Wiki

Sửa lỗi Bugsplat, Crash trong game LMHT trên Garena

Bạn có đồng ý với tôi rằng hầu hết chúng ta chơi game để giải trí, xả stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng không?

Và còn gì bực bội hơn khi chúng ta tranh thủ chút thời gian chơi game nhưng lại gặp lỗi. Vậy thì còn gọi là giải trí nữa đúng không các bạn, chỉ rước thêm bực vào người.

Tất nhiên, không có trò chơi nào là hoàn hảo, trò chơi nào cũng có ít nhất một số lỗi. Và chắc chắn không ngoại trừ game quốc gia Liên minh huyền thoại

Vẫn Cửa sổ lỗi Bugsplat Huyền thoại, từ những phiên bản đầu tiên đến nay – Trò chơi bị lỗi khi đang chơi, đang tải vào trận chiến hoặc giữa trò chơi,…

Do đó, trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi Bugsplat game Liên minh huyền thoại trên Garena Vui lòng !

Đọc thêm:

Cách sửa lỗi Bugsplat, Crash game Liên minh huyền thoại trên Garena

Lỗi này thường sẽ xảy ra khi các file của game có dấu hiệu bị thiếu thay đổi, có thể do bạn đã mod HUD, mod con trỏ chuột … thay vì các file mặc định của game.

Nhà phát hành Riot “Games” cũng rất chăm chút cho đứa con cưng của mình bằng cách liên tục tung ra các bản cập nhật tướng, skin, sự kiện,… và cứ sau mỗi bản cập nhật như vậy lại có thêm một vài anh em. phàn nàn rằng game bị treo ngay khi vào game.

Bản cập nhật game do Garena tải về bị lỗi trong quá trình tải gây ra lỗi Bugsplat như hình bên dưới.

sua-loi-bugsplat-crash-in-game-lmht-tren-garena (1)

Rất may là cách khắc phục lỗi này cực kỳ đơn giản, bạn có thể xử lý như sau:

Trình diễn: Đầu tiên, bạn mở Garena Client và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó chọn Liên Minh Huyền Thoại trong danh sách các trò chơi có sẵn.

sua-loi-bugsplat-crash-in-game-lmht-tren-garena (2)

Trong cửa sổ tin tức của Liên Minh Huyền Thoại, hãy nhấp vào biểu tượng Settings (cờ lê) => và chọn Sửa Trong menu mới xuất hiện để sửa lỗi của trò chơi.

Lưu ý rằng ứng dụng trò chơi phải được đóng trước khi nhấp vào. cái nút Sửa chữa mới ổn!

sua-loi-bugsplat-crash-in-game-lmht-tren-garena (3)

Bây giờ, bạn chỉ cần đợi Garena Client tìm và tải các file còn thiếu của game Liên Minh Huyền Thoại, sau đó mở game lên và chiến thôi!

sua-loi-bugsplat-crash-in-game-lmht-tren-garena (4)

Rất đơn giản nhưng chắc nhiều bạn sẽ không để ý

Phần kết

Vì vậy, tôi vừa chỉ cho bạn cách Sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại có Bugsplat trên Garena.

Nếu thấy hữu ích đừng quên đánh giá bài viết này cũng như chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button