Wiki

Skype là gì? Skype ID là gì? Cách xem Skype ID của bạn

Skype là gì? ID Skype là gì? ID Skype của tôi ở đâu? Cách xem nhanh ID Skype trên máy tính & điện thoại. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Ứng dụng trò chuyện là một trong những dịch vụ VoIP hàng đầu hiện nay, cho phép mọi người thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại và video qua internet miễn phí hoặc giá rẻ. Skype luôn được biết đến với các cuộc gọi video chất lượng cao và rõ ràng.

Skype là gì?

Về cơ bản, khi bạn sử dụng Skype để thực hiện và nhận cuộc gọi từ những người dùng Skype khác, nó hoàn toàn miễn phí, cho dù bạn ở đâu. Tuy nhiên, khi dịch vụ đến từ các dịch vụ khác ngoài Skype như điện thoại cố định hoặc điện thoại di động, các cuộc gọi được tính cước VoIP rẻ.

Skype hỗ trợ đa nền tảng từ máy tính (Windows, macOS, Linux) đến điện thoại (Android, iOS, Windows Phone), máy tính bảng (iPad, Android, Windows 10, Kindle Fire), Xbox, Alexa

→ Xem hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Skype nhanh chóng

ID Skype (hay còn gọi là tên Skype) là tên người dùng bạn tạo khi lần đầu tiên tham gia Skype (hoặc được tạo tự động), không phải email hoặc số điện thoại.

Để xem ID Skype của bạn (trên cả máy tính và điện thoại):

Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn để chọn Hồ sơ Skype, bây giờ bạn sẽ thấy ID Skype của mình trong Tên Skype, bấm vào sẽ có tùy chọn Copy. Như hình dưới đây, ID Skype của tôi là: trực tiếp: hotro.phanmemdownload

Chúc các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích !!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button