữ sẽ cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh bất kỳ chức năng nào theo ý muốn của bạn.

Mới Phiên bản VirtualDJ 8.2.3205

Chuyên nghiệp hơn, Virtual DJ – phần mềm trộn nhạc miễn phí, và thiết kế các sóng âm hỗn hợp đặt ngay trên màn hình chính để bạn có thể điều chỉnh tần số âm thanh của từng bài hát.

 • Đã thêm tùy chọn videoCreateLinkOnDrop.
 • Chất lượng âm thanh xước được cải thiện.
 • Đã khắc phục sự cố hồi quy gây ra giảm chất lượng âm thanh khi Mastertempo bị tắt và pitchQuality là 2.
 • Đã sửa lỗi cue_stop.
 • Đã sửa lỗi lọc thư mục “Người dùng 1 là văn bản”.
 • Cải thiện khả năng sử dụng của các màu đậm trong bộ lọc thư mục (‘color = red’ và ‘color = 255,0,0’).
 • Hãy nhớ đường dẫn mới được sử dụng cho Sao chép Tới hoặc Di chuyển Tới.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn bài hát và kéo tập tin âm thanh lần lượt sang hai đĩa bên trái và bên phải. Sau đó nhấn nút Play để chơi. Để trộn nhạc, bạn dùng chuột đặt vào đĩa và kéo để tạo ra những tiếng động lạ tùy theo bài hát. Bạn có thể nhấn nút Automix ở đầu giao diện chương trình để Virtual DJ có thể tự động trộn hai bài hát với nhau.

Cuối cùng, DJ có thể gửi các bài hát đã trộn (DVD, DivX, MPEG …) đến màn hình, tivi, máy chiếu để hiển thị trên màn hình lớn. Virtual DJ có thể cung cấp cho các DJ cách trộn âm thanh và video chất lượng cao dễ dàng và hợp lý nhất.

Các tính năng cơ bản trong VirtualDJ

Bắt đầu với phiên bản 7.0, VirtualDJ hỗ trợ lên đến 99 bộ bài. 4 tầng và 6 lớp giao diện trong tất cả các phiên bản của VirtualDJ VirtualDJ 7. cung cấp trộn video và đầu . Mô phỏng vinyl cho phép người dùng thao tác vật lý phát lại các tệp âm thanh kỹ thuật số trên máy tính bằng bàn xoay làm giao diện. Điều này cho phép DJ đứng đầu, đánh bại và thực hiện các điệu nghệ khác.

NetSearch là một tính năng được giới thiệu với Phiên bản VirtualDJ 6.x. Ở một vài phiên bản đầu tiên này cho phép người dùng truy cập nhạc và video từ các nhà cung cấp nội dung trên internet. Nhạc và video sẽ được phát trực tiếp với bộ bài của người dùng và sẽ không được phép tải xuống, ngoại trừ bộ đệm web cục bộ, được bảo vệ bởi quản lý quyền kỹ thuật số. Từ việc phát hành VirtualDJ 6.1 tháng 5 năm 2010 Mô hình này đã được thay thế bằng mô hình đăng ký, với Grooveshark là nhà cung cấp nội dung.

Nhóm nhạc là một tính năng được thêm vào VirtualDJ 6. Nhóm nhạc Thu thập lịch sử theo dõi và xuất bản chúng trên Virtualdj.com. Người dùng được cấp phép có thể tạo nhóm người dùng đơn của riêng họ hoặc có thể tham gia nhóm nhiều người dùng. Mỗi trang MusicGroup bao gồm một tiểu blog, với lịch sử theo dõi, cũng như 20 trình phát nhạc hàng đầu và danh sách theo dõi đã lưu. Các thành viên khác có thể đưa ra nhận xét cho nhóm và đăng ký vào nhóm. Phần mềm phân tích danh sách theo dõi và đưa ra các đề xuất về loại đồng hồ nào sẽ kết hợp tiếp theo. Các đề xuất dựa trên nội dung mà các DJ khác trên khắp thế giới đã chơi, với trọng lượng phù hợp hơn với người dùng MusicGroup đặt hàng. Về cơ bản là một cố vấn bản nhạc thời gian thực dựa trên đánh giá về những gì các DJ khác trên thế giới đang hòa trộn.

VirtualDJ cung cấp hai cách để DJ phát máy trộn lên internet. Với máy chủ radio tích hợp, Một DJ có thể phát sóng từ máy tính của chính mình bằng cách xuất bản các liên kết do phần mềm tạo ra, các liên kết này phát trực tuyến qua trình phát. Phần mềm này cũng có thể phát tới một webradio chạy máy chủ Shoutcast hoặc Icecast. VirtualDJ dựa trên webradio đã được thực hiện từ năm 2005 dưới tên VirtualDJ Trạm phát thanh .

Đến từ VirtualDJ 6, ánh xạ tới MIDI hoặc thay đổi bộ điều khiển HID. Trong các phiên bản trước, việc lập bản đồ bộ điều khiển được thực hiện với trình vẽ bản đồ được tích hợp trong phần mềm hoặc bằng các tệp DLL mã hóa cứng do người dùng thực hiện (sử dụng C ++ hoặc các ngôn ngữ lập trình khác). VirtualDJ 6 giới thiệu ngôn ngữ VDJScript, tạo trình ánh xạ tùy chỉnh cho bất kỳ điều khiển MIDI và HID nào dễ dàng hơn bằng cách chỉnh sửa cấu hình trình liên kết của phần mềm hoặc bằng cách chỉnh sửa tệp XML.

Thuận lợi

 • Bảng điều khiểnBố cục tông màu tối của VirtualDJ 8 giống như một bảng điều khiển trộn âm trong studio với bàn xoay đôi và bảng điều khiển, nhưng nó dễ quản lý hơn những cái khác mà chúng tôi đã thử. Màu sắc biểu tượng tươi sáng đặc biệt rõ ràng trong môi trường ánh sáng yếu.
 • Hộp cát: Hộp cát mới cho phép bạn chuẩn bị kết hợp tiếp theo của mình trong khi khán giả vẫn đang nhảy theo nhịp hiện tại của bạn.
 • Người lấy mẫu: Một mẫu hoàn toàn mới có thể chơi không giới hạn số lượng mẫu. Mẫu nằm bên cạnh ảnh, cũng có thể mở nhanh nhạc, video, bộ lọc, chức năng Đám mây và bất kỳ thứ gì khác trong VirtualDJ 8.

Khuyết điểm

 • Yêu cầu tài khoản: Đây không phải là vấn đề lớn đối với hầu hết người dùng, nhưng bạn sẽ cần một tài khoản để truy cập một số tính năng trực tuyến của VirtualDJ 8. Tài khoản này miễn phí và bạn có thể đăng nhập qua Google hoặc tài khoản Microsoft của mình thông qua OpenID hoặc tạo một tài khoản mới.

Dòng cuối cùng

VirtualDJ 8 là một công cụ hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên hiệu suất bền bỉ, đáng tin cậy của các phiên bản tiền nhiệm với các nâng cấp tích hợp và các tính năng mới quan trọng, bắt đầu từ video. . Điều đó vẫn làm được rất nhiều, rất tốt, và miễn phí không quá bí ẩn như một sự tưởng nhớ.

Băng hình Hướng dẫn cài đặt phần mềm VirtualDJ 8

Băng hình dạy sử dụng phần mềm VirtualDJ 8

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button