Phần Mềm

Hướng dẫn tải cốc cốc phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn

Cốc cốc là trình duyệt web miễn phí hàng đầu Việt Nam với lượng người dùng lớn. Trình duyệt cốc cốc có rất nhiều ưu điểm như: dễ sử dụng, tải file nhanh và miễn phí. Không những thế Cốc Cốc còn hỗ trợ người dùng truy cập Web bị chặn, Facebook bị chặn dễ dàng.

Cốc cốc có thể hoạt động dựa trên các hệ điều hành windows, MacOS, Android, iOS. Đây là trình duyệt web được phát triển từ nền tảng Chromium và tích hợp hệ sinh thái đa dạng các website chuyên biệt về nhiều lĩnh vực tin tức, kinh tế, giải trí, game, giáo dục giúp người dùng sử dụng hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất có thể. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải cốc cốc phiên bản mới nhất về cho máy tính của các bạn để sử dụng.

Các tính năng chính của trình duyệt Cốc Cốc

Truy cập an toàn là nhu cầu cơ bản của tất cả người dùng internet. Đó là mong muốn được bảo vệ khỏi các mối nguy trên mạng như: thông tin lừa đảo, giả mạo trang web, các video, quảng cáo chứa mã độc, nội dung phản cảm… Để giúp bạn tránh những chiếc ‘bẫy’ online này, Cốc Cốc đã phát triển các tính năng như: Duyệt web an toàn, Lọc quảng cáo và Tìm kiếm an toàn….

Tự động bắt link và tải file mà không cần phần mềm hỗ trợ

Đây là điểm đáng chú ý và khác biệt nhất so với các trình duyệt web khác. Cốc Cốc có thể liên kết nhiều định dạng tệp tin như tệp âm thanh, tệp video, .rar, .zip… trên bất kỳ trang web nào với tốc độ tải nhanh chóng và tiện lợi như phần mềm IDM.

Nút tải file được tích hợp sẵn ở thanh công cụ, bạn có thể lựa chọn tốc độ tải nhanh hay chậm. Với video thì bạn có thể chọn chất lượng video để quản lý các file tải về một cách đơn giản.

Tính năng Duyệt web an toàn

Khi bạn chuyển hướng tới đường dẫn URL không an toàn, Cốc Cốc sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn bằng 02 cách:

 • Chế độ mặc định: Hiển thị trang cảnh báo cho nội dung mà bạn đang cố truy cập có thể độc hại (kế thừa dịch vụ Duyệt web an toàn của Google).
 • Chế độ nâng cấp của Cốc Cốc: Hiển thị hộp thoại cảnh báo “Trang web chứa nội dung không an toàn” (dựa vào danh sách đen của Cốc Cốc, dự án Chống Lừa Đảo và của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia cùng chia sẻ cho ngành công nghiệp web).

Công cụ tìm kiếm dữ liệu thuần Việt

Cốc Cốc cũng có tính năng tìm kiếm thông tin tương tự như Google, nhưng dữ liệu tìm kiếm được xây dựng và tích hợp phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam hơn. Do đó, kết quả tìm kiếm sẽ chính xác hơn, đúng với ý định của người dùng. Mặc dù số lượng kết quả tìm kiếm trả về trên trình duyệt di động ít hơn Google Search nhưng hiệu quả lại tối ưu hơn.

Tính năng chặn quảng cáo

Cốc Cốc sẽ lọc bỏ các quảng cáo độc hại. Đó là các quảng cáo có dấu hiệu lừa đảo, có chứa đường dẫn phát tán mã độc, hoặc các quảng cáo có hộp thoại tự động bật tiếng, che khuất phần lớn màn hình, hiệu ứng nhấp nháy… Bằng cách không tải xuống những nội dung này Cốc Cốc sẽ bảo vệ bạn trước các rủi ro và làm giảm lưu lượng duyệt web để bạn tải trang nhanh hơn.

Tính năng Học tập

Cốc Cốc đã tích hợp tính năng “Cốc Cốc Học tập” ở thanh công cụ tìm kiếm. Bên cạnh những công cụ phổ biến đã được trang bị từ đầu như: Giải toán, Giải hóa, Tra từ điển Việt – Anh, Việt -Trung hay Sửa lỗi chính tả, rất nhiều tính năng mới đã được bổ sung và phát triển trong năm 2022.

Cụ thể, bộ từ điển trực tuyến của Cốc Cốc nay được mở rộng lên đến 80 ngôn ngữ thay vì chỉ 2 ngôn ngữ như trước đây. Tính năng “Tìm kiếm bài giải” sẽ học sinh nghiên cứu và tìm hiểu trong quá trình tự học. Đặc biệt, đối với những học sinh nhỏ cần nhiều hướng dẫn trực quan, Cốc Cốc sẽ gợi ý những video bài giảng của các gia sư hàng đầu theo bộ môn.

Một số tính năng khác bao gồm:

 • Mức độ bảo mật tối đa và tốc độ làm việc cao.
 • Trình quản lý tác vụ tích hợp hiển thị số lượng quy trình đã bắt đầu trong trình duyệt và cho phép hoàn thành các quy trình riêng biệt nếu cần.
 • Chế độ ẩn danh để truy cập chế độ duyệt web riêng tư.
 • Được tích hợp engine V8 để xử lý mã JavaScript, vì vậy tốc độ đọc và xử lý trang web tăng lên đáng kể.
 • Dựa trên Webkit để tối ưu hóa các hiển thị tại trang web…

Cách tải cốc cốc và cài đặt phiên bản mới nhất

Phanmemdownload.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc 3 link tải gồm: link Google Drive, link MediaFire, link Mega, các link trên đều đã qua kiểm định, không có virus, tốc độ tải nhanh chóng.

Link tải cốc cốc phiên bản mới nhất – Google Drive

Link Google Drive

Link tải Cốc Cốc  – MediaFire

icon mediafire

Link tải Cốc Cốc – Mega Link

Link mega

Cách tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất về máy tính của bạn

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Sau khi tải file thành công, bạn click chuột phải vào file Coc-coc.rar và chọn Extract here để giải nén phần mềm.

Cách cài đặt coc coc portable

Bước 2: Mở file CocCoc đã giải nén để bắt đầu cài đặt coc coc.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cài đặt mà bạn muốn sử dụng.

Cách cài đặt coc coc portable - 2

Bước 4: Nhấp vào nút “ Tiếp theo ” để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 5: Nhấn vào “ Tôi đồng ý

Bước 6: Nhấn vào nút “ Cài đặt ” để hoàn tất quá trình cài đặt cốc cốc phiên bản mới nhất

Cách cài đặt coc coc portable - 3

Sau khi thư mục xuất hiện ở màn hình, bạn chỉ cần mở phần mềm cốc cốc là bạn có thể sử dụng ngay.

Tổ hợp các phím tắt trên trình duyệt Cốc Cốc

Phím tắt nhanh là cách bạn sử dụng các nút trên bàn phím thay vì sử dụng chuột để giúp bạn thao tác nhanh hơn khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Hơn thế nữa nó còn giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn khi sử dụng máy tính, dưới đây là các phím tắt hay sử dụng:

 • Ctrl + Shift + N: Mở cửa sổ mới ở chế độ ẩn danh
 • Ctrl + Shift + B: đóng/mở thanh Dấu trang
 • Ctrl + H: Mở trang Lịch sử
 • Ctrl + J: Mở trang Tải xuống
 • Ctrl + Shift + Delete: Xóa dữ liệu duyệt Web
 • Ctrl + T: để mở nhanh 1 Tab mới
 • Ctrl + N: mở một cửa sổ mới
 • Ctrl + W hoặc Ctrl + F4: đóng Tab hiện tại
 • Ctrl + Shift + T: mở lại Tab vừa đóng
 • Ctrl + Tab: di chuyển đến Tab tiếp theo ở bên phải

Bài viết này đã hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt phần mềm cốc cốc phiên bản mới nhất.

Như các bạn biết nếu như trước kia chỉ có IE và Firefox, gg chorme chiếm vị trí độc tôn thì nay một công cụ duyệt web tốt nhất chính là Cốc Cốc.Điểm mạnh của của duyệt web này có thể download video, nhạc, phần mềm hoặc tài liệu rất nhanh, không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào một cách hiệu quả, mượt mà và nhanh chóng.

Hưởng ứng người việt dùng hàng việt. Bạn thao tác dễ dàng, tự tin hơn để truy cập dễ dàng. Đặc biệt vào Facebook bị chặn. Cốc cốc không chỉ hoàn toàn miễn phí mà nó hứa hẹn sẽ mang tới những điều hấp dẫn, trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Xem thêm

Related Articles

Back to top button