Office

Tải Office 2010 – Cài đặt vĩnh viễn Microsoft Office miễn phí

Tổng quan về Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2010 (tên mã Office 14) là một phiên bản của bộ ứng dụng Microsoft Office dành cho Microsoft Windows. Office 2010 được phát hành để sản xuất vào ngày 15 tháng 4 năm 2010, và sau đó được cung cấp để bán lẻ và mua trực tuyến vào ngày 15 tháng 6 năm 2010. Nó là sự kế thừa của Office 2007 và tiền thân của Office 2013. Việc nghiên cứu và phát triển Office 2010 bắt đầu trong 2006, trước khi phát hành phiên bản tiền nhiệm.

Tải Office 2010 miễn phí

Đây là phiên bản Office 2010 được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Bản này mình mới cập nhật năm 2021 nên các bạn chỉ cần Download Office 2010 miễn phí và cài đặt sử dụng thôi nhé. Đặc biệt, link tải là link Google Driver nên các bạn có thể tải tốc độ cao mà k bị giới hạn.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 vĩnh viễn

  • Bước 1: Hãy download Office 2010 và tiếp theo mở file office-2010.exe để tiến hành thiết lập cài đặt phần mềm.

*Lưu ý: Trong quá trình bạn cài đặt phần mềm, đến bước yêu cầu bạn nhập key để kích hoạt office 2010 thì bạn có thể nhập mã key sau. Đây là mã key office 2010 mà mình đã cài đặt thử và thành công 100%.

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

Sau đó, bạn click vào Continue

 

Hướng dẫn tải Office 2010
Hướng dẫn tải Office 2010

 

  • Bước 2:Có 2 cách để bạn có thể thiết lập cài đặt Microsoft Office 2010, đó là:

– Cách 1: Nếu các bạn chọn Install Now (1): Phần mềm sẽ cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng được tích hợp trong chương trình bao gồm đầy đủ các công cụ như: Word, Excel, Powerpoint, ….

– Cách 2:  Nếu các bạn chọn Customize (2) : Các bạn sẽ có tùy chọn các công cụ được phép cài đặt. Các bạn chỉ cần lựa chọn và tích (dấu x màu đỏ) vào các công cụ không muốn cài đặt

– Sau khi lựa chọn xong, các bạn click vào Install Now

Bước 3: Bây giờ thì các bạn chỉ cần đợi chương trình được cài đặt vào máy là xong.

3_huong-dan-cach-cai-dat-office-2010
huong-dan-cach-cai-dat-office-2010

 

Quá trình cài đặt thành công.

Tải Office 2010 full Crack
Tải Office 2010 full Crack

 

Khi màn hình hiển thị như hình trên, các bạn chọn vào Close và kết thúc quá trình cài đặt

Tuy nhiên, để có thể sử dụng vĩnh viễn cũng như không bị gia hạn thời gian sử dụng, Các bạn làm theo hướng dẫn sau đây để kích hoạt bản quyền cho Office 2010 này nhé.

Hướng Dẫn Active MSOffice 2010 Vĩnh Viễn

Bước 1: Sau khi máy tính đã cài đặt MS Office 2010 thành công, các bạn đừng vội mở Word, Excel hay Powerpoint lên mà hãy làm theo các bước sau đây đã nhé.

Bước 2: Tắt các phần mềm diệt Virus có trên máy tính đi vì các phần mềm diệt Virus có thể nhận định nhầm file thuốc là virus và không cho tải file về máy hoặc xóa file. Tuy nhiên file thuốc này là file an toàn, bảo mật nên bạn đừng lo.

Bước 3: Tải và cài đặt file Thuốc từ liên kết bên dưới đây

LINK TẢI TẠI ĐÂY

Bước 4: Mở file KMSPico sau khi thiết lập cài đặt, nhấn chọn vào nút màu Đỏ để phần mềm Active Office 2010

Bây giờ các bạn có thể sử dụng Office 2010 Full Active miễn phí rồi nhé! Yên tâm và sử dụng thôi.

Yêu cầu hệ thống của Microsoft Office 2010

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 (không bao gồm các phiên bản x64), Windows Server 2003 SP2 với MSXML 6.0 (không bao gồm các phiên bản x64), Windows Vista SP1, Windows 7, Windows 8, Windows 10; Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012
  • CPU: 500 MHz (1 GHz cho Outlook với Business Contact Manager)
  • Bộ nhớ: 256 MB (1 GB cho Outlook với Business Contact Manager)
  • Ổ cứng: 3 GB dung lượng trống (3,5 GB cho Professional, Professional Academic, Professional Plus)
  • Phần cứng đồ họa: 1024 × 768 (XGA) (1024 × 576 (WSVGA) cho Gia đình và Sinh viên, Gia đình và Doanh nghiệp)
  • Mạng: Cần có truy cập Internet để kích hoạt sản phẩm và chức năng trực tuyến

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2010 Professional

Đối với các phiên bản trước đó thì Microsoft office 2010 có thêm nhiều tính năng được cải tiến và tối ưu hơn. Sau đây là các tính năng mới của phiên bản này.

Ruy băng chung

Trước hết, có tính năng dải băng phổ quát. Giao diện ribbon hiện là một phần của mọi ứng dụng văn phòng. Tính năng dải băng lần đầu tiên được giới thiệu trong Office 2007 trong một số ứng dụng của nó. Nhưng người dùng không thích nó nhiều. Và nó đã vấp phải nhiều chỉ trích vì giao diện người dùng và các tính năng. Tuy nhiên, nó thực sự là một công cụ tuyệt vời và với Microsoft office 2010, công ty đã đưa ra một thiết kế tương lai và hữu ích về nhiều mặt.

Xem hậu trường

Với MS Office 2010, bạn cũng sẽ có được một cái nhìn hậu trường. Bất cứ khi nào bạn nhấp vào nút tệp mới trên MS office 2010, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng lưu thông thường, lưu dưới dạng, mở và đóng. Đồng thời, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các thuộc tính tài liệu, quản lý các phiên bản, kiểm tra các vấn đề về tính tương thích và xóa tài liệu có siêu dữ liệu ẩn cho mục đích chia sẻ, v.v.

Dán bản xem trước

Với MS Office 2010, bạn cũng sẽ nhận được một tính năng được gọi là dán trước. Nó sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn mà từ đó bạn có thể di chuột qua một tùy chọn và xem mục clipboard của bạn trông như thế nào. Bạn có thể tải tính năng này từ dải băng Trang chủ và sau đó chỉ cần nhấp vào dán menu thả xuống và di chuột qua các tùy chọn của bạn.

Ứng dụng web văn phòng

Office 2010 cũng đi kèm với một tập hợp các ứng dụng dựa trên web. Giống như các phiên bản trực tuyến của Word, PowerPoint, Excel và các phiên bản khác. Các công cụ này hoạt động thông qua Windows Live và SharePoint. Ngoài ra, phần tốt nhất của những công cụ này là bạn có thể sử dụng chúng trực tuyến.

Chế độ xem được bảo vệ

Ngoài ra còn có một tính năng mới gọi là dạng xem được bảo vệ được giới thiệu với Office 2010. Bất cứ khi nào bạn mở một tài liệu, sổ làm việc, bản trình bày và tệp đính kèm Outlook mới mà bạn đã tải xuống từ Internet, chúng sẽ mở ở dạng chỉ đọc trong dạng xem được bảo vệ mới. Do đó, ứng dụng chạy trong hộp cát để bảo vệ bạn. Trong chế độ này, bạn không thể chỉnh sửa tệp. Vì vậy, để bắt đầu chỉnh sửa tệp, bạn sẽ cần bật tùy chọn.

Chủ đề khác

Giờ đây, bạn có thể sử dụng các chủ đề trên tất cả các ứng dụng MS office như Word, Excel, Power và các ứng dụng khác. Do đó, bạn sẽ có thể đảm bảo giao diện nhất quán cho các tài liệu khác nhau của mình. Ngoài ra, Microsoft đã tăng số lượng các chủ đề cài sẵn. Ở một phía nơi Office 2007 cung cấp 20 chủ đề, Office 2010 cung cấp cho bạn 40 chủ đề.

Cắt hình ảnh thành hình dạng

Nếu bạn muốn cắt hình ảnh để mua sắm thì bạn cũng có thể làm điều đó từ Office 2010. Không cần sử dụng thêm công cụ chỉnh sửa ảnh. Thay vào đó, hãy chuyển đến ruy-băng theo ngữ cảnh Định dạng và trong tùy chọn Cắt, hãy chọn Cắt theo hình dạng.

Tùy chọn chỉnh sửa ảnh mới

Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn chỉnh sửa ảnh khác được bao gồm trong Word 2010. Bạn có thể tìm thấy các công cụ này bằng cách chèn ảnh và chọn nó. Sau đó, bạn có thể đi tới ruy-băng theo ngữ cảnh Định dạng và xem các tùy chọn của nó, bao gồm Xóa nền và Hiệu ứng nghệ thuật, v.v.

Tổng kết

Bài viết trên đây của Phần Mềm Download đã hướng dẫn chi tiết cach tải và cài đặt Office 2010 full crack vĩnh viễn và không mất một khoản phí bản quyền nào. Mong rằng các thong tin trên sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có thắc mắc hay gặp vấn đề gì hãy để lại comment dưới đây nhé. Cảm ơn các bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button