Wiki

Tải hình nền che đi nốt ruồi trên Galaxy S10, S10+, Note 10

Năm nay, Samsung đã tung ra thị trường mẫu mới của hai dòng máy cao cấp là Galaxy S10, S10 + và Galaxy Note 10 và Note 10+. Cùng với những cải tiến về công nghệ, Samsung cũng đã mang đến cho những mẫu điện thoại mới này thiết kế camera trong màn hình hay còn gọi là thiết kế nốt ruồi.

Samsung Galaxy S10 có camera trước hình tròn, nằm ở góc trên bên phải của thiết bị. S10 + có vị trí đặt camera trước tương tự nhưng do máy có tới 2 camera trước nên cụm camera này có dạng hình elip. Galaxy Note 10 và Note 10+ có camera trước được đặt ở giữa cạnh trên của màn hình.

Đây là một thiết kế rất cá tính và độc đáo của SAMSUNG mà không phải ai thấy đẹp cũng thích thiết kế này. Có khá nhiều người muốn sở hữu hai siêu phẩm này nhưng lại không thích thiết kế camera này. Và trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số hình nền giúp bạn che đi cái lỗ xấu xí đó trên màn hình.

Các hình nền này về cơ bản chỉ là các chi tiết, động vật, rô bốt xuất hiện ở góc hoặc giữa cạnh thiết bị và mắt hoặc quần áo của chúng trùng với vị trí của camera. Cụ thể, mời các bạn xem một số hình ảnh sau đây.

tai-hinh-nen-che-not-ruoi-tren-smartphone-samsung (1)
Ảnh cho Galaxy S10
tai-hinh-nen-che-not-ruoi-tren-smartphone-samsung (2)
Ảnh cho Galaxy S10 +
tai-hinh-nen-che-not-ruoi-tren-smartphone-samsung (1)
Ảnh cho Galaxy Note 10 và Note 10+

Link tải ảnh nền che nốt ruồi trên điện thoại Samsung S10 và Note 10

Bạn có thể bấm vào hình trên để tải về, hoặc tải qua liên kết này hoặc tại đây!

Như bạn thấy, những bức ảnh trên được vẽ hoàn toàn trên máy tính, và độ phân giải của các dòng máy trên chỉ là FullHD + và 2K, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về độ phân giải ảnh thấp cho màn hình. Nhân vật.

Bạn nghĩ gì về bộ ảnh này? Để lại một bình luận. Và ngoài ra nếu bạn có hình nền điện thoại đẹp nào khác thì đừng ngần ngại chia sẻ cho các bạn cùng sử dụng nhé.

CTV: Nam Hoàng – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button