Wiki

Tải phần mềm tăng tốc độ kết nối Internet

Tải xuống cFosSpeed ​​10.12 build 2262Phần mềm tăng tốc mạng lên 3 lần

Phần mềm cFosSpeed ​​10.12.2262 đang là phần mềm tăng tốc kết nối Internet tốt nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm cFosSpeed ​​10 sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng mạng chậm, lag khi chơi game hay truy cập Internet. Với phần mềm cFosSpeed ​​10 bạn có thể tăng tốc độ đường truyền lên ít nhất 3 lần. Nhờ đó, tốc độ truy cập Internet tăng nhanh gấp nhiều lần so với khi không sử dụng phần mềm này.


Kết nối Internet CFosSpeed ​​10.12

Phóng thích: Phần mềm cFos

Phiên bản: 10.50 Bản dựng 2338

Sử dụng: Liên kết đầy đủ miễn phí

Sức chứa: 5,54 MB

Lời yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista / Server 2008/7/8 / 8.1 / 10

Downloand cFosSpeed

Tải xuống cFosSpeed ​​10.50 Build 2338


Bên cạnh tăng tốc độ kết nối internetgiảm độ trễ máy tính. phần mềm cFosSpeed Nó cũng có một hiệu ứng đặc biệt Ưu tiên một số máy chơi game trực tuyến đã được mặc định hoặc do cài đặt của người dùng. Khi người dùng Khi chơi game trực tuyến, tốc độ băng thông internet sẽ tối ưu.

Phần mềm cFosSpeed ​​tăng tốc độ Internet tốt hơn các phần mềm tăng tốc internet khác Điều này là nhờ vào việc mở rộng Traffic Shaping cho modem DSL, modem cáp & bộ định tuyến. Chương trình có thể được sử dụng với nhiều giao thức mạng và nhiều loại kết nối và bộ định tuyến khác nhau. cFosSpeed ​​sử dụng phương pháp chia gói dữ liệu thành các lớp lưu lượng khác nhau. Sau đó chúng sẽ được truyền đi theo những cách khoa học nhất, theo thứ tự ưu tiên. Vì vậy dữ liệu nào quan trọng hơn sẽ được chuyển nhanh hơn. Ứng dụng này cũng tối ưu hóa thời gian nghe nhạc hoặc xem phim trực tuyến, thoại qua Internet, nghe radio trên mạng, …

Các tính năng chính của cFosSpeed ( Phần mềm tăng tốc kết nối Internet )

 • Giảm độ trễ truyền dữ liệu
 • Tối ưu hóa băng thông và tăng tốc độ truyền Internet
 • Chuyển dữ liệu theo thứ tự ưu tiên
 • Chia nhỏ các gói dữ liệu và các lớp lưu lượng khác nhau
 • Tối ưu hóa quá trình chơi trò chơi trực tuyến
 • Tường lửa tích hợp giúp bạn lướt web an toàn

Ưu điểm của phần mềm tăng tốc độ kết nối internet cFosSpeed ​​10.12 bản dựng 2262

 • Định hình lưu lượng mở rộng cho modem DSL, modem cáp và bộ định tuyến.
 • Phản hồi nhanh, thuận tiện cho chơi game trực tuyến, chia sẻ tệp như eMule, Kazaa hoặc Bittorrent.
 • Hoàn hảo nhất cho trò chơi trực tuyến (trò chơi trực tuyến).
 • Các chương trình có thể được ưu tiên.
 • Tối ưu hóa thời gian nghe nhạc hoặc xem phim trực tuyến, thoại qua Internet, nghe đài trên internet, v.v.
 • Cải thiện tốc độ internet di động.

Video hướng dẫn cài đặt Phần mềm cFosSpeed ​​giúp tăng tốc độ kết nối internet máy tính

Video hướng dẫn Phần mềm cFosSpeed ​​để tăng tốc kết nối internet

THÊM THÔNG TIN

Đánh giá về Phần mềm cFosSpeed ​​để tăng tốc kết nối Internet

CFosSpeed ​​giúp bạn tối ưu hóa kết nối Internet lên đến 3 lần, Giảm thiểu thời gian trễ (Ping), giữ cho tốc độ Internet của bạn luôn nhanh cho dù bạn Tải xuống hay Tải lên. Ngoài phần mềm cFosSpeed Ngoài ra còn có một số phần mềm có tính năng tương tự Internet Cell Boost, Auslogics BoostSpeed, NetSpeeder và thậm chí có thêm một vài tính năng.

 • Auslogics BoostSpeed cũng có bổ sung chức năng làm sạch và tối ưu hóa hệ thống, không chỉ làm cho máy tính của bạn nhanh hơn mà đường truyền internet cũng ổn định hơn và đạt hiệu suất cao nhất.
 • NetSpeeder chỉ hài lòng một phần khả năng tăng tốc kết nối internet của bạn nhưng giúp tối ưu hóa, bảo vệ, sửa chữa, dọn dẹp và tăng hiệu suất của máy tính của bạn thông qua quản lý bộ nhớ và hỗ trợ nhiều loại từ dial-up đến DSL, Cable & Wireless. Với NetSpeeder, máy tính của bạn có thể tăng tốc độ máy tính lên 300%
 • Tăng cường mạng di động Internet Cũng Phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ internet hiệu quả không kém. Phần mềm này cho phép người dùng cải thiện và nâng cao chức năng từ các cài đặt Windows Registry khác nhau để cải thiện hiệu suất truy cập Internet. Phần mềm hỗ trợ nhiều loại kết nối mạng bao gồm DSL, Cable Modem, Satellite, GPRS, UMTS, HSDPA, WiMax, Dial-Up, ISDN và mạng đóng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button