Wiki

Tải game Paladins cho PC miễn phí

Paladins: Champions of the Realm thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất vui nhộn, Gameplay dựa trên lối chơi tổ đội 5v5 và đấu theo. Game khá thân thiện với hình ảnh hoạt hình, đồ họa nhiều màu sắc bắt mắt và lối chơi tương tự như nhiều game FPS nổi tiếng.

Tải game Paladins cho PC miễn phí


Tải xuống trò chơi Paladins miễn phí cho Windows / Mac

Liên kết tải xuống phụ: Downland Paladins

yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7 trở lên.
 • Bộ xử lý Quad Core Intel hoặc AMD.
 • Bộ nhớ RAM 4GB.
 • Card màn hình NVIDIA GeForce GTX 650 trở lên hoặc ATI Radeon 6950 trở lên.
 • Lưu ý rằng bạn cần có tài khoản Hi-Rez để chơi game.

Mỗi nhân vật trong Paladins đều có phong cách chơi, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Những yếu tố này có thể được thay đổi trong trận chiến thông qua các lá bài. Trong trận đấu, các điểm khống chế được kích hoạt và đội nào kiểm soát hoàn toàn các điểm này sẽ có động cơ bao vây giúp đánh bại đối thủ sẽ là đội chiến thắng.

Hiện game có 16 nhân vật. Các nhân vật trong Paladins không chỉ sở hữu vũ khí và khả năng độc đáo mà còn có thú cưỡi riêng để di chuyển trên bản đồ. Ví dụ như Viktor có thể làm chậm vũ khí của bạn và chạy nhanh hơn hay Grover là sinh vật có khả năng gây sát thương cực lớn trong cận chiến. Các loại kỹ năng di chuyển, né tránh… đều sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân vật trong quá trình chiến đấu. Thay đổi lối chơi cho nhân vật bằng hệ thống thẻ bài khá giống với hệ thống trong các game MOBA và cũng là một lối chơi thú vị, tạo chiều sâu cho lối chơi.

Nhân vật trong game Paladins

Nhân vật trong game Paladins

Cũng giống như Team Fortress 2, lối chơi của Paladins: Champions of the Realm diễn ra theo đội với 6 người chơi 1 đội. Trò chơi cung cấp một bản đồ mở, hệ thống nâng cấp thông qua các thẻ. Những lá bài này sẽ dần dần được mở khóa và cũng được dùng để tạo bộ bài. Gameplay có nhịp độ nhanh với hầu hết các pha diễn ra xung quanh thành trì và động cơ bao vây. Mỗi trận đấu kéo dài khoảng 15 phút. Các trận đấu xung quanh các cứ điểm tỏ ra vô cùng căng thẳng khiến lối chơi trở nên rất hấp dẫn.

Đoạn giới thiệu trò chơi điện tử Paladins: Champions of the Realm

Tính năng chính trong game Paladins: Champions of the Realm

 • Chơi theo nhóm 6 người cần có sự phối hợp của các thành viên.
 • Mỗi nhân vật đều có vũ khí, khả năng và thú cưỡi độc đáo.
 • Thay đổi lối chơi cho nhân vật thông qua hệ thống thẻ bài.
 • Bản đồ mang đến một không gian chiến đấu rộng mở thay vì chỉ là một hành lang thông thường.
 • Tạo hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và đẹp mắt.
 • Cách chơi tương tự như nhiều game cổ điển như Overwatch hay Battleborn.
 • Có khá nhiều chế độ chơi khác nhau.

Hình ảnh trong game

Ngoài phiên bản chính miễn phí, trò chơi còn cung cấp gói combo bao gồm Champions Pack (nhân vật hiện tại và tương lai), Exclusive Items (vật phẩm độc quyền như skin cho Ares Fernado) và X20 Chest (với 3). vật phẩm trên mỗi rương). Bộ đầy đủ có giá $ 19,99.

Cộng đồng game thủ nhận định Paladins có lối chơi rất giống bom tấn Overwatch. Mặc dù xét về nhiều khía cạnh, Paladins không thể so sánh với Overwatch nhưng lối chơi theo phong cách MOBA kết hợp bắn súng, nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của mình và tiêu diệt căn cứ của kẻ thù trên bản đồ mở cũng khá hấp dẫn. Ngoài ra, Paladins hoàn toàn miễn phí nên nếu bạn không có nhiều kinh phí để trải nghiệm những tựa game bom tấn thì cũng có thể chơi tạm sản phẩm này của Hi-Rez.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button