Wiki

Phần mềm VPN miễn phí tốt nhất

iTop VPN là phần mềm VPN miễn phí (có cả bản trả phí) cho phép người dùng truy cập tất cả các trang web bị chặn, chơi game bị chặn, ẩn địa chỉ IP thực, tăng tốc độ Internet khi không có cáp. đèn hỏng….

Thông thường, một số dịch vụ Internet và trò chơi sẽ bị chặn theo địa lý, có nghĩa là chỉ một số quốc gia nhất định mới có thể truy cập để sử dụng dịch vụ hoặc chơi trò chơi.

Ví dụ: các dịch vụ và trò chơi như WhatsApp, Call of Duty Mobile, Netflix, BBC iPlayer, Facebook, Tiktok, Roblox, PUBG ..

Vậy làm thế nào để truy cập vào các trang web bị chặn này? Chà, cách duy nhất và ổn định nhất là sử dụng dịch vụ Fake IP. Và iTop VPN làm rất tốt điều này, đặc biệt là phiên bản trả phí.

Vì iTop VPN có cơ sở hạ tầng rất tốt, họ sở hữu hơn 1800 máy chủ trên toàn thế giới, và bạn có thể lựa chọn máy chủ phù hợp (nên chọn máy chủ gần mình nhất để có tốc độ tốt). đặc biệt là khi đứt cáp ngầm).

Ngoài ra, yếu tố bảo mật cũng rất quan trọng, iTOP VPN cung cấp các giao thức bảo mật như TCP, UDP, HTTPS và tự động bật chức năng Kill Switch.

Hơn nữa, với phiên bản trả phí, bạn sẽ có hàng loạt chức năng nâng cao như: Chặn quảng cáo, bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công DNS, giữ an toàn cho máy tính khi lướt web, v.v.

#đầu tiên. Tải xuống iTOP VPN mới nhất

  • Trang chủ: www.itopvpn.com
  • Liên kết tải xuống iTOP VPN từ trang chủ!
  • Bên dưới nút TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ dành cho các hệ điều hành khác (iOS, Android).

=> Ở đây mình hướng dẫn các bạn cách sử dụng trên máy tính Windows nên mình sẽ chọn Free Download để thực hiện tải xuống tệp cài đặt (luôn là phiên bản mới nhất).

cach-su-dung-itop-vpn (3)

# 2. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền iTOP VPN

Sau khi tải xuống tệp cài đặt, nhấp đúp để bắt đầu quá trình cài đặt trên máy tính của bạn. Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next liên tục là xong

Sau khi cài đặt xong, nếu bạn chỉ muốn sử dụng phiên bản MIỄN PHÍ, vui lòng nhấp vào. cái nút Connect to free servers như hình bên dưới và không cần làm gì thêm.

Và trong trường hợp bạn muốn mua bản quyền, bạn có thể nhấp vào. cái nút Upgrade Now để truy cập trang mua bản quyền.

cach-su-dung-itop-vpn (1)

Sau đây mình sẽ dùng thử bản trả phí xem chất lượng có ổn không. Sau khi thanh toán xong bản quyền sẽ có thông báo như thế này. Vậy là bạn đã có tài khoản bản quyền!

cach-su-dung-itop-vpn (17)

Vui lòng bấm vào nút tôi đã đánh dấu số 2 như hình bên dưới: Already Puchased để nhập thông tin bản quyền.

cach-su-dung-itop-vpn (18)

Được rồi, bạn nhập tài khoản đã đăng ký bản quyền => rồi nhấn Sign in kết nối.

cach-su-dung-itop-vpn (15)

Vậy là xong, bạn đã kích hoạt bản quyền rồi đó. Bạn có thể nhấn. cái nút Connect để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Để tắt nó, bạn cũng nhấn nút này!

cach-su-dung-itop-vpn (16)

# 3. Hướng dẫn cách sử dụng iTOP VPN

Được rồi, sau khi kết nối và kích hoạt dịch vụ, giao diện của phần mềm iTOP VPN sẽ như hình bên dưới.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi MÁY CHỦ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ, ở đây tôi đang chọn một máy chủ Tokyo#1

cach-su-dung-itop-vpn (8)

Bây giờ mình sẽ đi chi tiết hơn từng tab để xem phần mềm này có những gì. Đầu tiên là tab:

+ Đối với phát trực tuyến:

Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, iTOP VPN hỗ trợ truy cập Disney + Los Angeles, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, Netflix, HBO Max, Paramount Plus… và vô số dịch vụ mà bạn thường không thể truy cập. có thể truy cập.

cach-su-dung-itop-vpn (14)

+ Đối với xã hội:

iTOP VPN phiên bản VIP sẽ giúp bạn phá vỡ giới hạn địa lý để có thể truy cập các dịch vụ như Skype, Binace, Facebook, Snapchat, Twitter, WhatsApp, Instagram, Telegram …

cach-su-dung-itop-vpn (13)

+ Đối với trò chơi:

Phần này dành riêng cho game thủ, iTOP hỗ trợ người dùng chơi các game bị chặn tại Việt Nam như PUBG, COD Warzone-FR, Roblox …

GHI CHÚ: Đừng hiểu nhầm, nhiều bạn sẽ nghĩ rằng những game này mình vẫn chơi được ở Việt Nam, nhưng ý mình muốn nói ở đây là các bạn có thể chơi máy chủ nước ngoài.

cach-su-dung-itop-vpn (11)

+ Tất cả Máy chủ:

Tab này là danh sách các máy chủ được iTOP VPN hỗ trợ.

cach-su-dung-itop-vpn (12)

+ Tab Truy cập nhanh:

Tab này cho phép bạn truy cập nhanh vào các dịch vụ và cũng đưa ra các đề xuất về cài đặt an toàn.

cach-su-dung-itop-vpn (10)

+ Quyền riêng tư & Bảo mật:

Tab này cung cấp các tính năng bảo mật cho máy tính của bạn và kết nối Internet với máy tính của bạn. Giúp bảo mật dữ liệu cá nhân, tránh bị theo dõi, tin tặc nhòm ngó ..

cach-su-dung-itop-vpn (9)

#4. Phần kết

Có, trên đây là hướng dẫn của tôi về cách sử dụng phần mềm iTOP VPNTheo tôi, phần mềm này có giao diện người dùng đơn giản, sắp xếp khoa học và tốc độ truy cập rất tốt (tài khoản VIP).

Nếu bạn có nhu cầu chơi game hoặc cần bảo mật thông tin cá nhân của mình an toàn hơn trên Internet, bạn có thể cân nhắc mua bản quyền phần mềm này.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn!

Kiên Nguyễn – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button