Phần Mềm

Tải Microsoft Office 2016 Full Vĩnh Viễn Và Hướng Dẫn Cài Đặt

Hiện nay, việc sử dụng bộ Office hầu như bất cứ ai cũng cần. Tuy nhiên, bất cứ phần mềm nào đều có vòng đời của nó và cần được nâng cấp và tùy chỉnh để phục vụ tốt nhất công việc và mang lại hiệu quả cao nhất. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Microsoft Office 2016. Cách tải office 2016 và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Giới Thiệu Tổng Quan Office 2016

Microsoft Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016 và Outlook 2016. Nó là sự kế thừa cho Microsoft Office 2013 cho Windows và Office cho Mac 2011.
Office 2016 cho phép cộng tác lớn hơn các phiên bản trước của Microsoft Office. Tính năng Tệp đính kèm hiện đại cho phép người dùng lưu trữ trong SharePoint Online, OneDrive hoặc OneDrive for Business và đặt quyền cho tệp.
Bộ cài phần mềm Office 2016 này có rất nhiều bản khác nhau bao gồm: Home & Student, Home & Business, Standard, Professional, Professional Plus. Tuy nhiên để hoạt động tốt và sử dụng hết những tác dụng của nó thì mình khuyên những bạn nên sử dụng bản Microsoft Office 2016 Professional Plus nhé.

Tính năng nổi bật trong Office 2016

Tra cứu thông minh

Bạn biết cách bạn có thể tra cứu các từ trong Microsoft Office để tìm hiểu xem bạn có viết đúng chính tả không? Giờ đây, ban có thể dùng tính năng gọi là “Tra cứu thông minh” trong Word, PowerPoint, Excel và Outlook để tìm thông tin về hầu hết mọi thứ trên web.

Công cụ lập kế hoạch

Đối với người dùng Office doanh nghiệp, Planner cho phép người quản lý tạo bảng điều khiển cho các tác vụ nhóm. Người quản lý có thể phân công các dự án, theo dõi tiến độ và sắp xếp lại các trách nhiệm trực tiếp từ bảng điều khiển. Thay vì sếp của bạn gửi email nhóm cho mọi người biết nhiệm vụ mới của họ là gì, sếp của bạn có thể chỉ cần kéo và thả trách nhiệm từ cột của bạn sang đồng nghiệp của bạn.

Biểu đồ mới trong Excel

Luôn có một vài tính năng hình ảnh mới trong Excel, đặc biệt là đối với các biểu đồ. Excel 2013 đã mang đến một số tính năng PivotChart mới, Bộ cắt và Flash Fill. Excel 2016 tiến xa hơn, thêm sáu loại biểu đồ mới: Waterfall, Pareto, Treemap, Histogram, Box & Whisker và Sunburst.

Tích hợp tốt hơn với tích hợp OneDrive và Skype

OneDrive cho phép bạn mở một tài liệu Office từ mọi nơi và từ mọi thiết bị được hỗ trợ. Bạn không chỉ có thể truy cập các tệp này, bạn có thể nhận ngay từ nơi bạn còn lại trên thiết bị khác.Skype for Business cho phép bạn nói chuyện với các đồng nghiệp của mình. Bắt đầu và tham gia các cuộc họp trực tuyến. Và chia sẻ màn hình của bạn với các đồng nghiệp của bạn.

Hướng dẫn tải Office 2016

Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 / 10 / XP / Vista.
Bộ nhớ (RAM) Tối thiểu 512 MB
Ổ cứng (HDD) Yêu cầu dung lượng trống tối thiểu 1 GB
Bộ xử lý Intel Pentium 4, Core 2 Dou hoặc Advance

Link download Office 2016 – Link Google Drive + Fshare + Standard Mega, đã thử nghiệm ( 100%)

Link mega tải Office 2016

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Tải phần mềm về và giải nén. Sau đó chạy file setup. Lúc này sẽ xuất hiện 2 tùy chọn gồm:

  • Install Now: cài đặt ngay full tất cả bộ cài của Office 2016
  • Customize: chọn nếu chỉ cần cài 1 số ứng dụng của office, cái nào không cài thì bấm chọn rồi tích vào dấu X màu đỏ.
Tải phần mềm về và giải nén
Tải phần mềm về và giải nén

Bước 2: Tùy theo ứng dụng bài muốn cài mà chọn theo từng mục. Nếu không muốn cài thì chọn Not available, sau đó chọn Install now.

Chọn các ứng dụng mà bạn muốn cài đặt
Chọn các ứng dụng mà bạn muốn cài đặt

Bước 3: Bấm OK

Chọn OK
Chọn OK

Bước 4: Đợi phần mềm cài đặt

Phần mềm đang được cài đặt
Phần mềm đang được cài đặt

Bước 5: Bấm Close

Hoàn thành cài đặt chọn ấn close
Hoàn thành cài đặt chọn ấn close

Office bao gồm nhiều công cụ khác nhau nên việc cài đặt có thể khá rắc rối. Tuy nhiên, với bản Office 2016 mà Phần Mềm Download vừa giới thiệu, bạn sẽ có thể nhanh chóng cài đặt và sử dụng các ứng dụng này. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên tham khảo thêm các bài viết về tải và crack office tại website để ủng hộ chúng tôi nhé!

Related Articles

Back to top button