Wiki

Tải Easeus Data Recovery Wizard 12.8

Thuật sĩ khôi phục dữ liệu Easeus 12.8 có thể khôi phục tài liệu, hình ảnh, tệp, video và hơn thế nữa từ các tình huống truyền thông sai, từ chối phân vùng, sự cố hệ điều hành, vi rút tấn công, cùng với việc xóa.


Nó hướng dẫn người dùng định vị chính xác và lấy tất cả các tài liệu bị thiếu từ PC, notebook, đĩa cứng, SSD, USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, v.v. Tận hưởng thời hạn sử dụng không giới hạn với chi phí cạnh tranh.

Easeus Data Recovery Wizard 12.8 dành cho Windows Miễn phí

Thuật sĩ khôi phục dữ liệu Easeus 12.8 là phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp được nhiều người dùng tin tưởng. Và quan sát phiên bản ứng dụng. Không có keygen, key bản quyền hoặc số sê-ri, đây là phần mềm truy xuất dữ liệu hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký.

Khôi phục dữ liệu bị mất trên ổ đĩa không thể truy cập hoặc bị hỏng, ổ đĩa bút, ổ đĩa flash và các phương tiện lưu trữ di động khác ở bất kỳ kích thước nào. Phần mềm khôi phục dữ liệu cho Mac có thể được sử dụng để khôi phục các tài liệu đã định dạng hoặc bị xóa trong máy ảnh, thẻ SD, USB, HDD và các phương tiện lưu trữ khác. Kết nối thiết bị lưu trữ và quét để lấy dữ liệu. Mang lại các tệp bị mất hoặc bị xóa vào máy Mac của bạn chỉ trong ba bước đơn giản.

Chức năng chính:

  • Cải thiện khả năng truy xuất cho tên tệp đầu tiên và cấu trúc thư mục của dữ liệu bị thiếu.
  • Chức năng tìm kiếm được tối ưu hóa và các tùy chọn bộ lọc bổ sung để truy xuất chính xác hơn
  • Phát hiện tệp nhanh hơn với công nghệ quét mới.
  • Dịch vụ xem trước nâng cao cung cấp phạm vi loại tệp lớn hơn
  • Hỗ trợ tất cả các loại tài liệu bị thiếu, chẳng hạn như hình ảnh, tệp, video, âm thanh, email, lưu trữ, v.v.
  • Khôi phục thông tin đã xóa, đã xóa hoặc không thể truy cập được.
  • Hỗ trợ truy xuất RAW.

Không cần nỗ lực! Chương trình khôi phục dữ liệu dành cho Mac này lấy thông tin của bạn và sẽ quét máy tính của bạn. Đó là một cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào tệp cài đặt và ứng dụng sẽ sẵn sàng hoạt động. Giao diện đơn giản, nhưng đó không phải là một điều xấu. Sự dễ hiểu của giao diện này làm cho chương trình dễ sử dụng và dễ hiểu.

Tải xuống Easeus Data Recovery Wizard 12.8 tại đây. Liên kết 1 hoặc Liên kết 2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button