Phần mềm

Phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tốt nhất – Hard Disk Sentinel Pro

Trên thực tế, lỗi Bad Sector ổ cứng không còn xa lạ và có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Lỗi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng thiết bị và làm gián đoạn công việc. Để khắc phục lỗi bạn có thể mang ra hiệu và mất một khoản phí nhất định. Vậy tại sao bạn không thử tự mình khắc phục bằng cách sử phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tốt nhất – Hard Disk Sentinel Pro.

Giới thiệu phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tốt nhất – Hard Disk Sentinel Pro

Ổ cứng là một trong những bộ phận quan trọng của máy tính. Ở cứng có thể bị hư hỏng bất kỳ lúc nào. Nguyên nhân hỏng ổ cứng vô cùng đa dạng. Thế nhưng việc hỏng ổ cứng có thể dẫn đến việc ngừng hoạt động của thiết bị. Theo đó, bạn cần phải cài đặt phần phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tốt nhất. 

Hard-Disk-Sentinel-Pro
Hard Disk Sentinel Pro được xem là phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tốt nhất

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm giúp phát hiện, khắc phục lỗi tốt. Và một trong số đó, chúng ta không thể không kể đến phần mềm Hard Disk Sentinel Pro. Phần mềm có chức năng giám sát mọi hoạt động của ổ cứng. Cùng với đó là phát hiện các vấn đề có liên quan đến ổ cứng, nguyên nhân gây ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Sau đó, kịp thời thông báo, sửa chữa, ngăn chặn kịp thời các nguy cơ làm hỏng ổ cứng.

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.61.11- Phần Mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng

Đến thời điểm hiện tại, phần mềm Hard Disk Sentinel được xem là giải pháp tuyệt vời cho máy tính của bạn. Phần mềm giúp bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhất có thể. Và tại phiên bản PRO bạn sẽ được trải nghiệm một phần mềm hữu ích do nhà phát triển nâng cấp. 

Đặc biệt, ở phiên bản này cung cấp thêm tùy chọn sao lưu đĩa cứng theo lịch trình. Thế nên khi xảy ra sự cố bạn sẽ không phải lo lắng đến việc mất dữ liệu. Và bạn cũng không cần phải là người thực hiện thao tác sao lưu như nhiều ứng dụng khác. Vì tất cả mọi thứ đều diễn ra tự động thay vì sự tham gia của bàn tay con người.

Điểm mặt một số tính năng chính của Hard Disk Sentinel PRO

Không phải nghiễm nhiên mà Hard Disk Sentinel PRO trở thành phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tốt nhất hiện nay. Phần mềm không ngừng được cập nhật và nâng cấp. Kèm theo đó là tích hợp nhiều tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trong hàng loạt tính năng của phần mềm chúng ta không thể không kể đến:

  • Phần mềm giúp quản lý ổ cứng HDD, SSHD, SSD một cách chuyên nghiệp nhất có thể.
  • Sao lưu tự động mọi dữ liệu: Nếu bạn đang băn khoăn về giải pháp hỗ trợ sao lưu thì phần mềm sẽ giúp bạn làm điều này. Phần mềm hỗ trợ sao lưu đến đến thiết bị máy tính trong cùng mạng LAN tới máy chủ LAN. Hoặc phần mềm giúp sao lưu qua FPT, email…
  • Phần mềm hỗ trợ người dùng giám sát từ xa: Bạn có thể kiểm soát mọi trạng thái của ổ cứng thông qua trình duyệt web. Hoặc nếu muốn đó chính là thiết bị điện thoại di động của bạn.
  • Hỗ trợ phân tích S.M.A.R.T chuyên nghiệp, hiệu quả và chi tiết.
  • Kiểm tra toàn bộ phần cứng và phần mềm trên ổ đĩa cứng của máy tính.
  • Phần mềm hỗ trợ kiểm tra tiếng ồn cùng với đó là nhiệt độ của ổ cứng.
  • Phần mềm thực hiện chức năng cảnh báo: Điều đáng nói cảnh báo ở đây không chỉ đơn thuần là cảnh cáo trên máy tính và còn thông qua email, điện thoại, âm thanh,…
Hard-Disk-Sentinel-Pro-02
Phần mềm trang bị nhiều tính năng khác nhau

Bên cạnh đó phần mềm còn nắm giữ hàng loạt tính năng tuyệt vời khác. Để nắm rõ hết các tính năng này bạn hãy cài đặt và trải nghiệm ngay. Chắc chắn rồi, kết quả của cuộc trải nghiệm chính là việc bạn hài lòng về phần mềm. 

Cách tải phần mềm Hard Disk Sentinel Pro

Phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tốt nhất hiện nay là gì? Đương nhiên rồi, đó chính là phần mềm Hard Disk Sentinel Pro. Thế nhưng để sử dụng được phần mềm bạn sẽ phải tiến hành tải về và cài đặt. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng việc tải về và cài đặt vô cùng đơn giản, không mất nhiều thời gian của bạn.

Để tải phần mềm bạn sẽ phải vào trang chủ, bạn có thể sử dụng bản không cần cài đặt. Với phiên bản này bạn chỉ cần tải về, quá trình cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Đây là điều hoàn toàn khác biệt với các phần mềm khác trên thị trường. Thế nhưng bạn cần chắc rằng thiết bị của bạn có kết nối internet. Vì việc tải phần mềm chỉ được thực hiện khi có kết nối mạng.

Hard-Disk-Sentinel-Pro-03
Phần mềm nắm giữ quá trình bảo vệ ổ cứng ưu việt

Tuy nhiên có một điều chúng ta cần biết rõ, đây là phần mềm có trả phí. Nhưng vì là phần mềm hữu dụng, nên sẽ xuất hiện một số bản Crack. Với Hard Disk Sentinel Pro bản quyền người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng, thay vì những bản Crack. Hoặc nếu không muốn trả phí bạn hãy cố gắng tìm kiếm bản đầy đủ.

Ngoài ra, việc bảo vệ, sửa lỗi Bad Sector ổ cứng với phần mềm vô cùng đơn giản. Các thao tác thực hiện nhanh chóng. Kèm theo đó, giao diện phần mềm đơn giản, đẹp mắt, mỗi khi truy cập bạn sẽ không hề có cảm giác khó chịu.

Hard Disk Sentinel Pro được biết đến là phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn chưa tìm được phần mềm thích hợp thì đừng bỏ lỡ những gì phiên bản Pro mang đến cho người dùng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp 8 phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên máy tính tốt nhất – digitalfuture

>>> Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức viên chức tốt nhất – digitalfuture

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button