Phần mềm

Tải cốc cốc Portable mới nhất 2022

Cốc cốc Portable là trình duyệt web hàng đầu Việt Nam với lượng người dùng lớn. Trình duyệt coc coc có rất nhiều ưu điểm như hỗ trợ bắt link và tải file nhanh, hỗ trợ học tập và giải trí,… Cho Cốc Cốc không cần cài đặt và có dung lượng lớn. Nhỏ gọn, siêu nhẹ này.

Cốc Cốc Portable là trình duyệt web đa nền tảng, có thể hoạt động trên các hệ điều hành windows, MacOS, Android, iOS. Đây là trình duyệt web được phát triển từ nền tảng Chromium. Có nhiều ứng dụng web cũng dựa vào mã nguồn Chromium như Google Chrome Portable, Microsoft Edge, SlimBrowser… Chính vì vậy, trình duyệt Cốc Cốc Portable kế thừa những tính năng nổi bật nhất trên trình duyệt Chrome và phát triển thêm nhiều tính năng khác. phù hợp với nhu cầu và thói quen của người Việt Nam.

Cốc Cốc tích hợp hệ sinh thái đa dạng các website chuyên biệt về nhiều lĩnh vực tin tức, kinh tế, giải trí, game, giáo dục giúp người dùng sử dụng hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất có thể. .

Khi trình duyệt CocCoc được khởi chạy, họ sẽ ngay lập tức nhận thấy một số nền tảng mạng xã hội được liệt kê theo mặc định. Bạn có thể truy cập các nền tảng này bằng cách sử dụng các nút có sẵn ở đó. Các nút có thể được truy cập nhanh chóng, nhưng chúng đã được thiết lập để tự động hiển thị các trang web truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất.

Đối tượng chính mà Cốc Cốc phát triển và hướng đến là người Việt Nam và Trung Quốc. Nếu bạn truy cập bất kỳ trang web nào bằng một trong hai ngôn ngữ này bằng trình duyệt, bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Sau đó, bạn sẽ không cần các trang web dịch thuật chuyên dụng.

Các tính năng chính của trình duyệt Cốc Cốc Portable

Tự động bắt link và tải file mà không cần phần mềm hỗ trợ

Đây là điểm nổi bật và khác biệt nhất so với các trình duyệt web khác. Cốc Cốc có thể liên kết nhiều định dạng tệp tin như tệp âm thanh, tệp video, .rar, .zip… trên bất kỳ trang web nào với tốc độ tải nhanh như phần mềm IDM.

Nút tải file được tích hợp sẵn trên thanh công cụ, bạn có thể tùy chọn tốc độ tải nhanh hay chậm hoặc với video thì có thể chọn chất lượng video, quản lý file download đơn giản.

Công cụ tìm kiếm dữ liệu thuần Việt

Cốc Cốc cũng có tính năng tìm kiếm thông tin tương tự như Google, nhưng dữ liệu tìm kiếm được xây dựng và tích hợp phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam hơn. Do đó, kết quả tìm kiếm sẽ chính xác hơn, đúng với ý định của người dùng. Mặc dù số lượng kết quả tìm kiếm trả về trên trình duyệt di động ít hơn Google Search nhưng hiệu quả lại tối ưu hơn.

Tính năng chặn quảng cáo

Các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, IE, FireFox portable, Safari… không cung cấp tính năng chặn quảng cáo trên trang web hoặc youtube. Nhưng với Cốc Cốc, những quảng cáo khó chịu sẽ bị chặn hoàn toàn. Người dùng sẽ không còn thấy những banner, popup khó chịu khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

Đồng bộ hóa dữ liệu

Nếu bạn sử dụng tài khoản Cốc Cốc để đăng nhập và đồng bộ hóa dữ liệu trên Cốc Cốc di động, bạn có thể sử dụng tài khoản này trên nhiều nền tảng trên điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của mình. Các thông tin như tài khoản, mật khẩu, lịch sử lướt web sẽ được đồng bộ trên tất cả các thiết bị.

Các tính năng khác bao gồm:

  • Mức độ bảo mật tốt và tốc độ làm việc cao.
  • Trình quản lý tác vụ tích hợp hiển thị số lượng quy trình đã bắt đầu trong trình duyệt và cho phép hoàn thành các quy trình riêng biệt nếu cần.
  • Sử dụng chế độ ẩn danh để truy cập chế độ duyệt web riêng tư.
  • Trình duyệt được tích hợp engine V8 để xử lý mã JavaScript, nhờ đó tốc độ đọc và xử lý trang web tăng lên đáng kể.
  • Dựa trên Webkit, công cụ nhanh chóng, tối ưu hóa và miễn phí để hiển thị các trang web.
  • Mỗi tab trình duyệt là một quá trình riêng biệt trong đó việc mất quyền kiểm soát trong một tab sẽ ngăn chặn việc mất dữ liệu ở các tab khác.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc phiên bản di động

Chúng tôi chia sẻ 3 link tải phần mềm gồm link Google Drive, link MediaFire, link Mega, các link trên đều đã qua kiểm định, không có virus, tốc độ tải nhanh như tên lửa.

Cốc Portable – Google Drive

Link Google Drive

Link tải Cốc Cốc phiên bản di động – MediaFire

icon mediafire

Link tải Cốc Cốc – Mega Link

Link mega

Cách sử dụng trình duyệt Cốc Cốc – phiên bản không cần cài đặt

Bước 1: Sau khi tải file thành công, click chuột phải vào file Coc-coc -portable.rar để giải nén tập tin bằng phần mềm winrar portable.

Cách cài đặt coc coc portable

Bước 2: Mở file CocCocPortable_68.4.126.paf.exe để bắt đầu cài đặt coc coc portable.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cài đặt, nhớ chọn ” Tiếng Việt ” để tiện sử dụng.

Cách cài đặt coc coc portable - 2

Bước 4: Nhấp vào nút “ Tiếp theo ” để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Nhấn “ Tôi đồng ý

Bước 6: Nhấn “ Cài đặt ” để hoàn tất quá trình cài đặt coc coc portable

Cách cài đặt coc coc portable - 3

Cuối cùng mở thư mục và chọn file CocCocPortable.exe để sử dụng.

Sau đó, để sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn chỉ cần mở thư mục lưu file portable này là có thể sử dụng ngay.

Kết luận: Nếu máy tính của bạn cấu hình yếu thì nên chọn bản portable này để sử dụng. Hoặc tham khảo thêm các mạng di động để sử dụng khi cần thiết.

Nguồn: phanmemdownload.com.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button