Phần Mềm

Tải KMSPico 11 Bản Full – Kích hoạt bản quyền Windows & MS Office

Bạn muốn sử dụng miễn phí Windows và Office? Điều này cực kì đơn giản, chỉ với phần mềm KMSpico 11 là bạn đã có thể kích hoạt trọn đời các phiên bản Wins cũng như Microsoft Office mới nhất của Microsoft mà hoàn toàn không mất phí. KMSpico 11 là phần mềm giúp tự động kết nối với máy chủ KMS với phần mềm của hãng Microsoft. Sau đó sẽ so sánh với phiên bản phần mềm mà bạn đang sử dụng để lấy key bản quyền để kích hoạt bản quyền. Với dung lượng nhỏ gọn, sử dụng đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột, KMSpico nhanh chóng được lòng người dùng.

KMSPICO LÀ GÌ?

KMSPico được xem là một công cụ, một phần mềm hoặc có thể gọi là trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office. Sử dụng trình kích hoạt này bạn sẽ không phải trả phí để mua bản gốc Windows. Không chứa virus và phần mềm độc hại nên KMSpico lấy được sự tin tưởng của người dùng.

KMSpico được nhà lập trình nổi tiếng Team Daz sáng tạo ra, thay vì việc băn khoăn về phần mềm chính hãng thì họ đã hỗ trợ cho bạn trình kích hoạt chính hãng. Việc Virus Total kiểm tra về vấn đề virus đã tạo ra sự an tâm cho người dùng – không có virus 100%. Như vậy thì việc bạn thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ việc sử dụng này là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.

Nói chung KMSpico là trình kích hoạt làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ. KMSpico có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn.

Thật sự đáng giá khi tạo ra là trình kích hoạt KMSPico, đây là trình kích hoạt duy nhất để bạn có thể kích hoạt chính hãng mà không bị Microsoft Servers nắm điểm yếu.

Tại sao nên cài đặt KMSpico 11?

Để sở hữu một phiên bản Win chính hãng, bạn buộc phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sử dụng bản quyền. Tùy theo hoàn cảnh khác nhau của mỗi người dùng, nếu bạn chỉ là sinh viên hay nhân viên văn phòng với mức lương cơ bản thì quả thật chi phí cho một phiên bản chính hãng như thế này không hề nhỏ.

Hơn nữa với sự phủ sóng rộng khắp của Microsoft cũng như việc hãng này không ngừng phát triển và tung ra thị trường hệ điều hành mới thì chỉ trong vòng vài năm, phiên bản win mà bạn đang sử dụng sẽ trở nên “lỗi thời”. Và một phần mềm trả phí không phải là phương pháp tối ưu nhất cho tất cả mọi người.

Chính vì thế, KMSpico 11 đã ra đời để giúp nhiều người dùng Windows giải quyết vấn đề phần mềm bản quyền một cách nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất.

Các tính năng nổi bật của KMSpico 11

  • Kích hoạt bản quyền các sản phẩm của Windows & Office miễn phí và vĩnh viễn: KMSpico có khả năng hỗ trợ các sản phẩm của hãng Microsoft kích hoạt bản quyền vĩnh viễn mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Tính bảo mật, an toàn tuyệt đối: KMSpico được phát triển dựa trên tiêu chí tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft chứ không phải dùng virus hay phần mềm độc hại để Crack nên rất an toàn khi sử dụng.
  • Kích thước nhẹ, hỗ trợ tất cả các phiên bản máy tính: Tải KMSpico 11 Google Drive rất nhẹ, nó có kích thước rất nhỏ, chỉ chưa đến 5MB. Do đó, nó có thể hỗ trợ tất cả các phiên bản máy tính 32/64bit.
  • Dễ dàng sử dụng: Không cần kỹ năng chuyên môn hay kiến thức công nghệ, người dùng chỉ cần quan sát giao diện là đủ để cài đặt và kích hoạt phần mềm. Do đó, rất tiện lợi.
  • Độc lập và miễn phí hoàn toàn: KMSpico được phát triển và cung cấp miễn phí đến người dùng. Không những vậy, sau khi cài đặt, máy tính không kết nối internet vẫn có thể sử dụng một cách độc lập.

Tải ngay KMSpico 11 tại đây:

Tải xuống KMSpico phiên bản 11

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender


Cách tải KMSPico 11 Bản Full và cài đặt

Bước 1: Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Tắt Windows Defender, tham khảo link ở trên) trước khi tải về máy và Giải nén để chạy cài đặt

Đầu tiên vào Start và gõ “Virus & threat protection“, chọn và mở lên. Sau đó chọn “Manage settings” và chọn turn off “Real-time protection” như hình:

Tải về phần mềm KMSpico
Tải về phần mềm KMSpico

Bước 2: Ta tiến hành download KMSpico 11 về máy sau đó giải nén tệp bằng WinRAR.

Bước 3: Tick vào ô tùy chọn “I accept the agreement”, rồi chọn Next để tiếp tục. ta tiếp tục click đúp vào file kmspico_setup để tiến hành cài đặt:

Việc cài đặt KMSpico cũng vô cùng đơn giản, ta chỉ cần nhấn Next để qua các bước. Tại bước này ta chọn “I accept the agreement” rồi nhấn Next. Cứ như vậy nhấn Next cho tới khi quá trình cài đặt kết thúc.

Tick vào ô tùy chọn I accept the agreement
Tick vào ô tùy chọn I accept the agreement

Bước 4: Sau khi cài đặt xong KMSpico 11 sẽ không xuất hiện ở màn hình Desktop. Bạn phải tìm kiếm tại thanh công cụ ở Taskbar.

ìm kiếm Taskbar tại thanh công cụ
Tìm kiếm Taskbar tại thanh công cụ

Bước 5: Nhấn nút màu đỏ như hình dưới đây để kích hoạt Windows hoặc Office.

Sau khi hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần ần nút là có thể sử dụng
Sau khi hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần ần nút là có thể sử dụng

Việc sử dụng phần mềm KMSPico 11 cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần mở lên, nó sẽ tự động load các phần mềm cần Crack cho bạn (Window, office…). Sau khi load xong, bạn click vào nút đỏ như trong hình để tiến hành Crack, sau khi xong phần mềm sẽ tự động đóng và bạn chỉ cần khởi động lại máy là có thể sử dụng.

Bên trên là bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt KMSpico cực kì chi tiết và kĩ càng về phần mềm KMSpico 11 phải không nào? Nếu gặp bất cứ trục trặc gì thì hãy liên hệ với phanmemdownload.com để được hướng dẫn thêm, chúc bạn cài đặt thành công và sử dụng tốt để đạt được hiệu quả tối đa trong công việc.

Related Articles

Back to top button