Wiki

Tải hình nền điện thoại của ROG Phone cực chất, siêu nét !

ASUS ROG Phone là chiếc Gaming Phone tốt nhất trên thị trường hiện nay, với phần cứng, phần mềm và phụ kiện chơi game hiện đại, tinh tế, rõ ràng mức giá của máy không hề dễ chịu cho lắm.

À, để tô màu một chút, mời các bạn tải trực tiếp bộ hình nền ROG Phone từ hệ thống của máy, được chia sẻ trên diễn đàn XDA. Tôi ở đây để chia sẻ nó với các bạn

Màn hình của ROG Phone là AMOLED với độ phân giải FullHD + và tỷ lệ khung hình 19,5: 9, tất nhiên ảnh nền của hệ thống cũng có độ phân giải và tỷ lệ tương tự. Một số biểu trưng hoặc hình ảnh trò chơi có độ phân giải 2340 × 2340.

Vì là Điện thoại chơi game nên các hình nền này thường là các chi tiết máy, khớp nối hoặc logo ROG, với màu chủ đạo là đen, đỏ là xanh, nhìn chung là rất ngầu.

tai nghe

tai nghe-phone (1)

Độ phân giải FullHD + vốn đã tương đối cao so với màn hình Smartphone hiện nay, chỉ sau màn hình độ phân giải 2K và 4K nên bạn không cần lo hình nền bị rỗ, trừ khi bạn đặt cho PC hoặc Tablet.

tai nghe

Với hình ảnh các nhân vật trong game, hãy thử Phóng to lên xem, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ phân giải của ảnh.

tai nghe

Tải xuống bộ hình nền ASUS ROG Phone

Đây là link của bộ ảnh, các bạn có thể tải về và trải nghiệm: Link download / Link dự phòng

Theo mình, những bức ảnh nền có tông màu tối như thế này sẽ rất phù hợp với máy màu đen hoặc xám, nó sẽ làm nổi bật các chi tiết ở trung tâm ảnh, gây ấn tượng với người xem hơn.

Bạn nghĩ gì về bộ ảnh này? Hãy chia sẻ những bộ hình nền mà bạn đang sử dụng để các bạn cùng nhau sử dụng. Cảm ơn bạn!

CTV: Nam Hoàng – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button