Phần mềm

Tải Google Chomre Portable – Không Cần Cài Đặt mới nhất 2022

Hôm nay, Digital future sẽ giới thiệu đến các bạn trình duyệt với phiên bản portable. Đó là Google Chrome Portable, một trình duyệt web được sử dụng rộng rãi giúp bạn dễ dàng xem phim trực tuyến, nghe nhạc, lướt web và chơi game trên máy tính mà không cần phải cài đặt trình duyệt trên máy tính. Tham khảo cách tải, cài đặt và sử dụng mạng di động trong bài viết này.

Google Chrome Portable là gì?

Google chrome portable là phiên bản di động nhẹ với tất cả các tính năng giống như phiên bản thiết lập do PortableApps phát hành.

Nếu phiên bản chính mà bạn cần cài đặt trên máy tính của mình thì sẽ tốn rất nhiều dung lượng để sử dụng. Thì phiên bản chrome xách tay này hoàn toàn ngược lại. Bạn không cần cài đặt mà vẫn có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim dễ dàng.

Đặc biệt, bạn cũng có thể chép chrome portable vào USB, mang theo và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi giao diện và các tiện ích mở rộng của chrome ngay trên phiên bản Portable này.

Tiện ích của Google Chrome Portable

Để giúp các bạn thấy rõ hơn về tiện ích của phiên bản chrome portable này. Chúng tôi sẽ liệt kê một số lợi ích mà phiên bản chrome portable mang lại khi bạn sử dụng.

Trước hết, khả năng bảo mật thông tin là điều người dùng quan tâm nhất, khi thông qua quá trình quản lý lịch sử mạng,… sẽ tránh cho thông tin cá nhân của người dùng bị đánh cắp từ người khác.

Thứ hai, nó có thể được điều chỉnh linh hoạt và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành để người dùng có thể dễ dàng chuyển thông tin giữa bất kỳ hệ điều hành Windows 64-bit và 32-bit nào

. Đóng gói linh hoạt, sử dụng nhanh chóng, không cần lắp đặt.

Các tính năng chính của Chrome Portable

 • Dễ sử dụng: Portable Chrome sử dụng thiết kế giao diện trực quan, cấu trúc nhỏ gọn và chiếm ít tài nguyên bộ nhớ.
 • Tải các trang web một cách nhanh chóng.
 • Tìm kiếm và điều hướng đến trang web.
 • Cho phép người dùng sắp xếp và tổ chức các tab theo sở thích của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Chỉ cần một cú nhấp chuột để truy cập các trang web yêu thích của bạn.
 • Cải thiện tốc độ duyệt và nghe nhạc.
 • Hỗ trợ dịch tự động sang nhiều ngôn ngữ.
 • Khi người dùng đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên trình duyệt, chức năng mã hóa mật khẩu được tích hợp sẵn sẽ không lưu lại lịch sử duyệt web,…

Tải Chrome Portable miễn phí

Để sở hữu cho mình phiên bản Google Chrome dành cho thiết bị di động, vui lòng click vào link bên dưới để tải về máy ngay lập tức. Link an toàn nên các bạn yên tâm tải về máy nhé.

Tải xuống Chrome di động – Google Drive

Link Google Drive

Tải xuống Chrome di động – Fshare

Link FShare

Link mega

Hướng dẫn cài đặt Chrome di động

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, hãy làm theo các bước sau để khởi động trình duyệt.

Bước 1: Giải nén tập tin tải về bằng Winrar và nhấp đúp chuột vào tập tin GoogleChromePortable_92.0.4515.131_online.paf để chạy chương trình.

Google Chorme Portable

Nhấn đúp chuột

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn OK.

Cài đặt Trình duyệt chrome Portable

Chọn ngôn ngữ

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Cài đặt chrome portable chỉ trong vài bước

Nhấn Next để tiếp tục

Bước 4: Nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản của nhà xuất bản.

Download Chrome Portable

Đồng ý với các điều khoản của nhà xuất bản

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt Chrome Portable

Cài đặt phiên bản chrome portable

Nhấn Install để cài đặt

Bước 6: Chờ chương trình được cài đặt trong giây lát.

Tải trình duyệt chorme portable

Chờ cài đặt

Bước 7: Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt phiên bản chrome portable

Hoàn thành cài đặt chrome portableHoàn tất cài đặt

Bước 8: Sau khi cài đặt xong, bạn vào thư mục giải nén gốc sẽ thấy biểu tượng Google Chrome hiện ra> Nhấn chuột phải chọn Run administrator để chạy ứng dụng.

Chạy Google Chorme PortableChạy Google Chrome phiên bản portable

Bước 9: Giao diện chính của Portable Chrome sẽ hiện ra như sau:

Trình duyệt chrome portableGiao diện chính

ý khi sử dụng Google Chrome Portable

 • Theo mặc định, mật khẩu không được lưu giữa các máy tính: Google Chrome sẽ lưu trữ các mật khẩu giống như cách chúng được mã hóa trên PC hiện tại. Phiên bản portable không lưu mật khẩu nên bạn phải nhớ mật khẩu khi sử dụng trên máy tính mới.
 • Phiên bản di động không có chứng chỉ: Google Chrome không có quản lý chứng chỉ. Nó sử dụng Windows Manager. Do đó, mọi chứng chỉ được cài đặt thông qua Google Chrome sẽ được lưu trên máy tính đang sử dụng. Do đó, bạn không nên sử dụng chứng chỉ riêng tư trên Chrome trừ khi bạn sử dụng chứng chỉ đó trên máy tính cá nhân.
 • Một số cài đặt / tiện ích mở rộng bị khóa: Google Chrome sẽ khóa một số cài đặt trên PC của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi, bạn có thể gửi phản hồi cho nhóm phát triển Chrome.

Hi vọng qua bài viết này trên website phanmemportable.com các bạn sẽ biết thêm về những tính năng và tiện ích mà phiên bản Google Chrome Portable mang lại. Tải ngay trình duyệt web chrome portable để thuận tiện hơn trong công việc. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi.

Nguồn: https://digitalfuture.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button