Phần mềm

Tải KMSPico 11 – Kích hoạt bản quyền Windows & MS Office

KMSpico là một phần mềm giúp tự động kết nối với máy chủ KMS bản quyền của các phần phần mềm của hãng Microsoft. Sau đó sẽ so sánh với phiên bản phần mềm mà bạn đang sử dụng để lấy key bản quyền để kích hoạt bản quyền.


Giới thiệu: 

Đối với những người sử dụng hệ điều hành Windows thì đa phần các bạn chưa hề nghe tới KMSpicovà chưa biết KMSpico là gì. Vì vậy những chia sẻ thú vị dưới đây về kmspico mà phanmemdownload.com sắp gửi tới sẽ mở ra một cánh cửa mới về công nghệ dành cho bạn.


KMSpico chính là cách nhanh nhất, an toàn nhất và dễ dàng nhất để kích hoạt Windows (7, 8, 8.1, 10 AND vista) và Microsoft Office, 2010 – 2016 – 2013 – 365 và cả 64 và 32 bit. Kết nối Internet.

tại văn phòng kmspico 2019

KMSpico Kích hoạt toàn bộ dòng sản phẩm mới của Microsoft: Windows 10 và Office 2016, bao gồm tất cả các ứng dụng: Visio, Project, v.v … Quá trình kích hoạt diễn ra tự động trong nền, tất cả những gì người dùng cần làm là khởi chạy trình kích hoạt và kiểm tra trạng thái kích hoạt trong vài giây Sau khi khởi động.

Các sản phẩm đã được kích hoạt sẽ không bị ảnh hưởng. KMSpico là một trình kích hoạt Windows và Office hoàn toàn tự động dựa trên KMSEmulator.

Kích hoạt hỗ trợ KMSpico

  • Windows 10 với KMSpico
  • Windows 8.1 với KMSpico
  • Windows 8 với KMSpico
  • Windows 7 với KMSpico
  • Windows Vista với KMSpico
  • MS Office 2016 với KMSpico
  • MS Office 365 với KMSpico
  • MS Office 2013 với KMSpico
  • MS Office 2010 với KMSpico
  • MS Office 2007 với KMSpico

tải xuống kmspico 11

KMSpico – Các tính năng chính


Kích hoạt các sản phẩm Windows và Office

Khi bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này, phần mềm này sẽ kích hoạt Windows và các sản phẩm văn phòng khác của bạn. Nó sẽ hỗ trợ nâng cấp Windows, dịch vụ và các bản cập nhật khác.

Kích hoạt trọn đời

Bạn có thể sử dụng Windows hoặc office suốt đời với các tính năng được kích hoạt đầy đủ. Đó là thời gian không giới hạn, không có thời gian dùng thử KMSpico như các phần mềm khác. Nói cách khác, bạn có thể gọi nó là giải pháp trọn đời.

Không gian lận hoặc phát hiện vấn đề

Nhóm phát triển của KMSpico đã đưa ra những tính năng mà máy chủ của Microsoft không thể phát hiện ra. Nhóm nhà phát triển của nó cập nhật thông tin đó để luôn chính xác. Nó làm cho một máy chủ mới trên máy tính của bạn kích hoạt Windows hoặc văn phòng của bạn dưới máy chủ đó.

Hệ điều hành 32-bit và 64-bit

Nó được hỗ trợ bởi hệ điều hành 32 bit và 64 bit như MS Windows 7, MS Windows 8, MS Windows 8.1, MS Windows 10. Tuy nhiên, nó không được hỗ trợ trên các phiên bản Windows XP trở xuống.

Vô hại và sạch sẽ

Khi bạn tải xuống phần mềm từ bất kỳ nguồn nào, một số phần mềm có chứa vi rút và phần mềm độc hại trong đó. Nhưng KMSpico đảm bảo với bạn rằng không có phần mềm độc hại hoặc vi rút trong công cụ.

Không cần đào tạo

Bạn không cần đào tạo hoặc kiến ​​thức xác thực để chạy phần mềm này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Active để kích hoạt sản phẩm của mình. Sau khi nhấp vào nút, một số quy trình sẽ chạy trong nền và kích hoạt sản phẩm của bạn sau vài phút. Bạn nhận được thông báo sau khi kích hoạt thành công.

Tất cả đều miễn phí

KMS Pico là miễn phí và không tính thêm phí cho việc kích hoạt Windows. Nó cung cấp cho bạn hỗ trợ suốt đời. Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng miễn phí của nó.

Tải xuống KMSpico phiên bản 11

Cách cài đặt và sử dụng KMSPico


Bước 1: Tắt Real-time protection của window

Đầu tiên vào Start và gõ “Virus & threat protection“, chọn và mở lên. Sau đó chọn “Manage settings” và chọn turn off “Real-time protection” như hình:

 

 

Bước 2: Ta tiến hành download KMSpico về máy sau đó giải nén và cài đặt (nếu bạn tải bản Portable thì bỏ qua các bước cài đặt, chỉ cần giải nén và dùng luôn):

Bước 3: Giải nén xong ta được thư mục như hình, ta tiếp tục click đúp vào file kmspico_setup để tiến hành cài đặt:

Việc cài đặt KMSpico cũng vô cùng đơn giản, ta chỉ cần nhấn Next để qua các bước. Tại bước này ta chọn “I accept the agreement” rồi nhấn Next.

Cứ như vậy nhấn Next cho tới khi quá trình cài đặt kết thúc.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn vào Start có thể thấy phần mềm xuất hiện ở đây (hoặc xem trong thư mục cài đặt), giờ chỉ có việc mở lên và sử dụng:

Việc sử dụng phần mềm KMSPico cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần mở lên, nó sẽ tự động load các phần mềm cần Crack cho bạn (Window, office…). Sau khi load xong, bạn click vào nút đỏ như trong hình để tiến hành Crack, crack xong phần mềm sẽ tự đóng.

Vậy là đã xong một bài viết khá chi tiết và kĩ càng về phần mềm KMSpico phải không nào? Link của mình cung cấp các bạn có tải được không? Phần hướng dẫn các bạn có thấy quá khó hiểu không nhỉ? Nếu gặp bất cứ trục trặc gì thì hãy liên hệ với phanmemdownload.com để được hướng dẫn tận tình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button