Phần Mềm

Download Tải Office 2013 Full Hướng Dẫn Cài Đặt Vĩnh Viễn

Ra mắt vào đầu năm 2013, phần mềm Microsoft Office 2013 nhanh chóng được nhiều người tải và cài đặt trên máy tính, Office 2013 hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản trong quá trình làm việc. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn tải Office 2013 và cách cài đặt chi tiết nhất bản 32 bit và 64 bit full crack, link tải phần mềm tốc độ cao trên Google Driver, đảm bảo ai cũng có thể làm và thành công 100%.

Tổng quát về Microsoft Office 2013

Chắc hẳn Office 2013 đã quá quen thuộc với đông đảo người dùng. Tuy nhiên trước khi đi sâu vào cách Download cũng như cài đặt Key bản quyền Crack để sử dụng dưới đây là đôi nét giới thiệu về Microsoft Office 2013. Bạn hãy cùng tìm hiểu sơ qua cho mình để bỏ túi thêm một số thông tin hữu ích khi sử dụng.

Microsoft Office 2013 là phần mềm gì?

Microsoft Office 2013 về cơ bản chỉ là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trong máy tính. Đây là sản phẩm được sáng tạo và phát triển bởi Microsoft. Phần mềm ra đời với nhiều tính năng ấn tượng hỗ trợ tối đa cho dân văn phòng. Ví dụ như quản lý nhập dữ liệu, thống kê dữ liệu, trình bày,…Nơi đây bao gồm nhiều chương trình, ứng dụng, Server được sử dụng phổ biến trên toàn Thế Giới.

Microsoft Office 2013 chính thức chào sân, ra mắt thị trường vào ngày 29/01/2013. Đây là phiên bản cải tiến so với các phiên bản trước với nhiều tính năng mới được cập nhật cho các dịch vụ trực tuyến. Cụ thể là: OneDrive, Skype, Yammer, Flick…

Đến thời hiện tài mặc dù trải qua 9 năm trên thị trường nhưng Office 2013 vẫn đang sở hữu số lượng người dùng đông đảo. Trong đó ưu điểm của phần mềm là dung lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Nhất là không kén chọn bất kỳ một hệ điều hành nào từ cũ cho tới Window 10 mới nhất.

Các phần mềm và chức năng của bộ Office 2013

Trong bộ Office 2013 này có đầy đủ một danh sách phần mềm và chức năng ấn tượng hỗ trợ người dùng văn phòng. Tất cả đều đảm bảo sự tối ưu hoàn chỉnh chất lượng sử dụng. Cụ thể như sau:

Microsoft Word 2013: Đây là phần mềm là soạn thảo văn bản. Nơi đây hội tụ đầy đủ các hiệu ứng phông chữ, màu sắc, đồ họa và nhiều ứng dụng đa phương tiện khác giúp việc soạn thảo thêm chuẩn hơn.

Excel 2013: Đây là chương trình xử lý bảng tính gồm nhiều tính năng hỗ trợ văn bản, quản lý email, thuyết trình,…. Nhiệm vụ chính là giúp ghi lại thông tin số liệu trực quan theo bảng tính. Đồng thời hỗ trợ người dùng tính toán dữ liệu nhanh, chính xác với hạng triệu ô tính.

PowerPoint 2013: Đây là phần mềm trình chiếu. Nhiệm vụ là tạo tài liệu, bài thuyết trình, báo cáo, hồ sơ chuẩn với hình ảnh độc đáo.

OneNote 2013: Đây là ứng dụng ghi chú thông minh. Ứng dụng cho phép người dùng ghi chú dễ dàng mà không bị giới hạn.

Outlook 2013: Bản chất là phần mềm quản lý thông tin cá nhân. Bao gồm các công cụ như email, lịch, quản lý liên lạc, tạp chí, duyệt web,…

Access 2013: Đây là phần mềm quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu. Đồng thời cung cấp các công cụ có thể lập trình xử lý giao diện, viết mã lệnh,….

Publisher 2013: Đóng vai trò trung gian mang thông tin sản phẩm, dịch vụ của Advertiser.

Lync 2013: Sử dụng chủ yếu trong các diễn đàn nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ,….

Cấu hình cài đặt Office 2013

  • CPU: 1 (Ghz) ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.
  • RAM: RAM 1 gigabyte (GB) (32 bit), RAM 2 GB (GB) (64 bit).
  • Đĩa cứng: 3.0 gigabyte (GB).
  • Hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576.
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.

Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Đa chạm: Bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào cũng cần có thiết bị cảm ứng. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn có sẵn bằng bàn phím, chuột hoặc các thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Xin lưu ý rằng chức năng cảm ứng mới đã được tối ưu hóa cho Windows 8.

Tải office 2013 full crack

Link tải:

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt Office 2013 full bản quyền mới nhất

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Tải file cài đặt Microsoft 2013 Office theo link để ở phía trên tùy theo phiên bản Windows trên máy của bạn

Bước 2: Vào thư mục vừa tải để giải nén và chạy file setup.exe

Giải nén và chạy file setup
Giải nén và chạy file setup

 

Bước 3: Kích chọn vào ô ”I accept the terms of this agreement” rồi Bấm chọn Continue

Chọn đồng ý điều khoản và ấn tiếp tục
Chọn đồng ý điều khoản và ấn tiếp tục

Bước 4: Bấm chọn Install Now để bắt đầu cài đặt

Ấn để bắt đầu cài đặt
Ấn để bắt đầu cài đặt

Bước 5: Đợi 5 phút để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Microsoft Office 2013

Bước 6: Sau khi đã cài đặt thành công → Bạn bấm chọn Close là hoàn tất.

Cài đặt thành công rồi chọn close
Cài đặt thành công rồi chọn close

Như vậy là Phần Mềm Download đã chia sẻ cho bạn link tải Office 2013 từ Microsoft và hướng dẫn cài đặt Office chi tiết rồi nhé. Khi nào cần cài đặt ở trên máy thì cứ làm theo hướng dẫn này là sẽ có ngay bộ office để sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button