Phần mềm

Tải winrar 64 bit & winrar 32 bit giả nén miễn phí 100%

WinRAR là công cụ nén phổ biến nhất hiện nay với hơn 500 triệu lượt tải. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết cách tải WinRAR 64 bit & WinRAR 32 bit miễn phí 100%. Vì vậy bài viết này phanmemdownload.com sẽ chia sẻ đến các bạn cách Download WinRAR free, cùng theo dõi nhé!

WinRAR là gì?

WinRAR là một công cụ nén được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Phần mềm máy tính này hỗ trợ hầu hết mọi định dạng cơ bản, thậm chí là cả những định dạng hiếm. 

Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm WinRAR mới nhất này đó chính là tỷ lệ nén cùng tốc độ nén, giải nén cao. Không những vậy nó còn rất dễ dùng và có khả năng cùng lúc nén hàng loạt tập tin giúp tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra bạn còn có thể dùng nó để tạo file cài đặt ở dạng exe tiện lợi.

Bạn có thể hiểu đơn giản hơn phần mềm này chính là quá trình quản lý lưu trữ. Nó cho phép người dùng dễ dàng tạo, sắp xếp cũng như quản lý những file bạn đã lưu trữ. Với sự trợ giúp của WinRAR, bạn có thể tạo ra tệp lưu trữ dữ liệu, nén/ giải nén và bảo vệ chúng để tránh bị hư hại.

tai-phan-mem-winrar
WinRAR là công cụ nén phổ biến nhất hiện nay với hơn 500 triệu lượt tải

Tại sao nên tải WinRAR?

Dù có rất nhiều công cụ nén, giải nén file. Nhưng với các phần mềm này có điểm hạn chế là không được trang bị đầy đủ tính năng. Tuy nhiên với phần mềm giải nén WinRAR mới nhất thì khác.

Trước hết, phần mềm này hỗ trợ hầu hết mọi định dạng file gồm ARJ,CAB, LZH, LZ, TAR, ZIPX, GZ, ACE, BZ2, UUE, JAR, 7Z, ISO, 001 và Z. Không những vậy công cụ này còn hỗ trợ giao diện đồ họa dòng lệnh cũng như giao diện người dùng. 

Ngoài ra WinRAR còn dùng mã hóa AES – 256 bit, giúp hỗ trợ nén file có kích thước lớn lên tới 8.589 tỷ gigabytes. Đồng thời nó còn không giới hạn về số lượng file nén, và khôi phục file nén bị lỗi. Không những vậy công cụ này còn có sẵn phiên bản dùng thử miễn phí trong 40 ngày, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ,….

Cuối cùng, nó liên tục được cập nhật để vá những lỗ hổng bảo mật và cải thiện tính năng nén/ giải nén với hiệu suất nhanh hơn. 

tai-winrar-miem-phi
WinRAR hỗ trợ hầu hết mọi định dạng file và hỗ trợ giao diện đồ họa dòng lệnh, giao diện người dùng

Các phiên bản của phần mềm WinRAR 

 • WinRAR 5.0.0: Phiên bản này được nhiều người chọn tải và sử dụng.
 • WinRAR 5.40 (64bit): Một số tính năng, giao diện của phiên bản này đã được cải thiện. Nó giúp việc nén/ giải nén file diễn ra nhanh, thuận tiện hơn, và hoạt động ổn định trên hệ điều hành.
 • WinRAR 5.5.0 (32bit): Với RAR 5.0 Archive Format mặc định và thuật toán AES-256 trong chế độ CTR mã hóa file ZIP với mục đích hỗ trợ giải nén file. Ngoài ra LZ cũng được tạo bởi Lzip, được bổ sung thêm một số tùy chọn khác.
 • WinRAR 5.71: Cải thiện nhiều về giao diện và tính năng, cũng như hiệu quả khôi phục các file nén, đổi thay tùy chọn nén, và một số sửa lỗi khác. Vì thế WinRAR 5.71 hiện là trình giải nén thông dụng nhất được nhiều người chọn lựa nhất.
 • WinRAR 6.0.0: Được bổ sung nhiều tính năng mới. Cụ thể là hỗ trợ giải nén định dạng 7z, đồng thời tạo file nén với định dạng RAR4.
 • WinRAR Free: Tuy Winrar là phần mềm thương mại, thế nhưng nó lại miễn phí với những người thực hiện chức năng nén/ giải nén file.
 • WinRAR Mac: Đây là phiên bản được dùng chủ yếu trên hệ điều hành Mac OS X.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn Crack Win 8.1 Pro nhanh chóng đơn giản chỉ 1 click

Tải WinRAR mới nhất sẽ hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành khác nhau

Ngoài ra lý do bạn nên tải WinRAR 32bit, tải WinRAR 64 bit đó chính là nó hoạt động tốt trên nền tảng Windows cũng như thiết bị di động. Đồng thời nó cũng là một trong số ít công cụ có chức năng nén/giải nén tốt nhất 2020.

Khi tải phần mềm WinRAR bạn có thể làm việc với những file có định dạng RAR, ZIP, CAB, 7-Zip, LZH, ARJ,… hay một vài định dạng đặc biệt khác. Những chức năng của nó đều rất cần thiết cho người dùng, tất cả mọi vấn đề liên quan tới việc nén/giải nén đều thực hiện rất tốt.

Tính năng chính của phần mềm giải nén WinRAR miễn phí

 • Phần mềm giải nén WinRAR miễn phí có khả năng giải nén mọi tệp lưu trữ ACE, BZIP2, ARJ, CAB, ISO, GZ, JAR, RAR, LHA, 7z, TAR, XZ, UUE, Z, ZIPX, ZIP, 001 (tách), cùng các tệp EXE chứa định dạng lưu trữ này.
 • Nén/ giải nén sử dụng CPU đa luồng.
 • Có khả năng tạo những tập tin tự giải nén cũng như tập tin gộp.
 • Mặt khác phần mềm này còn mã hóa được với tiêu chuẩn AES 256-bit.
 • Kiểm tra mã Checksum (tính toàn vẹn) cho những tài liệu lưu trữ ARJ, ACE, CAB, BZIP2, RAR, GZ, XZ, BZIP2, 7z và ZIP.
 • Hỗ trợ tối đa kích thước tệp lên tới 16 EiB, khoảng 18 triệu TB hoặc 1,8 × 10 19 byte.
 • Công cụ này còn có khả năng tạo file tự giải nén.
 • Không những thế nó còn hỗ trợ độ dài đường dẫn tối đa 2048 ký tự lưu với định dạng UTF-8.
 • Sao chép được các dữ liệu từ file nén.
 • Đặc biệt WinRAR còn nhận xét được lưu trữ tùy chọn với định dạng UTF-8.
tai-winrar
Tính năng chính của phần mềm giải nén WinRAR miễn phí

Link tải WinRAR 64bit, tải WinRAR 32bit

So Sánh phần mềm WinRAR 32bit và WinRAR 64bit

So sánh WinRAR 32bit WinRAR 64bit

Điểm giống

– Đều được cài đặt dùng trên máy tính hệ điều hành Windows. Ngoài ra, phần mềm WinRar cũng có phiên bản cho những thiết bị di động.

– Cả hai phiên bản đều nén/ giải nén nhiều định dạng, thậm chí cả định dạng RAR và ZIP. Khi giải nén, WinRAR 32bit/ 64bit đều có thể giải nén được nhiều định dạng như: ARJ, CAB, LZH, GZ, TAR và TAR.GZ, TAR.BZ2, BZ2, UUE, ACE, JAR (Lưu trữ Java), 7Z Các định dạng tệp XZ, ​​ ISO (ISO 9660 – CD image), Z (Unix compress). 

Thậm chí cả WinRar 64 bit và 32 bit còn giải nén được định dạng iSO cùng file,… với tốc độ nhanh chóng, và tạo file cài đặt .EXE hay những phần mềm dạng Portable.

– Khi nén file, hai phiên bản WinRar sẽ không hề gây ảnh hưởng đến dữ liệu gốc. Khi có quá nhiều file để nén, WinRAR sẽ thực hiện chế độ nén hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

– Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng khôi phục, kiểm tra và sửa chữa file bị lỗi trong khi giải nén, và cho phép chọn lựa cách thức nén, chia nhỏ cũng như tạo file tự giải nén.

– Tốc độ giải nén của 2 phiên bản này đều nhanh chóng giúp cho bạn dồn file hay xả nén dữ liệu và giảm được dung lượng file,…. Từ đó tạo ra những file có định dạng RAR, ZIP, 7 -Zip, ARJ, CAB, LZH… nhanh chóng và an toàn.

Điểm khác

Dùng trên máy tính hệ điều hành Windows 32 bit và Windows 64 bit Dùng với máy tính hệ điều hành Windows 64 bit. Nhưng nó lại không dùng được với hệ điều hành Windows 32 bit bởi nền tảng hỗ trợ không giống nhau.
Đối với phiên bản WinRAR 5.5.0 (32bit): 

– Dùng định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định, và thuật toán AES-256 ở chế độ CTR để có thể mã hóa file ZIP, đồng thời hỗ trợ giải nén file.

– Ngoài ra LZ còn được tạo bởi Lzip và bổ sung thêm một số tùy chọn khác.

Với phiên bản WinRAR 5.40 (64 bit):

– Ngoài những việc nén và giải nén cùng tính năng chung giống như phiên bản 32 bit, WinRAR 5.40 (64bit) còn được cải thiện thêm một số tính năng khác cùng giao diện giúp cho việc nén/giải nén file diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn

– Không những vậy phiên bản này cũng hoạt động ổn định hơn trên hệ điều hành.

Link Download WinRAR 64bit miễn phí

Link Download WinRAR mới nhất cho 64bit: Download

Link Download WinRAR 32bit miễn phí

Link tải WinRAR Crack 32bit: Download

Cách tải WinRAR Crack chi tiết, vĩnh viễn

tải WinRAR mới nhất

WinRAR Download free

Thực ra WinRAR là phần mềm miễn phí bạn có thể dùng vĩnh viễn mà không cần mua bản quyền hay License. Để dùng phần mềm này miễn phí bạn hãy áp dụng cách tải WinRAR như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải WinRAR cho win 10 về thì bạn hãy bấm chọn vào tệp có đuôi .EXE để cài đặt.
tai-winrar-moi-nhat
Chọn tệp có đuôi .EXE để cài đặt WinRAR
 • Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn hãy copy file “rarreg.key” vừa mới tải về.
 • Bước 3: Lúc này bạn hãy Paste file vừa mới copy vào đường dẫn C:Program FilesWinRAR -> Install để quá trình cài đặt diễn ra tự động.
cai-dat-va-tai-winrar
Nhấn Install để quá trình cài đặt diễn ra tự động

Một số câu hỏi thường gặp khi Download WinRAR free & sử dụng WinRAR

Phần mềm WinRAR sử dụng để làm gì?

WinRAR là công cụ nén và giải nén file có tốc độ cao. Vậy nên nó cho phép người dùng có thể nén được những file có dung lượng lớn để thuận tiện cho việc chia sẻ dữ liệu, file.

WinRAR và ZIP thì phần mềm nào tốt hơn?

ZIP dễ sử dụng, thế nhưng so với tốc độ nén/ giải nén dữ liệu thì phần mềm WinRAR lại chiếm nhiều ưu thế hơn. Mặt khác RAR hiện cũng phổ biến hơn nó còn có cả bản dùng thử miễn phí. Vì thế trong hai công cụ này thì WinRAR tốt hơn.

Tải phần mềm WinRAR liệu còn an toàn?

Những phiên bản WinRAR mới đã được bổ sung nhiều tính năng an toàn, bảo mật hơn các phiên bản cũ. Vì thế nếu đang dùng phiên bản cũ, chúng tôi khuyến cáo bạn nên cập nhật và tải WinRAR bản mới nhất.

WinRAR có phải là phần mềm virus không?

WinRAR.exe là một file cài đặt phần mềm. Nó không phải là virus, và được lưu trữ tại C:Program Files. Thế nhưng kẻ xấu hoặc là những tội phạm có thể tạo ra phần mềm, chương trình độc hại và ngụy trang với cái tên WinRAR.exe để tiến hành phát tán virus. 

Chính vì thế thay vì tải về từ những trang không rõ nguồn gốc thì tốt nhất bạn hãy truy cập vào trang chủ để tải phần mềm này.

Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ khi Download WinRAR free

RAR hỗ trợ những nền tảng chính như: macOS, Windows, Android và Linux. Ngoài ra những người dùng iPhone có thể dùng được những ứng dụng có thiết kế tương tự RAR chẳng hạn như UnZIP.

Như vậy, phanmemdownload.com vừa mới chia sẻ xong cho các cách tải WinRAR 64 bit & WinRAR 32 bit giải nén mới nhất, miễn phí 100%. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dùng máy tính được thuận tiện hơn. Nếu thấy hay và hữu ích, bạn đừng quên để bình luận bên dưới và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button