Phần mềm

Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2020

Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF được ưa thích nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ yêu cầu xem và chỉnh sửa file PDF của tất cả mọi người. Với giao diện tối ưu, đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về các tính năng nổi bật và hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Foxit Reader full crack mới nhất 2020.

Phan-mem-Foxit-Reader-full-crack-moi-nhat-2020
Phần mềm Foxit Reader full crack mới nhất 2020

Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader hay còn gọi là Foxit PDF là phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ của công ty phần mềm Foxit Software. Foxit Reader nổi bật nhờ thời gian khởi động nhanh và kích thước nhỏ gọn. Hoạt động tốt trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, Linux…

Foxit Reader đáp ứng đầy đủ tính năng người dùng hay sử dụng như: tạo, xem, chỉnh sửa, ký điện tử và in các tệp PDF. Ngoài ra, còn có các tính năng nâng cao như: tăng cường bảo mật cho file, ngăn chặn các loại virus và các tệp độc hại gây hại cho máy tính. 

Điều tuyệt vời nhất là phần mềm Foxit Reader hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Bất cứ khi nào muốn sử dụng bạn chỉ cần tải về và cài đặt một cách nhanh chóng. 

Giao-dien-cua-Foxit-Reader-full-crack
Giao diện của Foxit Reader full crack

Các tính năng của Foxit Reader full crack 2020

Ngoài những chức năng cơ bản của một phần mềm hỗ trợ đọc file PDF, Foxit Reader full crack còn có những tính năng nâng cao như sau:

Tính năng bảo mật

Là một tính năng không thể thiếu của bất cứ phần mềm nào. Foxit Reader giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn khỏi các tệp PDF chứa virus độc hại hoặc một mã độc nguy hiểm.

Để sử dụng tốt tính năng này, bạn nên bật tùy chọn “Tắt JavaScript” của Foxit Reader, để phần mềm có thể chặn các tệp độc hại gửi những dữ liệu máy tính của bạn ra nguồn thông tin khác.

Khi bạn mở một file PDF từ một nguồn không rõ ràng, nguy cơ cao, chế bộ xem an toàn của phần mềm được kích hoạt. Bạn sẽ nhận được một cảnh báo không an toàn của file. Lúc này, bạn vẫn có thể xem được file mà vẫn bảo vệ an toàn cho máy tính.

Ngoài ra, Foxit Reader cũng tăng cường độ bảo mật cho tài liệu nhờ hỗ trợ tính năng nâng cao là ASLR và DEP.

Tính năng kết nối

Tinh-nang-ket-noi-cua-Foxit-Reader
Tính năng kết nối của Foxit Reader

Trình đọc Foxit Reader đã vượt xa một trình xem PDF thông thường, với tính năng kết nối vượt trội, mang đến trải nghiệm đọc file tốt và nhanh hơn dù bạn đang ở đâu. Người dùng với tài khoản riêng trên Foxit Reader đều có thể dễ dàng tải lên và truy cập vào dữ liệu của mình.

Đừng lo lắng khi bạn phải chuyển đổi thiết bị xem file PDF, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Trình đọc luôn cung cấp đầy đủ các hướng dẫn chi tiết để giúp người dùng dễ dàng truy cập và đồng bộ hóa dữ liệu của họ.

Tiện ích Phantom PDF

Tien-ich-Phantom-PDF
Tiện ích Phantom PDF

Có thể bạn chưa biết, tiện ích Phantom PDF là bộ tiện ích bạn có thể cài đặt thêm vào phần mềm Foxit Reader để mở rộng thêm tính năng của phần mềm, giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Foxit Reader với tính năng nhận diện ký tự quang học (OCR) – cho phép chương trình nhận dạng văn bản trong hình ảnh và biến nó thành file PDF. Nhờ tính năng này, Foxit Reader giúp bạn xử lý nhanh hơn mọi văn bản từ đơn giản đến phức tạp. Tính năng OCR này được tích hợp sẵn trong tiện ích Phantom PDF, giúp người dùng chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng tệp của Microsoft Office.

Chạy chương trình

Phần mềm Foxit Reader là một phần mềm phổ biến và phù hợp với tất cả hệ điều hành từ cũ đến mới nhất như: Windows 7, 8, 10.. hoặc trên macOS, Linux… ngoài ra, còn hoạt động tốt trên các thiết bị di động, hệ điều hành Android và iOS.

Phần mềm cũng không chiếm nhiều dung lượng hay yêu cầu cao về hệ điều hành để hoạt động.

Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về sử dụng ngay phần mềm này nhé.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Full Crack 2020

Sau đây là các bước chi tiết để cài đặt phần mềm Foxit Reader full crack trên máy tính.

Bước 1: Tải Foxit Reader 9.7

Tai-Foxit-Reader
Tải Foxit Reader trên trang chủ chính thức

Đầu tiên, bạn hãy tải file cài đặt phần mềm Foxit Reader 9.7 ở trang web chính thức của theo link sau: https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Sau khi tải về thành công, bạn hãy giải nén file bằng Winrar hoặc các phần mềm tương tự.

Bước 2: Cài đặt

Mở chạy file cài đặt phần mềm.

Chọn “Continue” để cài đặt nhanh phần mềm.

Chon-“Continue”-de-cai-dat-nhanh-phan-mem
Chọn “Continue” để cài đặt nhanh phần mềm.

Tích chọn “I Agree” để đồng ý với điều khoản của phần mềm. Nhấn “Next” để tiếp tục.

Tich-chon-“I-Agree"
Tích chọn “I Agree” để đồng ý với điều khoản của phần mềm

Tiến trình cài đặt sẽ chạy trong vài giây.

Tien-trinh-cai-dat-se-chay-trong-vai-giay
Tiến trình cài đặt sẽ chạy trong vài giây.

Bấm “Finish” để hoàn thành cài đặt.

Bam-“Finish”-de-hoan-thanh-cai-dat
Bam-“Finish”-de-hoan-thanh-cai-dat

Vậy là bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader full crack mới nhất 2020 rồi. Nếu bạn còn thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền sim Vietnamobile 20k 

>>> Xem thêm: Nguồn link Connectify Hotspot mới nhất 2020

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button